เปลี่ยนหน้า Voila AI แอปใหม่เอาใจสาวกดีสนีย์ เล่นได้ฟรี ทั้ง iOS และ Android

ถัดจากยุค FaceApp เปลี่ยนหน้าท้าอายุ มาล่าสุดมีแอปใหม่ที่กลายเป็นไวรอลได้ในข้ามคืน อยู่ดีๆ ก็มีภาพการ์ตูนขึ้นมาบนฟีดโซเชียล แบบที่ยากจะอดใจไม่เล่นตามได้

แอปนี้มีชื่อว่า Voila AI Artist เปิดตัวโดย Wemagine.AI นักพัฒนาที่หยิบเอาความสามารถของ AI มาผสมกับความคิดสร้างสรรค์ จนหลายเป็นแอปที่ดึงดูดผู้คนให้เข้าไปใช้งาน แอปนี้มีให้ใช้งานทั้งแบบฟรี และสมัครสมาชิกบน iOS และ Android

ด้วยวิธีการใช้งานที่ง่ายและคุ้นเคย เพียงถ่ายหรืออัปโหลดรูปภาพ และสนุกไปกับการปรับแต่งภาพให้เป็น 2D และ 3D เหมือนตัวละครในสไตล์ดิสนีย์และพิกซาร์ แอปนี้ใช้ได้กับภาพคน ภาพใบหน้าน้องหมาหรือน้องแมว AI ยังไม่สามารถตรวจจับใบหน้าได้

แอปนี้ เล่นได้ปลอดภัยแค่ไหน

แม้ว่าผู้พัฒนาแอปจะแจ้งว่าจะลบรูปภาพของคุณภายใน 24 ถึง 48 ชั่วโมงหลังจากที่แอปใช้รูปภาพครั้งล่าสุด แต่ยังคงรวบรวมข้อมูลที่ระบุตัวตน ทั้งเบอร์โทรศัพท์ และกิจกรรมของคุณทางออนไลน์ แชร์ให้กับบุคคลที่สาม และผู้โฆษณา รวมถึงผู้โฆษณาที่อาจติดตามกิจกรรมของคุณได้

เว้นเสียแต่หากต้องการลบลายน้ำ ลบโฆษณา หรือทำภาพได้ไวขึ้น คุณสามารถอัปเดตเป็นเวอร์ชัน Voila Pro ได้ในราคา 89 บาทต่อสัปดาห์ 189 บาท ต่อเดือน และ 939 บาทต่อปี

อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของแอป Voila Ai Artist แบบละเอียดยิบ ได้ที่เว็บไซต์ https://www.wemagine.ai/privacypolicy

ใครอยากลองเปลี่ยนตัวเองเป็นเจ้าหญิงดีสนีย์ก็ไปลองเล่นกันได้ ใครจะไปรู้ว่าแอปนี้อาจจะต้อนรับการมาของ Disney+ ก็เป็นได้

Facebook Comments