รวม Anti-Virus คัดมาแล้ว ใช้เน็ตปลอดภัย ไม่ต้องกลัวโดนแฮก

ไม่อยากให้คอมพิวเตอร์โดนแฮก ต้องมีโปรแกรม Anti-Virus ติดเครื่องไว้ เพราะเป็นตัวเลือกสำคัญที่จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัยจากภัยไซเบอร์ และแฮกเกอร์ที่ชอบซุ่มโจมตี

ใครที่ยังไม่มี Anti-Virus ติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ ตัวไหนดี Techhub รวมจุดเด่นของโปรแกรม Anti-Virus แบบคัดมาให้แล้ว ยิ่งมีตัวช่วยที่ดีมาป้องกันอุปกรณ์ของเรา ก็ถือว่าอุ่นใจได้ในระดับนึง

– Kaspersky  (ราคาเริ่มต้น 199 – 5,699 บาท) ตัวช่วยที่จะทำหน้าที่ป้องกันไวรัส มัลแวร์ ข้อมูลส่วนบุคคล ธุรกรรมการเงิน ภัยคุกคามออนไลน์ ได้ทุกรูปแบบ ปลอดภัยจากการดักจับรหัสผ่าน บัญชีการเงิน บัตรเครดิต ครอบคลุมทุกอุปกรณ์ สามารถสร้างรหัสผ่านได้ด้วยตัวเอง

– McAfee (ราคาเริ่มต้น 149 – 1,990 บาท) เป็นซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องพีซี แล็ปท็อป อุปกรณ์ Android และ iOS ให้ปลอดภัยด้วยการตรวจจับและบล็อกไวรัส มัลแวร์เพื่อป้องกันความเสียหาย แม้จะไม่มีฟีเจอร์เสริมให้เลือกมากแต่ก็ป้องกันไวรัสได้ดีเยี่ยม

– Norton 360 (ราคาเริ่มต้น 299 – 4,690 บาท) มีระบบสแกนที่อัจฉริยะ ตรวจจับไฟล์มัลแวร์ได้เต็มรูปแบบ ขณะที่ใช้งานบนอินเตอร์เน็ต จะป้องกันไวรัสได้แบบเรียลไทม์ มีตัวสแกนอีเมล ใช้เวลาการแสกนรวดเร็ว และสามารถใช้ได้ทุกอุปกรณ์

– Bitdefender (ราคาเริ่มต้น 219 – 1,289 บาท) ป้องกันไวรัสได้อย่างครอบคลุม ตั้งแต่ภัยคุกคามแบบเก่าไปจนถึงภัยคุกคามแบบใหม่ โดยไม่ลดความเร็วของเครื่องช้าลง ปกป้องมัลแวร์ต่างๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลจะถูกแฮก

ช่องทางดูสินค้า Anti-Virus เพิ่มเติมได้ที่ : https://shp.ee/cnruv9b

รู้ยัง : โปรแกรมแอนตี้ไวรัสแต่ละแบบจะมีรูปแบบรายงานผลการสแกนไม่เหมือนกัน โปรแกรมที่แสดงผลละเอียดจะทำให้รู้ที่มาของไวรัส และจัดการกับความเสี่ยงได้ในอนาคต

#TechhubLifestyle #AntiVirus

Facebook Comments