Dyson เปิด Demo Store สาขาใหม่ ใหญ่ที่สุดในไทย ใจกลางสยาม พารากอน เปิดร้าน 1 กรกฎาคม นี้ พร้อมต้อนรับเหล่าผู้หลงใหลในเทคโนโลยี

Dyson เปิดตัว Dyson Demo Store สยาม พารากอน โฉมใหม่ เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์เทคโนโลยีของ Dyson อย่างเต็มรูปแบบครบจบในที่เดียว สัมผัส 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนเทคโนโลยีสำคัญทั้งหมด ตลอดจนไอเท็มสีพิเศษและสีเอ็กคลูซีฟ มาพร้อมโซนสาธิตการใช้งานที่อัพเดทเทคโนโลยีใหม่พร้อมการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญจาก Dyson และครั้งแรกของ Siam Paragon กับบริการสลักชื่อบนกล่องผลิตภัณฑ์ พร้อมต้อนรับผู้สนใจในเทคโนโลยีที่ทำให้ชีวิตดีขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 นี้ ด้วยส่วนลดและข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย

Dyson Demo Store สาขาสยาม พารากอน ตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 โซน Star Dome โดยสาขาใหม่ที่ใหญ่ที่สุดแห่งนี้ยังคงคอนเซปต์เดิมที่มุ่งเน้นให้ผู้บริโภคได้เห็นกลไกการทำงานของเทคโนโลยี เปิดประสบการณ์ทดลองใช้จริง รวมไปถึงการเป็นสถานที่แรกๆ ที่คนไทยจะได้เห็นอุปผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Dyson อีกด้วย โดยพื้นที่ภายในร้านที่กว้างกว่า 164 ตารางเมตร ทำให้ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ไหนก็สามารถเข้าไปทดลองใช้ได้อย่างสะดวก สามารถเรียนรู้และทดลองใช้ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ครบวงจรของ Dyson ได้เต็มประสบการณ์ทั้ง 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม เครื่องดูดฝุ่น เครื่องฟอกอากาศ หูฟัง และโคมไฟ และเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่ให้การตอบรับและความสนใจในผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมเป็นอย่างดีเสมอมา ในสาขาใหม่นี้จะมี Beauty Station มากถึง 4 ที่นั่ง ทำให้สามารถเข้ามาทดลองใช้ได้อย่างสะดวกสบาย 

นอกจากนั้น ถือเป็นครั้งแรกของสาขาสยามพารากอนที่มีบริการสลักชื่อบนกล่องใส่ผลิตภัณฑ์ใน Dyson Demo Store บริเวณโซน Personalisation Bar ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับการตกแต่งกล่องหลากสีสันที่แสดงถึงความเป็นตัวเองโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2567 เป็นต้นไป

สิทธิพิเศษสำหรับการซื้อสินค้าที่ Dyson Demo Store สาขาสยาม พารากอน รับข้อเสนอพิเศษและส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท พร้อมส่วนลดพิเศษ On-top เพิ่มอีกถึง 16,540 บาท รับของขวัญพิเศษมูลค่ากว่า 4,000 บาท ทุกคำสั่งซื้อ เฉพาะแฟนตัวจริงของ Dyson ที่มียอดซื้อสะสมสูงสุด 3 อันดับแรก รับพัดลมแบบตั้งพื้น Dyson Pure Cool™ TP01 มูลค่า 14,900 บาทฟรี 

เทคโนโลยีล่าสุดจาก Dyson

Dyson Supersonic Nural

เครื่องเป่าผมรุ่นล่าสุดจาก Dyson ทีมาพร้อมกับเครือข่ายเซ็นเซอร์ NuralTM อัจฉริยะที่ช่วยให้ขั้นตอนการจัดแต่งทรงของคุณมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมดูแลสุขภาพหนังศีรษะ
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

Dyson V12s Detect Slim Submarine

พลังทำความสะอาดขั้นสุด ดูดและถูพื้นได้ ครบ จบในเครื่องเดียว กำจัดคราบและสิ่งสกปรกฝังแน่น เผยให้เห็นฝุ่นที่มองไม่เห็นมากขึ้น 2 เท่า ดูดจับเส้นผมโดยไม่ทำให้พันกัน
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde

เครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังและเงียบที่สุดของ Dyson สามารถกระจายและหมุนเวียนอากาศทั่วถึงครอบคลุมพื้นที่ถึง 100 ตารางเมตร ดักจับ 99.95% ของอนุภาคขนาดเล็กมากถึง 0.1 ไมครอน
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

Dyson Zone

หูฟังตัวแรกจาก Dyson เสียงใสชัด การตัดเสียงรบกวนอันล้ำหน้า ประสบการณ์รับฟังอันเต็มอิ่มที่มาพร้อมความสบาย ฟังได้นานสูงสุด 50 ชั่วโมง พร้อม Active Noise Cancellation
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

Dyson Solarcycle Morph

ปรับเปลี่ยน ปรับแต่ง และติดตามแสงธรรมชาติในบริเวณที่คุณอยู่ได้อย่างชาญฉลาดด้วยคุณภาพแสงที่ยาวนานถึง 60 ปี
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่