ลองใช้ได้ฟรี โปรแกรมตัดต่อขั้นเทพ เตรียมยกมาอยู่บน iPad

ยกระดับความเทพ เหมือนพกคอมไว้ติดตัวตลอดเวลา Apple เปิดตัวแอปพลิเคชั่นสุดโปร  มาไว้บน iPad 

รวมทุกอย่างในแอปเดียว ใครที่ชอบออกไอเดียใหม่ ๆ ต้องถูกใจสิ่งนี้ โปรแกรม Final Cut Pro และ Logic Pro กำลังเข้ามาอยู่บน iPad ไว้ค่อยตัดต่อวิดีโอหรือทำเพลง เพื่อตอบโจทย์การทำงานให้สะดวกขึ้น

ที่มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซการสัมผัสแบบใหม่ ตอบสนองได้รวดเร็วด้วย Multi-Touch และทำงานควบคู่ไปกับ Mac ได้ด้วย

Final Cut Pro จะเหมาะกับคนที่เป็นสายตัดต่อวิดีโอทำได้ทุกอย่างตั้งแต่ต้นจนจบพร้อมแชร์ผลงานได้ทันที ตัดต่อง่ายขึ้น มีฟีเจอร์ Live Drawing ช่วยให้ผู้ใช้สามารถวาดและเขียนลงบนวิดีโอได้ สามารถใช้งานร่วมกับ iPad รุ่นที่มาพร้อมชิป M1 หรือใหม่กว่า

Logic Pro จะเหมาะกับคนที่รักเสียงเพลงเครื่องมือภายในแอปมีแบบครบถ้วนสำหรับการเขียนเพลง ทำบีท บันทึกเสียง ตัดต่อ และมิกซ์เสียง เป็นต้น มาพร้อมปลั๊กอินเครื่องดนตรีและเอฟเฟ็กต์ระดับมืออาชีพ รองรับ iPad รุ่นที่มาพร้อมชิป A12 Bionic หรือใหม่กว่า

โดยทั้ง 2 แอปจะพร้อมให้ดาวน์โหลดทาง App Store เริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2566 ต้องใช้กับ iPadOS 16.4 ขึ้นได้ กดทดลองใช้ฟรีได้ที่ปุ่ม “Free Trial” บนเว็บไซต์ของ Apple ได้เลย

แอปดังกล่าวจะมีจะมีราคาสมาชิกอยู่ที่ 199 บาท ต่อเดือน หรือ 1,990 บาท ต่อปีแถมทดลองใช้งานได้ฟรี 1 เดือน สำหรับใครที่เป็นสายครีเอทีฟและสนใจอยากทดลองใช้ก็รอโหลดได้เลย

ที่มา : Apple

#Apple #iPad #FinalCutPro #LogicPro

Facebook Comments