เผยภาพ DJ Koh ซีอีโอ Samsung คาดแอบใช้ Galaxy Note 9 ในงานแถลงข่าว

ในงานแถลงข่าวแห่งหนึ่งในจีน เผยพบ DJ Koh ซีอีโอ Samsung กำลังใช้งานสมาร์ทโฟนรุ่นหนึ่ง ที่คาดว่าเป็น Samsung Galaxy Note 9 ก่อนงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

ก่อนงาน Samsung Galaxy Unpacked 2018 ในวันที่ 9 สิงหาคม 2018 เร็ว ๆ นี้ ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัว Galaxy Note 9 สมาร์ทโฟนระดับ Hi-End ที่มาพร้อมปากกาตัวใหม่จาก Samsung และตามธรรมเนียม ก่อนงานเปิดตัวก็จะต้องมีข่าวหลุดหรือข้อมูลลับโผล่ออกมาให้เห็นจนชินตาเสมอ ทว่ารอบนี้มีความชัดเจนอย่างมาก ในเมื่อทาง DJ Koh ซีอีโอ Samsung (เผลอ) เผยให้เห็นเอง

ภาพนี้เผยแพร่โดยผู้ใช้ Twitter คนหนึ่งที่ชื่อ Eldho varghese ที่ได้ทวีตตอบ Ice universe นักปล่อยข่าวหลุดชื่อดัง โดยเป็นภาพ DJ Koh ซีอีโอ Samsung ขณะกำลังใช้งานสมาร์ทโฟนปริศนารุ่นหนึ่งอยู่ จากข่าวลือที่ว่า Galaxy Note 9 อาจมาพร้อมที่สแกนลายนิ้วมือตำแหน่งใหม่ โดยย้ายมาอยู่ใต้กล้องเหมือน S9 และ S9+ แล้ว ก็สอดคล้องกับในภาพเลย ที่ดูรู้เป็น Galaxy Note แน่ ๆ จากการใช้ปากกา และเมื่อมองดูดี ๆ ก็จะเห็นช่องเว้นว่างไว้ใต้กล้อง ซึ่งคาดว่าเป็นที่สแกนลายนิ้วมือตรงตำแหน่งใหม่ของ Note 9 ตามข่าวลือก่อนหน้าเลย

น่าเสียดายที่ยังเห็นภาพตัวเครื่องไม่ชัดเจนมากนัก จึงยังไม่รู้ว่าดีไซน์ตัวเครื่อง Note 9 จะมีความเปลี่ยนแปลงขนาดไหน โดยเฉพาะตัวปากกา ที่ลือกันว่าจะมาพร้อมสีใหม่กับรองรับการใช้งาน Bluetooth

ท้ายนี้ Ice universe เผยเพิ่มเติมว่า ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ทาง DJ Koh กล่าวให้ความสำคัญกับตลาดจีนอย่างมาก จึงเดินทางมายังเมืองอู่ฮั่นในประเทศจีน เพื่อฟังเสียงผู้บริโภคในประเทศนี้โดยตรงเลย และทิ้งท้ายสำคัญด้วยว่า ปากกา SPen ใน Note 9 จะมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่มากมาย รวมไปถึงคุณสมบัติพิเศษที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมด้วย !!

ที่มา : BGR

Facebook Comments