เอชพีเปิดตัวพอร์ตโฟลิโอที่หลากหลายที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ AI PCs ขับเคลื่อนนวัตกรรมด้วยขุมพลัง AI เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการทำงานและการสร้างสรรค์ร่วมกันในโลกการทำงานแบบไฮบริด

เอชพีเปิดตัวพอร์ตโฟลิโอที่หลากหลายที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ AI PCs ขับเคลื่อน ด้วยขุมพลัง AI ยกระดับประสิทธิภาพการทำงาน การสร้างสรรค์ และประสบการณ์ของผู้ใช้ในสภาพแวดล้อม การทำงานไฮบริด

ในสภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริดที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา พนักงานยังคงเผชิญความท้าทายจาก การขาดการเชื่อมต่อและความเหนื่อยล้าจากดิจิทัล HP Work Relationship Index ประจำปี 2023 เผยว่า มีพนักงานกลุ่ม knowledge worker เพียง 27% ที่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับงาน และ 83% เชื่อว่าถึงเวลาที่จะต้อง กำหนดความสัมพันธ์ระหว่างตนเองกับงานใหม่ โดยพนักงานส่วนใหญ่เชื่อว่า AI จะเปิดโอกาสใหม่ๆ เพื่อให้ พวกเขาสนุกกับการทำงานและทำให้งานของพวกเขาง่ายขึ้น[i] แต่พวกเขาต้องการเครื่องมือและเทคโนโลยี AI ที่เหมาะสมเพื่อช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จ

โก๊ะ คง เม็ง กรรมการผู้อำนวยการ  ผลิตภัณฑ์กลุ่มพีซีประจำภูมิภาคเกรทเทอร์เอเชีย  บริษัท เอชพี อิงค์ กล่าวว่า “ความมุ่งมั่นของเอชพี คือการช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถใช้ประโยชน์จาก AI เพื่อจุดประกายความ ก้าวหน้าอย่างมุ่งมั่นและเปี่ยมด้วยความหมายในทุกองค์กร เราภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนในกลุ่มผลิตภัณฑ์ AI PC ที่หลากหลายที่สุดในอุตสาหกรรม การนำศักยภาพของ AI มาใช้ในอุปกรณ์ส่วนบุคคล ช่วยให้เราสามารถส่งมอบ ประสบการณ์การทำงานที่มีความหมาย ตอบโจทย์เฉพาะบุคคล และพลิกโฉมการใช้งานเทคโนโลยี และการทำงาน ร่วมกับผู้อื่นในที่ทำงาน”

มุ่งทำงานที่สำคัญด้วย AI PC

เอชพีเผยโฉม HP Elite และ Pro PCs ซึ่งเป็น PC AI รุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาสำหรับผู้นำ คนทำงาน และ นักสร้างสรรค์ยุคใหม่ มาพร้อมกับ Copilot ใน Windows[ii], Windows 11 Pro[iii] และ Z by HP โมบายล์เวิร์กสเตชัน มอบโซลูชันการประมวลผลประสิทธิภาพสูง ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานที่ซับซ้อน

เอชพีเปิดตัวพอร์ตโฟลิโอที่หลากหลายที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ AI PCs 1

โซลูชัน HP Elite และ Pro PC รุ่นใหม่มาพร้อมเทคโนโลยี AI ที่ทรงพลัง ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra 5 และ 7[iv] [v] หรือโปรเซสเซอร์ next-gen AMD Ryzen™ PRO10 11 พร้อมด้วย NPU11 ทำให้การ ใช้งาน AI สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพตามการใช้งาน และ HP Smart Sense[vi] ที่สามารถวิเคราะห์ การใช้งานของผู้ใช้โดยอัตโนมัติและปรับแต่งการทำงานของเครื่องเพื่อรักษาความสมดุลระหว่างประสิทธิภาพการ ใช้งานและการประหยัดพลังงานที่ดีที่สุด นอกจากนี้ ระบบเสียง Poly Studio Dynamic ยังมาพร้อมกับ Voice Leveling14 ระบบตัดเสียงรบกวน AI[vii] (AI Noise Reduction) และระบบปรับเฟรมกล้องอัตโนมัติ[viii] (automatic framing) ที่มอบประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นสำหรับการประชุมหน้ากล้องและการทำงาน ร่วมกันเพื่อสร้างประสบการณ์ใช้งานแบบไร้รอยต่อ

ปัจจุบันเอชพีมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ AI PC ที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® และ AMD ที่หลากหลายที่สุด[ix] ตอกย้ำจุดยืนด้านนวัตกรรมและประสิทธิภาพโดยภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการเปิดตัว ดังต่อไปนี้

 • HP Elite 1000 Series G11 Notebook PCs: ผลิตภัณฑ์​ AI PC สำหรับธุรกิจที่ทรงพลังที่สุดในโลก[x] ซีรีส์นี้ได้รับการออกแบบเพื่อมอบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสะดวกในการพกพา ประสิทธิภาพ และอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 21 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผู้นำธุรกิจและคนทำงานที่ต้องเดินทาง อยู่ตลอดเวลา[xi] ด้วยขุมพลัง AI ผู้ใช้จะได้สัมผัสกับประสิทธิภาพกราฟิกที่ดีขึ้นสูงสุดถึง 80%[xii] สามารถลด การใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 38% สำหรับฟีเจอร์การทำงานร่วมกันที่ขับเคลื่อนด้วย AI [xiii] และสามารถ ตัดต่อวิดีโอด้วย AI ได้เร็วขึ้นสูงสุดถึง 132% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า[xiv] ด้วย HP Smart Sense12 AI จะปรับการใช้พลังงานในพีซีของผู้ใช้ ทำให้เครื่องทำงานเงียบลงสูงสุดถึง 40%[xv] นอกจากนี้ตัวเครื่อง ยังมีส่วนประกอบหลักเป็นวัสดุรีไซเคิลกว่า 70%[xvi] รวมถึงคีย์บอร์ดที่ผลิตจากการรีไซเคิลอวนจับปลา พร้อมด้วยฟังก์ชันติดตามข้อมูลการใช้พลังงานและคำแนะนำเพื่อช่วยลดการใช้พลังงานอีกด้วย[xvii]
 • HP EliteBook 800 and 805 Series G11 Notebook PCs : ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของพนักงานที่ต้องทำงานกับข้อมูลเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน และต้องการทั้งประสิทธิภาพที่ทรงพลังและฟีเจอร์การทำงานร่วมกัน ซีรีส์ใหม่นี้ มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra 5 และ 710 11 หรือโปรเซสเซอร์ next-gen AMD Ryzen™ PRO 10 11 สำหรับการทำงานที่ขับเคลื่อนด้วย AI ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก PCR อย่างน้อย 75% ที่ขอบจอ[xviii]
 • HP EliteBook 600 and 605 Series G11 Notebook PCs : ออกแบบมาสำหรับองค์กรธุรกิจและ ภาครัฐที่ต้องการประสิทธิภาพและ ความยืดหยุ่นสูงสุดเพื่อรองรับผู้ใช้งานที่หลากหลายในสภาพแวดล้อม แบบไฮบริด พีซีเหล่านี้สามารถจัดการกับแอปพลิเคชันทางธุรกิจที่ซับซ้อน ช่วยให้ทำงานได้อย่าง มีประสิทธิภาพและแม่นยำ ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก PCR อย่างน้อย 30% ที่ขอบจอและอย่างน้อย 50% ที่ปุ่มกด 26
 • HP ProBook 400 and 405 Series G11 Notebook PCs: เหมาะสำหรับพนักงานที่ทำงานแบบไฮบริด จากทั้งออฟฟิศและบ้าน ซีรีส์นี้รองรับการทำงานที่ขับเคลื่อนด้วย AI และประสิทธิภาพที่จำเป็น โดยผู้ใช้ สามารถเลือกอัพเกรดหน่วยความจำและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้ ตัวเครื่อง 50% ผลิตจากอลูมิเนียมรีไซเคิล ที่เหลือใช้ระหว่างกระบวนการผลิตในภาคอุตสาหกรรม
 • HP Elite Small Form Factor 805 G9 Desktop PC: ออกแบบมาสำหรับพนักงานออฟฟิศที่ต้องการ ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานไปอีกขั้น ผู้ใช้จะได้สัมผัสกับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วขึ้น ช่วยให้การใช้งาน แอปพลิเคชัน AI บนคลาวด์ เช่น Copilot ใน Windows7 ราบรื่นยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Wi-Fi 7[xix] และ NPU ในตัว (เฉพาะรุ่นที่มี Ryzen™ AI[xx]) รวมทั้งการ์ดจอ AMD Radeon™ RX 6300 2GB หรือการ์ดจอแยก NVIDIA® T400 4GB

Z by HP มอบโซลูชันการประมวลผลประสิทธิภาพสูง ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานหนัก เวิร์กสเตชันเคลื่อนที่ AI HP ZBook รุ่นใหม่ล่าสุดนั้นช่วยรับมือกับความท้าทายในการทำงานนอกสถานที่ แต่ยังคงมอบเครื่องมือ สำหรับการทำงานร่วมกันที่จำเป็น ช่วยให้คุณสามารถรับมือกับโปรเจ็คขนาดใหญ่และซับซ้อนได้จากทุกที่ มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์หลากหลายรุ่น นับตั้งแต่ Intel® Core™ Ultra 5, 7 และ 910 11 หรือโปรเซสเซอร์ next-gen AMD Ryzen™ PRO10 11 พร้อมด้วย NPU11 ช่วยปลดล็อคประสิทธิภาพและความคิดสร้างสรรค์ไปอีกขั้น ด้วยพลังของ AI โซลูชันฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ครอบคลุมของ Z by HP มอบความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย และรองรับการทำงานนอกสถานที่ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในสายครีเอทีฟ

 • HP ZBook Power G11: โซลูชันการประมวลผลประสิทธิภาพสูงพร้อมความสามารถในการขับเคลื่อน การทำงานที่ซับซ้อน ยกระดับประสิทธิภาพการทำงาน ภายในอุปกรณ์ขนาด 16 นิ้วระดับพรีเมียม พร้อมอุปกรณ์คุณภาพระดับมืออาชีพสำหรับการพัฒนา AI และแอปพลิเคชันสำหรับการออกแบบ HP ZBook Power G11 โดดเด่นด้วย NVIDIA® RTX™ 3000 Ada Laptop GPU[xxi] ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการสร้าง แบบจำลอง 3 มิติ เนื้อหาที่ขับเคลื่อนด้วย AI และการทำงานมัลติทาสก์ที่หนักหน่วงได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังสามารถปรับตั้งค่าได้ด้วย NVIDIA RTX 500 และ 1,000 Ada Generation Laptop GPU ใหม่ที่ใช้ประโยชน์จากสถาปัตยกรรม GPU ล่าสุดของ NVIDIA
 • HP ZBook Fury G11: ออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพเทียบเท่าคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบพกพา ZBook Fury รองรับการประมวลผลด้วย AI ที่ทรงพลัง เหมาะสำหรับการตัดต่อวิดีโอ 8K, การเรนเดอร์ 3 มิติขั้นสูง, การทำเอฟเฟกต์ภาพพิเศษ (VFX) หรือการปรับแต่งและรันโมเดล AI บนเครื่อง นวัตกรรมเทคโนโลยี ระบายความร้อนขั้นสูง ช่วยให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดแม้ในการใช้งานที่หนักหน่วงมาพร้อมกับ โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ HX ระดับเดียวกับที่ใช้ในเดสก์ท็อป (เฉพาะในรุ่นสูงสุด)[xxii] เพื่อประสิทธิภาพระดับ มืออาชีพ และการ์ดจอ NVIDIA® RTX™ 5000 Ada Laptop GPU (เฉพาะในรุ่นสูงสุด)[xxiii]
 • HP ZBook Studio G11 : ช่วยเสริมสมาธิและประสิทธิภาพการทำงาน ด้วยดีไซน์เพรียวบาง และ ฟอร์มแฟคเตอร์แบบพกพา ZBook Studio ช่วยปลดล็อกศักยภาพการทำงานของผู้ใช้สำหรับงานสร้างสรรค์ ที่มีความซับซ้อน ผสานขุมพลัง AI เข้ากับเครื่องมือสร้างสรรค์คอนเทนต์ การเรนเดอร์แบบเรียลไทม์ และการวิเคราะห์ประมวลผลและนำเสนอข้อมูลด้วยภาพ ให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้จากทุกที่
 • HP ZBook Firefly G11: การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างประสิทธิภาพระดับมืออาชีพกับความคล่องตัว อย่างแท้จริง ZBook Firefly ช่วยให้ผู้ใช้งานบริหารจัดการโปรเจ็คได้แบบไร้รอยต่อจากทุกที่ มาพร้อมขุมพลัง AI ที่ช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานให้ทรงพลังยิ่งขึ้น การ์ดจอ NVIDIA RTX A500 Laptop GPU รวมทั้งประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ชาญฉลาด และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

โซลูชันความปลอดภัยของเอชพีช่วยปกป้องอุปกรณ์การทำงานของคุณ

เอชพีมีชื่อเสียงในฐานะผู้นำด้านพีซีที่ปลอดภัยและใช้งานง่ายที่สุดในโลก[xxiv] เอชพีได้เปิดตัวพีซีสำหรับธุรกิจ รุ่นแรกของโลกที่สามารถปกป้องเฟิร์มแวร์จากการโจมตีของคอมพิวเตอร์ควอนตัม2 ด้วยชิป Endpoint Security Controller (ESC) ที่อัพเกรดใหม่ของ HP[xxv] ช่วยรับประกันความสามารถในการจัดการและปกป้องข้อมูลสำคัญ ชิป  ESC ซึ่งแยกออกจากโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการ ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ช่วยลดความเสี่ยง จากการรั่วไหลของข้อมูลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยป้องกันการหยุดทำงานของเครื่อง

แล็ปท็อป HP Elite และ ProBook รวมถึงเวิร์คสเตชัน Z by HP มาพร้อมกับ HP Wolf Security for Business[xxvi] เพื่อปกป้องผู้ใช้ปลายทาง ไม่ว่าผู้ใช้จะทำงานจากที่ไหนหรืออย่างไร นอกจากนี้ HP ยังเปิดตัว HP Cloud Endpoint Manager SaaS[xxvii] ซึ่งสร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ที่จัดอยู่ในระดับสำคัญยิ่งยวด (mission-critical) เพื่อช่วยฝ่ายไอทีรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ปลายทางจากภัยคุกคามด้วยการเฝ้าระวังและแก้ไขอุปกรณ์ โดยอัตโนมัติ

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลด้วย AI Creation Center ของเอชพี รวมถึง Z by HP AI Studio

เอชพีเดินหน้าเร่งขับเคลื่อนสู่ยุคแห่งปัญญาประดิษฐ์ (AI) ด้วยโซลูชันวิทยาศาสตร์ข้อมูลที่ปรับเปลี่ยนได้ AI Creation Center ของเอชพีนั้นรวมเอาเวิร์คสเตชันสำหรับ AI ที่ล้ำหน้าที่สุดในโลก เข้ากับโซลูชันที่แข็งแกร่งอย่าง Z by HP AI Studio เพื่อมอบโซลูชันเวิร์คสเตชันที่ครอบคลุมที่สุดในโลกสำหรับการพัฒนา AI3  โซลูชันเวิร์คสเตชัน Z by HP ที่ออกแบบร่วมกับ NVIDIA® จะช่วยยกระดับทรัพยากรด้านการประมวลผลและ AI ตั้งแต่โครงสร้าง พื้นฐานภายในองค์กรไปจนถึงคลาวด์ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถสร้างและปรับแต่งโมเดล AI ส่วนบุคคลได้ง่ายขึ้น ผ่านแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงทีมข้อมูล เครื่องมือ และการประมวลผลเข้าด้วยกัน

ด้วยการผสานข้อมูลและโมเดลที่ถูกฝึกสอนไว้แล้ว (pre-trained model) ของ NVIDIA® เข้ากับ HP AI Studio ผู้ใช้สามารถเข้าถึงกระบวนการทำงานได้อย่างง่ายดายจากทุกที่ การ์ดจอ NVIDIA® GPUs ช่วยเร่งกระบวนการ ฝึกโมเดล และเพิ่มความเร็วในการสร้างมูลค่า การบูรณาการที่ไร้รอยต่อนี้ช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาและใช้ประโยชน์ จากโมเดลและข้อมูลที่ถูกสร้างขึ้นภายในอินเทอร์เฟซแบบรวมศูนย์ ซึ่งผสานพลังของ NVIDIA® NGC เข้าไว้ด้วยกัน HP AI Studio ที่ได้รับการยกระดับประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี NVIDIA® จะก้าวไป เป็นแพลตฟอร์มพัฒนา AI แรกที่รองรับการผสาน NVIDIA® NGC จากผู้ผลิตเวิร์คสเตชัน (OEM)

สำหรับนักวิทยาศาสตร์ข้อมูลและนักพัฒนา AI ความสามารถในการปรับขนาดโปรเจกต์อย่างราบรื่นจาก เวิร์คสเตชัน AI ไปยังคลาวด์นั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง การสร้างโมเดล AI ในสภาพแวดล้อมการประมวลผล แบบไฮบริดภายใต้ศูนย์กลางเพียงแห่งเดียวตั้งแต่เริ่มต้น ช่วยให้การเปลี่ยนผ่านจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปสู่ การผลิตงานจริง สำหรับงานวิทยาศาสตร์ข้อมูลและปัญญาประดิษฐ์ขนาดใหญ่นั้นสามารถทำได้ง่ายยิ่งขึ้น เอชพีและ NVIDIA® มีวิสัยทัศน์ร่วมกันในการเอื้อให้เกิดการปรับขนาดอย่างราบรื่นจากเวิร์คสเตชันไปยัง NVIDIA® DGX Cloud ช่วยส่งมอบความยืดหยุ่นและพลังในการประมวลผล

ปรับโฉมพื้นที่การประชุมด้วยโซลูชัน Poly Studio เพื่อการเชื่อมต่อที่มีความหมายมากขึ้น

ความเสมอภาคในที่ประชุมเป็นหัวใจสำคัญสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานแบบยืดหยุ่น เอชพีกำลังปฏิวัติ วิธีที่ผู้คนทำงานร่วมกันในสภาพแวดล้อมแบบไฮบริดด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชันห้องประชุมและชุดหูฟังที่ได้รับการรับรองที่หลากหลายที่สุดในอุตสาหกรรม4 เพื่อให้มั่นใจว่าทุกคนจะได้รับการมองเห็นและได้ยิน ด้วยเทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะ Poly DirectorAI อุปกรณ์ Poly Studio รุ่นล่าสุด ช่วยโฟกัสในจุดสำคัญ ทำให้ผู้เข้าร่วมประชุมทุกคนสามารถนำเสนอตัวเองในภาพที่ดีที่สุด

 • กล้องกลางโต๊ะ Poly Studio E360: กล้อง Poly Studio E360 ถูกออกแบบมาเป็นกล้องเสริม สำหรับตรงกลางของโต๊ะประชุม เหมาะสำหรับห้องประชุมขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ มอบคุณภาพ วิดีโอที่ยอดเยี่ยมและครอบคลุมพื้นที่ 360 องศา กล้อง Poly Studio E360 ทำงานควบคู่กับ กล้องหน้าห้องประชุม ช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมมั่นใจว่าพวกเขาจะได้รับการมองเห็นอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะนั่งอยู่ที่ใดในห้อง
 • กล้อง Poly Studio E60: สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างในห้องประชุมขนาดใหญ่ ด้วยกล้อง Poly Studio E60 ช่วยให้ทุกคนมีสมาธิด้วยระบบซูมแบบออฟติคอล 12 เท่าอันทรงพลังและเซ็นเซอร์ 4K จับภาพได้ แม้ผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่ปลายสุดของห้องด้วยรายละเอียดที่สมจริง นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติ ติดตามผู้นำเสนอ ช่วยให้ภาพของผู้บรรยายหลักชัดเจนอยู่ตลอดเวลา ช่วยเพิ่มความรู้สึกมีส่วนร่วมให้กับ ผู้เข้าร่วมประชุมทางวิดีโอ
 • วิดีโอบาร์ระดับพรีเมียม Poly Studio V52: Poly Studio V52 ซึ่งได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจาก Poly Studio X52 ที่ได้รับรางวัล จะช่วยยกระดับประสบการณ์การประชุมของคุณในห้องประชุมขนาดกลาง ด้วย นวัตกรรมกล้องอัจฉริยะ Poly DirectorAI ตัวล่าสุดและคุณสมบัติเสียง AI อันเป็นเอกลักษณ์ ขจัดเสียงรบกวน และแก้ไขปัญหาเสียงสะท้อนที่เกิดจากผนังกระจกในห้องประชุม ไม่ว่าจะใช้ โซลูชันการประชุมร่วมกับพีซีที่แข็งแกร่งของ HP สำหรับ Microsoft Teams และ Zoom หรือ เพียงแค่เชื่อมต่อแล็ปท็อปของคุณสำหรับการสนทนาทางวิดีโอวิดีโอบาร์ USB ระดับพรีเมียมนี้ จะผสานการทำงานอย่างไร้รอยต่อกับทุกรูปแบบการใช้งานของคุณ และช่วยยกระดับประสบการณ์ การประชุมไปอีกขั้น

ซอฟต์แวร์ Poly Lens เวอร์ชันล่าสุด มอบการใช้งานวิดีโอและการสนับสนุนทางเทคนิค (serviceability) ที่ง่ายและดียิ่งขึ้น ช่วยให้การติดตั้งและกำหนดค่าอุปกรณ์เป็นไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ทางเทคนิคขั้นสูง การยกระดับเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งเมื่อองค์กรปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงพื้นที่ทำงาน ส่งผลให้ประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้มีความราบรื่น ช่วยประหยัดเวลาและทรัพยากร การผสานรวมปฏิทิน Microsoft O365 ใหม่[xxviii] ช่วยให้เห็นภาพรวมของการใช้ห้องประชุมและการใช้ประโยชน์จากห้องประชุม บนแพลตฟอร์มต่างๆอย่างครอบคลุมทำให้ฝ่ายไอทีสามารถวางแผนจัดสรรห้องประชุมได้ดียิ่งขึ้น ตามแนวโน้ม การใช้งาน Poly Lens วางรากฐานสำหรับการติดตั้ง บริหารจัดการ ติดตามผล และวิเคราะห์ด้วยปัญญาประดิษฐ์ สำหรับห้องประชุมที่ใช้ระบบวิดีโอ

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยจอภาพและอุปกรณ์ต่อพ่วงของ HP

เอชพียังเปิดตัวจอภาพและอุปกรณ์ต่อพ่วงใหม่ ที่มอบประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่น สะดวกสบาย ช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพการทำงานไม่ว่าคุณจะทำงานที่ไหนก็ตามเอชพีได้ปรับโฉมกลุ่มผลิตภัณฑ์จอภาพเชิงพาณิชย์ระดับ พรีเมียมอีกครั้ง และเปิดตัวจอภาพ HP Series 7 Pro Monitors ซึ่งเป็นซีรีส์จอภาพสำหรับการประชุมที่ล้ำหน้า ที่สุดในโลก[xxix] ออกแบบมาสำหรับนักสร้างสรรค์และผู้นำยุคใหม่ที่ต้องการปรับแต่งสไตล์การทำงานตาม ความต้องการ จอภาพ HP Series 7 Pro ขนาด 27 นิ้วและ 34 นิ้ว เป็นซีรีส์จอภาพสำหรับการประชุมรุ่นแรก ของโลกที่มีเว็บแคม AI ส่วนตัว[xxx] เพื่อการทำงานร่วมกันแบบเสมือนจริงที่สมจริงช่วยส่งมอบภาพและเสียงของคุณ อย่างดีที่สุด โดยจอภาพนั้นมีให้เลือกถึง 11 รุ่น นับเป็นจอภาพรุ่น DreamColor ที่ครอบคลุมที่สุดของ HP[xxxi] เพื่อส่งมอบภาพที่สวยงามคมชัด สมจริง

HP Series 7 Pro Monitors

ยกระดับความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นไปอีกขั้นกับคีย์บอร์ดไร้สาย HP 965 Ergonomic รูปแบบแป้นพิมพ์แบบแบ่งโซนและปุ่มคีย์บอร์ดแบบตั้งโปรแกรมได้ 20 ปุ่ม[xxxii] มอบประสบการณ์ การพิมพ์ที่ปรับแต่งได้ตามต้องการในขณะที่แผ่นปุ่มตัวเลขแบบแยกที่ปรับแต่งได้สามารถช่วยเพิ่มฟังก์ชัน การใช้งานด้วยประสิทธิภาพของ AI ปุ่ม Copilot7 ที่ติดตั้งในตัวสามารถช่วยสามารถทำงานประจำวันได้ง่ายขึ้น การเชื่อมต่อ อุปกรณ์หลายเครื่องผ่าน Bluetooth® หรือดองเกิล[xxxiii] ล้วนขึ้นอยู่กับความต้องการในการทำงาน ของผู้ใช้ คีย์บอร์ดนี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์การทำงานไปอีกขั้นและตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราใน การปกป้องโลกใบนี้ร่วมกัน ด้วยตัวคีย์บอร์ดที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลที่ผ่านการใช้งานแล้ว 50%[xxxiv] และบรรจุภัณฑ์ ภายนอกที่มาจากแหล่งที่ยั่งยืน[xxxv]

HP Comfort series ยกระดับความสบายของผู้ใช้ไปอีกขั้น ด้วยผลิตภัณฑ์ที่รับกับสรีระอย่างแท้จริง คีย์บอร์ด HP 685 Comfort Dual-Mode มีดีไซน์โค้งเว้าและที่พักข้อมือ ช่วยให้คุณสามารถใช้แป้นพิมพ์ ได้อย่างสบายตลอด ระยะเวลาหลายชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีปุ่ม Copilot7 ในตัว เมาส์ HP 685 Comfort Dual-Mode มีรูปทรงโค้งเว้าพอดีมือ ทั้งคีย์บอร์ดและเมาส์รองรับการตั้งค่าปุ่มลัด (Shortcuts) ตามการใช้งานของคุณ และมีการเชื่อมต่อที่เสริมความปลอดภัย ช่วยให้ทำงานได้อย่างราบรื่น

เพิ่มเติมอุปกรณ์ต่อพ่วงและอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์การทำงานแบบยืดหยุ่น:

 • HP 435 Programmable Wireless Keypad : สัมผัสประสบการณ์แป้นพิมพ์เชิงกล Bluetooth® ที่ปรับแต่งได้มากที่สุดในโลก[xxxvi]
 • HP USB-C Travel Hub G3: ขยายขีดความสามารถของแล็ปท็อปด้วยพอร์ตสำคัญ 5 พอร์ต มอบการจ่ายไฟที่ปรับขนาดได้และการเชื่อมต่อแบบ plug-and-play กับอุปกรณ์เกือบทุกชนิด[xxxvii]
 • HP 405 Backlit Wired Keyboard: จัดระเบียบพื้นที่ทำงานของคุณด้วยคีย์บอร์ดกันน้ำและฆ่าเชื้อได้[xxxviii] มีไฟแบ็คไลท์แบบปรับได้ 3 ระดับสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย
 • HP Modular Bag Series: กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบโมดูลาร์ที่เบาและล้ำสมัยที่สามารถปรับแต่งได้ ประกอบด้วยกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพาย และซองใส่แล็ปท็อป เพื่อจัดเก็บสิ่งของจำเป็นของคุณอย่างเป็นระเบียบ
 • HP 14-inch Convertible Laptop Backpack Tote: เปลี่ยนกระเป๋าเป้แล็ปท็อปน้ำหนักเบาขนาด 14 นิ้วให้เป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายแบบพับได้ หรือกระเป๋าถือเพื่อความคล่องตัวสูงสุดขณะเดินทาง

ราคาและการวางจำหน่าย[xxxix]

 • HP Elite x360 1040 G11 และ HP EliteBook 1040 G11 Notebook PCs ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP Elite x360 830 G11, HP EliteBook 830 G11, HP EliteBook 840 G11 และ HP EliteBook 860 G11 Notebook PCs ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP EliteBook 835 G11, HP EliteBook 845 G11 และ HP EliteBook 865 G11 Notebook PCs ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP EliteBook 630 G11, HP EliteBook 640 G11 และ HP EliteBook 660 G11 Notebook PCs ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP EliteBook 645 G11 และ HP EliteBook 665 G11 Notebook PCs ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP ProBook 440 G11 และ HP ProBook 460 G11 Notebook PCs ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP Elite Small Form Factor 805 G9 Desktop PC ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP Series 7 Pro Monitors ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP Cloud Endpoint Manager SaaSราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP Endpoint Security Controller ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • ZBook Power G11 ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • ZBook Firefly G11 ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • ZBook Studio G11 ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • ZBook Fury G11 ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • Poly Studio E360 ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • Poly Studio V52 ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • Poly Studio E60 ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP 965 Ergonomic Wireless Keyboard ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP 685 Comfort Dual-Mode Keyboard ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP 685 Comfort Dual-Mode Mouse ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP 435 Programmable Wireless Keypad ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP USB-C Travel Hub G3 ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP 405 Backlit Wired Keyboard ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP Modular Series ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง
 • HP 14-inch Convertible Laptop Backpack Tote ราคาและกำหนดเวลาการวางจำหน่ายจะมีประกาศให้ทราบอีกครั้ง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจากงาน HP Amplify Partner Conference

เยี่ยมชม HP Newsroom หรือติดตามบนโซเชียลมีเดียเพื่อรับข่าวสารและความเคลื่อนไหวล่าสุดจากงาน HP Amplify Partner Conference ประจำปี 2024:

 • ติดตาม @HP บน TikTok, X/Twitter, LinkedIn, Facebook, และ Instagram
 • ติดตาม @Enrique Lores บน X/Twitter และ LinkedIn
 • ติดตาม #HPAmplify และ #UnitedWeWin บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ เพื่อรับข้อมูลอัปเดตล่าสุด

เกี่ยวกับ เอชพี

HP Inc. (NYSE: HPQ) คือผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกและผู้รังสรรค์โซลูชันที่ช่วยให้ผู้คนสามารถเปลี่ยนไอเดียของตนให้เป็นรูปธรรมและเชื่อมต่อกับสิ่งที่สำคัญที่สุด เอชพีดำเนินงานในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก นำเสนออุปกรณ์ที่มีความเป็นนวัตกรรมและยั่งยืน บริการ และระบบสมัครสมาชิกซึ่งมีความหลากหลาย เพื่อการใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล การพิมพ์ การพิมพ์สามมิติ งานในรูปแบบไฮบริด เกม และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่ http://www.hp.com

[i] HP Work Relationship Index 2023.

[ii] Copilot ใน Windows ต้องใช้ Windows 11 คุณสมบัติบางอย่างต้องใช้ NPU ระยะเวลาในการนำเสนอฟีเจอร์และความพร้อมใช้งานจะแตกต่างกันไปตามตลาดและอุปกรณ์ ต้องใช้บัญชี Microsoft เพื่อเข้าสู่ระบบ ในกรณีที่ไม่มี Microsoft ใน Windows ปุ่ม Copilot จะนำไปสู่เครื่องมือค้นหา Bing ดูhttp://aka.ms/WindowsAIFeatures

[iii] คุณลักษณะบางอย่างอาจไม่มีให้ใช้งานใน Windows ทุกรุ่นหรือทุกเวอร์ชัน ระบบอาจต้องมีการอัพเกรดและ/หรือซื้อแยกต่างหากฮาร์ดแวร์ ไดร์เวอร์ ซอฟต์แวร์ หรืออัพเดต BIOS เพื่อใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันการทำงานของ Windows ได้อย่างเต็มที่ Windows ได้รับการอัพเดตและเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติ ต้องใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและบัญชี Microsoft อาจมีค่าธรรมเนียม ISP และอาจต้องใช้ข้อกำหนดเพิ่มเติมเมื่อเวลาผ่านไปสำหรับการอัปเดต ดู http://www.windows.com

[iv] Multicore ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์บางอย่าง ลูกค้าหรือแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์บางรายไม่จำเป็นต้องได้รับประโยชน์จากการใช้เทคโนโลยีนี้ ประสิทธิภาพและความถี่สัญญาณนาฬิกาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปริมาณงานของแอปพลิเคชันและการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของคุณ การกำหนดหมายเลข การสร้างแบรนด์ และ/หรือการตั้งชื่อของ Intel ไม่ได้เป็นการวัดประสิทธิภาพที่สูงขึ้น

[v] คุณสมบัติและซอฟต์แวร์ที่ต้องใช้ NPU อาจต้องมีการซื้อซอฟต์แวร์ สมัครสมาชิก หรือเปิดใช้งานโดยผู้ให้บริการซอฟต์แวร์หรือแพลตฟอร์ม และซอฟต์แวร์บุคคลที่สามอาจมีข้อกำหนดการกำหนดค่าหรือความเข้ากันได้เฉพาะ ประสิทธิภาพจะแตกต่างกันไปตามการใช้งาน การกำหนดค่า และปัจจัยอื่นๆ

[vi] ต้องใช้ Windows 11 OS

[vii] ต้องใช้แอปพลิเคชัน myHP และ Windows OS

[viii] การจัดเฟรมอัตโนมัติเป็นคุณลักษณะของ Windows Studio ที่ต้องใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 11 และโปรเซสเซอร์ที่ติดตั้ง NPU

[ix] อิงตามพีซี AI ที่ใช้ Intel และ AMD พร้อม NPU ณ วันที่ 7/3/2024

[x] อิงจากการวิเคราะห์ภายในของ HP เกี่ยวกับแล็ปท็อปธุรกิจที่มี NPU ในตัว การเข้ารหัสที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า การรับรองความถูกต้อง การป้องกันมัลแวร์ และการป้องกันระดับ BIOS ผ่านการทดสอบ MIL-STD ณ เดือนกุมภาพันธ์ 2024 ทรงพลังที่สุดตามโปรเซสเซอร์ หน่วยความจำ พาวเวอร์ซัพพลาย และกราฟิก

[xi] สูงสุด 21 ชั่วโมงบนโปรเซสเซอร์ HP EliteBook 1040 G11 Intel Core Ultra 5 135U ที่กำหนดค่าอย่างเหมาะสม, RAM LPDDR5X 8GB, NVMe SSD 256 GB, แผงใช้พลังงานต่ำ 400 nit ขนาด 14 นิ้ว, แบตเตอรี่ 68Whr อายุการใช้งานแบตเตอรี่ของ Windows 11 MM25 จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ รวมถึงรุ่นผลิตภัณฑ์ การกำหนดค่า แอปพลิเคชันที่โหลด คุณสมบัติ การใช้งาน ฟังก์ชั่นไร้สาย และการตั้งค่าการจัดการพลังงาน ความจุสูงสุดของแบตเตอรี่จะลดลงตามธรรมชาติตามเวลาและการใช้งาน ดู www.bapco.com สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

[xii] การทดสอบภายในของ HP ซึ่งวัดโดยการปรับปรุงประสิทธิภาพกราฟิก GOG การทดสอบ 3Dmark Time Spy เปรียบเทียบ EliteBook 1040 G10 กับโปรเซสเซอร์ Intel เจนเนอเรชั่น 13 P28 i7-1370P/16G+16G เทียบกับ EliteBook 1040 G11 Intel Core Ultra -H28 i7-/16G+16G

[xiii] การทดสอบของ Intel ไม่ได้ดำเนินการและอาจไม่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ HP ตามที่วัดโดยกำลังแพ็กเกจระบบบนชิป (SOC) ระหว่างการโทรแบบซูม 1×1 พร้อมการเบลอพื้นหลังบน NPU การวัด: โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ Intel Core Ultra 7 165H (MTL-H) PL1=28W, 16 คอร์; ทดสอบบนระบบการพัฒนาภายในของ Intel หน่วยความจำ: LPDDR5-7467 2x16GB พื้นที่เก็บข้อมูลสองอันดับ: Samsung PM9A1 NVMe 512GB; ความละเอียดจอแสดงผล: 1920×1080; ระบบปฏิบัติการ: Windows 11 22H2 22621.2215; ไดรเวอร์กราฟิก: ไดรเวอร์ก่อนการผลิต ; BIOS : BIOS รุ่นก่อนการผลิต , แผนพลังงานตั้งค่าเป็นสมดุล, โหมดพลังงานตั้งค่าเป็น “ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด” หน่วยประมวลผล: โปรเซสเซอร์รุ่นที่ 13 Core i7 1370P, 14 คอร์ (6P + 8E); ทดสอบบนระบบการพัฒนาภายในของ Intel หน่วยความจำ; หน่วยความจำ: LPDDR5-6000 2x16GB อันดับคู่; พื้นที่เก็บข้อมูล: ซัมซุง PM9A1 NVMe 512GB; ความละเอียดจอแสดงผล: 1920×1080; ระบบปฏิบัติการ: Windows 11 Pro 22H2 22621.608, ไดรเวอร์กราฟิก: 30.0.101.4575; เวอร์ชัน BIOS: RPLPFWI1.R00.3361.A14.2211151548; แผนการใช้พลังงานตั้งค่าเป็นสมดุล โหมดพลังงานตั้งค่าเป็น “ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด”

[xiv] การทดสอบของ Intel ไม่ได้ดำเนินการและอาจไม่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ HP วัดจากปริมาณงานตัดต่อวิดีโอ AI โดยใช้ Adobe Premiere Pro Beta การวัด: โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra 7 165H (MTL-H) PL1=28W, 16 คอร์; ทดสอบบนระบบการพัฒนาภายในของ Intel หน่วยความจำ: LPDDR5-7467 2x16GB พื้นที่เก็บข้อมูลสองอันดับ: Samsung PM9A1 NVMe 512GB; ความละเอียดจอแสดงผล: 1920×1080; ระบบปฏิบัติการ: Windows 11 22H2 22621.2215; ไดรเวอร์กราฟิก: ไดรเวอร์ก่อนการผลิต ; BIOS : BIOS รุ่นก่อนการผลิต , แผนพลังงานตั้งค่าเป็นสมดุล, โหมดพลังงานตั้งค่าเป็น “ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด” หน่วยประมวลผล: โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7-1370P เจนเนอเรชั่น 13, 14 คอร์ (6P + 8E); ทดสอบบนระบบการพัฒนาภายในของ Intel หน่วยความจำ; หน่วยความจำ: LPDDR5-6000 2x16GB อันดับคู่; พื้นที่เก็บข้อมูล: ซัมซุง PM9A1 NVMe 512GB; ความละเอียดจอแสดงผล: 1920×1080; ระบบปฏิบัติการ: Windows 11 Pro 22H2 22621.608, ไดรเวอร์กราฟิก: 30.0.101.4575; เวอร์ชัน BIOS: RPLPFWI1.R00.3361.A14.2211151548; แผนการใช้พลังงานตั้งค่าเป็นสมดุล โหมดพลังงานตั้งค่าเป็น “ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด”

[xv] เงียบขึ้น 40% จากการทดสอบภายในของ HP ของ HP EliteBook 1040 G11 พร้อมพัดลมเทอร์โบ เมื่อเทียบกับ Smart Sense ในโหมดสมดุลของ HP EliteBook 1040 G10 รุ่นก่อนหน้า

[xvi] ชิ้นส่วนหลักไม่รวมสกรู สายเคเบิล โครงด้านใน และ PCB ย่อย

[xvii] การติดตามข้อมูลพลังงานคาดว่าจะเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2024

[xviii] เปอร์เซ็นต์ปริมาณพลาสติกรีไซเคิลขึ้นอยู่กับคำจำกัดความที่กำหนดไว้ในมาตรฐาน IEEE 1680.1-2018

[xix] ต้องมีจุดเชื่อมต่อไร้สายและบริการอินเทอร์เน็ตและจำหน่ายแยกต่างหาก ความพร้อมใช้งานของจุดเชื่อมต่อไร้สายสาธารณะมีจำกัด ฟังก์ชัน Wi-Fi 7 (802.11BE) ต้องใช้ระบบปฏิบัติการที่รองรับ และจะทำงานตามข้อกำหนด 802.11 ก่อนหน้าจนกว่าจะพร้อมใช้งาน Wi-Fi 7 ยังต้องใช้โปรเซสเซอร์ Intel® หรือ AMD Ryzen™ ที่เข้ากันได้ และเราเตอร์ Wi-Fi 7 ซึ่งจำหน่ายแยกต่างหาก Wi-Fi 7 สามารถใช้งานร่วมกับข้อกำหนด 802.11 รุ่นก่อนหน้าได้ มีจำหน่ายในประเทศที่รองรับ Wi-Fi 7 ข้อมูลจำเพาะสำหรับ 802.11BE เป็นข้อกำหนดฉบับร่างและไม่ใช่ที่สิ้นสุด หากข้อกำหนดขั้นสุดท้ายแตกต่างจากข้อกำหนดฉบับร่าง อาจส่งผลต่อความสามารถของอุปกรณ์ในการสื่อสารกับอุปกรณ์ 802.11BE อื่นๆ

[xx] Ryzen™ AI ถูกกำหนดให้เป็นการผสมผสานระหว่างเอนจิ้น AI เฉพาะ, เอ็นจิ้นกราฟิก AMD Radeon™ และคอร์โปรเซสเซอร์ Ryzen ที่ให้ความสามารถด้าน AI จำเป็นต้องมีการเปิดใช้งาน OEM และ ISV และคุณสมบัติ AI บางอย่างอาจยังไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับโปรเซสเซอร์ Ryzen AI Ryzen AI เข้ากันได้กับ: (a) โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 7040 และ 8040 Series ยกเว้นโปรเซสเซอร์ Ryzen 5 7540U, Ryzen 5 8540U, Ryzen 3 7440U และ Ryzen 3 8440U; และ (b) โปรเซสเซอร์เดสก์ท็อป AMD Ryzen 8000G Series ทั้งหมด ยกเว้น Ryzen 5 8500G/GE และ Ryzen 3 8300G/GE โปรดตรวจสอบกับผู้ผลิตระบบของคุณเกี่ยวกับความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติก่อนซื้อ GD-220b

[xxi] คุณสมบัติเสริมที่ต้องกำหนดค่าเมื่อซื้อ

[xxii] Multicore ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์บางอย่าง ลูกค้าหรือแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์บางรายไม่จำเป็นต้องได้รับประโยชน์จากการใช้เทคโนโลยีนี้ ประสิทธิภาพและความถี่สัญญาณนาฬิกาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปริมาณงานของแอปพลิเคชันและการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของคุณ การกำหนดหมายเลข การสร้างแบรนด์ และ/หรือการตั้งชื่อของ Intel ไม่ได้เป็นการวัดประสิทธิภาพที่สูงขึ้น

[xxiii] คุณสมบัติเสริมที่ต้องกำหนดค่าเมื่อซื้อ

[xxiv] อ้างอิงจากความสามารถด้านความปลอดภัยที่ครอบคลุมและไม่เหมือนใครของ HP โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และ ชุดการจัดการ Manageability Integration Kit ของ HP ที่สามารถจัดการทุกด้านของพีซี รวมถึงฮาร์ดแวร์, BIOS และการจัดการซอฟต์แวร์โดยใช้ Microsoft System Center Configuration Manager บน HP Elite PCs และ HP Workstations ที่ใช้ Windows และโปรเซสเซอร์ Intel® Gen 8 ขึ้นไปหรือโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ 4000 ขึ้นไป

[xxv] ต้องใช้ Windows 10 หรือเวอร์ชันที่ใหม่กว่า สำหรับพีซี HP ที่รองรับกับ HP Endpoint Security Controller เวอร์ชันล่าสุด ดูได้ที่ https://h20195.www2.hp.com/v2/GetDocument.aspx?docname=4AA8-3644ENW

[xxvi] HP Wolf Security for Business ต้องใช้ Windows 10 หรือ 11 Pro เวอร์ชันที่สูงกว่า รวมถึงคุณสมบัติความปลอดภัยต่างๆ ของ HP และมีให้ใช้งานบนผลิตภัณฑ์ HP Pro, Elite, RPOS และ Workstation ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์สำหรับคุณสมบัติความปลอดภัยที่รวมอยู่

[xxvii] ต้องใช้ Windows 10 IoT Enterprise LTSC 2019 หรือใหม่กว่า หรือระบบปฏิบัติการ HP ThinPro 8.0 หรือใหม่กว่าบนอุปกรณ์ปลายทางและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงฤดูร้อนปี 2024 เยี่ยมชม https://www.hp.com/us-en/solutions/cloud-computing/thin-client-operating-systems.html สำหรับข้อมูลจำเพาะ แผ่นข้อมูลเงื่อนไขการให้บริการ รายการคุณสมบัติ และข้อกำหนดการตั้งค่า

[xxviii] คุณสมบัติ Microsoft O365 ใช้งานได้ผ่านข้อตกลงบริการ Poly+ Enterprise ซึ่งจำหน่ายแยกต่างหาก

[xxix] จอภาพ HP 727pm และ HP 734pm อ้างอิงจากการวิเคราะห์ภายในของ HP เกี่ยวกับจอภาพที่มีเว็บแคม ลำโพง และไมโครโฟน ณ วันที่ 15/2/24 ล้ำหน้าที่สุดอิงจากการผสานทางกายภาพของกล้อง AI แบบป๊อปอัป ความละเอียด 5MP หรือสูงกว่า ไมโครโฟนในตัวพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนอัตโนมัติ ลำโพงคู่ 2x5W หรือมากกว่า รองรับการจ่ายไฟ Thunderbolt™ 4 แผง IPS black การปรับเทียบสีจากโรงงานด้วยความแม่นยำของสีน้อยกว่า 2 Delta E ผู้ใช้สามารถปรับเทียบสีใหม่โดยใช้เครื่องวัดสีภายนอกเพื่อกลับสู่ระดับความแม่นยำของสีจากโรงงาน เซ็นเซอร์ Windows Hello IR

[xxx] อ้างอิงจากการวิเคราะห์ภายในของ HP เกี่ยวกับซีรี่ส์จอภาพที่มีจอภาพตั้งแต่สองจอขึ้นไป คุณสมบัติใกล้เคียงกัน วางตลาดภายใต้แบรนด์เดียวกัน ผลิตโดยผู้ผลิตเดียวกัน ในขนาดที่ต่างกัน พร้อมเว็บแคม ลำโพง และไมโครโฟน ณ เดือนมีนาคม 2024 ด้วยเว็บแคมความเป็นส่วนตัวด้วย AI ในตัว สามารถเลื่อนเข้าไปในจอภาพเพื่อความเป็นส่วนตัว พร้อมคุณสมบัติเบลอพื้นหลังด้วย AI ที่รองรับฮาร์ดแวร์และไม่ขึ้นอยู่กับโฮสต์

[xxxi] จอภาพระดับ DreamColor ถูกกำหนดโดย 1) ความแม่นยำของสีที่ปรับเทียบจากโรงงานด้วย Delta E <2 สำหรับแต่ละสีที่วัด 2) สี 10 บิต (True 10-bit หรือ 8bit + FRC) และ 3) gammut สี 98% Display P3 หรือมากกว่า

[xxxii] เฉพาะปุ่มที่เลือกเท่านั้นที่ตั้งโปรแกรมได้บนคีย์บอร์ด ไม่ใช่บนแผ่นปุ่มตัวเลข ต้องใช้ซอฟต์แวร์ HP Accessory Center (HPAC) ดาวน์โหลด HPAC ฟรีได้ที่ Microsoft Store หรือ Apple Store

[xxxiii] รองรับเฉพาะอุปกรณ์เสริมไร้สาย HP ที่เลือกเท่านั้น ต้องใช้ซอฟต์แวร์ HP Accessory Center (HPAC) เพื่อจับคู่/ยกเลิกการจับคู่กับอุปกรณ์อื่นที่รองรับ HPAC ดาวน์โหลด HPAC ฟรีได้ที่ Microsoft Store หรือ Apple Store

[xxxiv] เปอร์เซ็นต์ของวัสดุพลาสติกรีไซเคิลอ้างอิงตามนิยามที่กำหนดไว้ในมาตรฐาน IEEE 1680.1-2018 EPEAT

[xxxv] บรรจุภัณฑ์ภายนอก จัดจำหน่ายโดยผู้จำหน่ายที่ได้รับการรับรองจาก Forest Stewardship Council

[xxxvi] อ้างอิงจากแป้นพิมพ์บลูทูธ® ที่มี Macropad และ Numpad ณ วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2024 ปรับแต่งได้เองมากที่สุดโดยอิงจากปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้ 9 ปุ่มขึ้นไป แผ่นแป้นพิมพ์ที่เปลี่ยนได้ และแผ่นแป้นพิมพ์ใสที่อนุญาตให้ลูกค้าใส่หมายเลขหรือตัวอักษร

[xxxvii] รองรับ Windows 10, Windows 11, ChromeOS, Android, MacOS®, iPadOS

[xxxviii] สามารถใช้ทิชชู่เปียกฆ่าเชื้อบางชนิดได้อย่างปลอดภัยสูงสุด 1,000 ครั้ง ดูคำแนะนำในการฆ่าเชื้อจากผู้ผลิตทิชชู่เปียกและคู่มือการทำความสะอาดของ HP สำหรับน้ำยาเช็ดที่ HP ทดสอบแล้วได้ที่เอกสารไวท์เปเปอร์ “วิธีทำความสะอาดอุปกรณ์ HP ของคุณ” https://h20195.www2.hp.com/v2/GetDocument.aspx?docname=4AA7-7610ENW

[xxxix] ราคาและการจัดจำหน่ายอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า