ร่วมลุ้นผลและชมงานประกาศรางวัล JTMA 2020 ถ่ายทอดสดแบบออนไลน์พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน JOOX

SAVE THE DATE! 1 JULY… BE OUR GUEST AT “THE RETURN OF JTMA2020 (LIVE)” ถึงเวลาแล้ว! JTMA2020 LIVE งานประกาศรางวัลทางดนตรีแห่งปี!

ได้เวลาของการประกาศผล ผู้ชนะรางวัล JOOX Thailand Music Awards 2020 LIVE สุดยอดรางวัลทางดนตรี ที่คนทั้งประเทศร่วมเป็นผู้ตัดสิน ที่ครั้งนี้กลับมาในรูปแบบการถ่ายทอดสดแบบออนไลน์  ในคอนเซปต์ “Music Connects” ให้ดนตรีได้เชื่อมต่อกับทุกสิ่ง ในแบบที่คุณคาดไม่ถึง พบกับ ป๋อมแป๋ม-  นิติ ชัยชิตาทร  , โบ – ธนากร ชินกูล  2  ผู้ดำเนินรายการต่างขั้ว  ร่วมด้วยศิลปินคุณภาพมากมาย ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานในครั้งนี้ อาทิ มารีน่า บาเล็นซิเอก้า , YOUNGOHM , ไอซ์ พาริส, แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง ,  เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม , บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล , ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, ปิงปอง ธงชัย พร้อมเซอร์ไพร์สอีกมากมายทั้งจากวงการดนตรี วงการบันเทิง และ วงการแฟชั่น    ซึ่งความพิเศษของงาน #JTMA2020 LIVE ในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากพาร์ทเนอร์หลายวงการ ไม่ว่าจะเป็น ด้านไลฟ์สไตล์จาก sanook.com เวปออนไลน์ยอดนิยมของเมืองไทยกลุ่มแฟชั่นดีไซเนอร์ชั้นนำจาก BFS หรือ Bangkok Fashion Society  ที่จะมาทำให้งานในครั้งนี้  จัดเต็มความสนุก สดใหม่ ตื่นเต้น ห้ามพลาด !

ร่วมลุ้นผลรางวัลทางด้านดนตรีทั้ง 14 สาขา และอีก 5 รางวัลพิเศษในกลุ่มไลฟ์สไตล์ ในงาน JOOX Thailand Music Awards 2020 LIVE วันที่ 1 กรกฏาคมนี้  ตั้งแต่เวลา 1 ทุ่ม เป็นต้นไป 

รับชมผ่าน ทาง JOOX แอปพลิเคชัน , www.joox.com/th/jtma2020 และ https://sanook.com

Facebook Comments