มาแน่ Motorola เผยภาพสมาร์ทโฟนปริศนา คาดเป็น RAZR V3 ฝาพับในตำนานโฉมใหม่

ร่ำลือกันมานาน หลังมีข่าวว่า Motorola (ที่ตอนนี้คุมโดย Lenovo) มีแผนจะนำมือถือรุ่นฝาพับอย่าง Motorola RAZR V3 กลับมาพัฒนาใหม่ คาดอาจในร่างสมาร์ทโฟน และมาพร้อมจอสัมผัสแบบพับได้ด้วย จากนั้นก็มีดีไซน์หลุดหรือทำโดยแฟน ๆ มากมาย เช่นภาพนี้

อย่างไรก็ตาม ทาง Motorola ก็ไม่ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องนี้แต่อย่างใด กระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้เผยภาพ Teaser ที่แสดงให้เห็นสมาร์ทโฟนปริศนารุ่นหนึ่ง พร้อมชวนร่วมงานเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ภายในวันที่ 13 พฤศจิกายน 62 นี้

สังเกตได้จากในภาพจะเห็นเลยว่า มันมีข้อพับบางอย่าง ซึ่งอาจเป็นดีไซน์มือถือจอพับ และอาจเป็น Motorola RAZR V3 ในร่างสมาร์ทโฟนาพร้อมจอสัมผัสพับได้นั้นเอง ซึ่งที่ผ่านมาก็มีการคาดการณ์ไปต่าง ๆ นา ๆ

อย่างสเปกที่คาดว่าอาจมาพร้อมซีพียู Qualcomm Snapdragon 710 แรม 4GB/6GB รอม 64GB/128GB และแบตฯ ขนาด 2,730 mAh กับราคาอยู่ที่ราว ๆ 1,500 เหรียญฯ หรือประมาณ 45,000 บาทกันเลย

จุดที่น่าสนใจคือ ใน Teaser ชวนร่วมงาน ทาง Motorola ใช้คำว่า “An original unlike any other,” หรือต้นฉบับที่ไม่มีใครเหมือน กับ “You’re going to flip,” คุณกำลังพลิกกลับ

จาก 2 ประโยคนี้ก็มีโอกาสสูงว่า Motorola กำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับของตัวเองเร็ว ๆ นี้แน่ ส่วนจะจริงหรือไม่นั้น รอดูพร้อมกันในช่วงต้นเดือนหน้านี้เลยครับ

ที่มา : Techspot 

Facebook Comments