ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ MSI Gaming Notebook ในงาน Commart Joy 2018

ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ MSI Gaming Notebook ภายในงาน Commart Joy 2018 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 21 – 24 มิถุนายน 2018

กลับมาแล้วกับมหกรรมที่ยิ่งใหญ่แห่งปี กับงาน “ Commart Joy 2018 ” ที่ใครหลายๆคนเฝ้ารอคอยที่จะหาซื้อสินค้าไอทีและเพื่อเป็นการตอกย้ำความยิ่งใหญ่สำหรับลูกค้า MSI Gaming Notebook เตรียมพบกับสินค้า Gaming Notebook หลากหลายรุ่นของทาง MSI ภายในบูธและมีให้ท่านได้ลองสัมผัส ทดสอบประสิทธิภาพตัวเครื่องเพื่อเป็นตัวเลือกให้เหมาะกับการใช้งานตามประเภทการใช้ และยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร

เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยกันก่อนเลยกับโปรโมชั่นที่ทางเรา MSI Gaming TH เตรียมมานั้นมีชื่อว่า “ Early-Bird Special ” นั่นคือในทุก ๆ วันจะมีการมอบรางวัลให้กับลูกค้าที่เข้ามาซื้อ Gaming Notebook ที่บูธ MSI ภายในงานแล้วเข้ามาร่วมกิจกรรมภายในงานช่วงเช้า สำหรับลูกค้าที่สนใจโปรฯนี้ต้องต่อแถวเพื่อลุ้นรับสิทธิ์ในช่วงเช้ามีแค่ 53 สิทธิ์เท่านั้นครับ ต้องมาลุ้นกันว่าใครจะได้สิทธิ์ไปนั้นเองโดยมีแค่วันละสิทธิ์เท่านั้นสำหรับส่วนลดสูงสุด 50% เลยครับ

พบกันที่บูธ MSI ภายในงาน “ Commart Joy 2018 ” ณ. ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต ตั้งแต่วันที่ 21 – 24 มิถุนายน 2561 เวลา 10:00– 20:00 ในโซน Plenary Hall ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆทุกๆรอบเสียงเพื่อลุ้นรับของรางวัลของทาง MSI ได้ติดตามกิจกรรมต่างของทาง MSI ได้ที่แฟนเพจของ www.facebook.com/MSIThailand/ ได้ตลอด

Facebook Comments