ออปโป้เปิดตัว OPPO Reno2 และ OPPO Reno2 F

วันนี้ OPPO ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่คือ OPPO Reno2 และ OPPO Reno2 F มาพร้อมกล้องหลังสี่ตัว เน้นการเล่นการและถ่ายภาพโดยเฉพาะ

โดยสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่น มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว  มีกล้องหลัก 48 ล้านพิกเซลในคอนเซ็ป ชัดทุกระยะ สวยทุกมุมมอง มีเลนส์ Ultrawide  Angle ที่เก็บภาพได้กว้างขึ้นในความละเอียด 8 ล้านพิเซล เลนส์ Mono ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และเลนส์แบบ Portrait ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล  พร้อมโหมดถ่ายภาพกลางคืน Ultra Night Mode 2.0

โดยในรุ่น  Reno2 ให้ CPU เป็น Smapdragon 730G  มี Ramให้ 8 GB และ ROM 256GB  ส่วนในรุ่น Reno2F ให้ CPU เป็น MediaTek Helio P70  Ram 8 และ ROM 128GB  และทั้งสองรุ่นมาพร้อมระบบ Android 9.0 และรองรับเทคโนโลยี VOOC 3.0 Flash Charge

ในรุ่น Reno 2 นั้น มีฟังก์ชั่น 5x Hybrid Zoom และให้ประสิทธิภาพของการซูมได้มากถึง 20 เท่า

ทั้งนี้ จุดเปลี่ยนสำคัญในการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ของของ OPPO ในครั้งนี้คือ OPPO จะเลิกทำรุ่น F Series  แล้วเปลี่ยนมาเป็น Reno F series แทน ด้วยเหตุที่อยากจะรีดีไซร์ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ในราคาไม่ต่างจาก F Series เดิม

ในเรื่องของราคานั้น OPPO ขอยังไม่เปิดเผย แต่ให้ข้อมูลว่า ในรุ่น OPPO Reno F Series จะมีราคาอยู่ที่หมื่นต้น ๆ  ซึ่งอยู่ในตลาดระดับกลาง และ Reno 2 นั้นจะเริ่มต้นหมื่นต้น ๆ ไปจนถึง 2 หมื่นบาท แล้วแต่สเปค

ทั้งนี้  Oppo จะเปิดให้จองตั้งแต่วันนี้จนถึง 25 ตุลาคม นี้ และได้รับราคาพิเศษหากซื้อพร้อมแพ็คเกจกับผู้ให้บริการเครือข่าย และจะเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ ARIPFAN.COM

 

Facebook Comments