ฟิลิปส์ ฉลองครบรอบ 128 ปีแห่งนวัตกรรม จับมือ ลาซาด้า จัดแคมเปญ Super Brand Day อัดโปรโมชั่นสุดว๊าวเอาใจพ่อบ้านแม่บ้านยุคดิจิทัล

ฟิลิปส์ (Philips) ฉลองครบรอบ128 ปี แห่งนวัตกรรม” จับมือพันธมิตรแถวหน้าด้านอีคอมเมิร์ช อย่าง ลาซาด้า (Lazada) จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Super Brand Day” ในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ ขนทัพนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าจัดโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่เอาใจผู้บริโภค

ฟิลิปส์ ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการดูแลสุขภาพ ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อผู้บริโภค ตั้งแต่การผลิตหัวโกนแบบใหม่ของเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ารุ่นแรกในปี ค.ศ. 1939 และพัฒนามาเป็นเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าที่โกนได้แนบสนิทที่สุดในโลกในปัจจุบัน หรือการพัฒนาเทคโนโลยีปิ้งย่างแบบอินฟราเรดอัตโนมัติในปี ค.ศ. 1964 จนมาถึงการคิดค้นหม้อทอดไม่ใช้น้ำมัน Philips AirFryer ที่ได้รับความนิยมในขณะนี้

เนื่องในโอกาสครบรอบ 128 ปี แห่งนวัตกรรม ฟิลิปส์ จึงได้จัดแคมเปญสุดพิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้า ต่อที่ 1 พบสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุด 70%  ต่อที่ 2 รับฟรีทันที กระเป๋าช้อปปิ้งพกพา Limited edition ทุกคำสั่งซื้อ* และต่อที่ 3 รับประกันสินค้าเพิ่มอีก 128 วันจากปกติ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าฟิลิปส์ในร้านค้าทางการของ Philips บน Lazmall ในวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2562 นี้เท่านั้น และอีกหลากหลายกิจกรรม เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายตลอดทั้งวัน

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ร้านค้าทางการของฟิลิปส์บนลาซาด้า https://www.lazada.co.th/shop/philips-official-online-store

Facebook Comments