คู่รักหนังผู้ใหญ่ เล็งใช้ Vision Pro ทำคอนเทนต์มุมมอง VR

[งดแจกวาป] เชื่อว่าเหล่าผู้ใช้อินเทอร์เน็ตหลาย ๆ คน ต่างก็มี ‘ที่ประจำ’ อยู่ในใจ ล่าสุดมีคู่รักหนังผู้ใหญ่ ได้ประกาศเตรียมนำ Vision Pro แว่นตาสู่โลกเสมือนราคา 145,000 บาท มาใช้ถ่ายทำคอนเทนต์ ‘สารคดี’ โดยเฉพาะ ให้ชมในมุมมอง VR หรือ 3D ได้สมจริงกว่าเคย

Diana และ Damien Soft คู่รักหนังผู้ใหญ่ ประกาศกร้าวใน OnlyFans , PornHub และ Fansly ขอใช้ Apple Vision Pro เพื่อถ่ายคอนเทนต์แบบ VR หรือ 3D ได้สะดวกขึ้น จากปกติต้องใช้อุปกรณ์กับงบจำนวนมากในการถ่ายทำ

อย่างไรก็ตาม Damien ผู้เป็นสามียอมรับว่าการใช้ Vision Pro มันยากกว่าที่คิด โดยเฉพาะตอนสวมแว่นขณะกำลังถ่ายทำอยู่นั้น มัน Built หรือสร้างอารมณ์ได้ไม่เต็มที่ จะให้หันข้างก็กลัวผู้ชมเวียนหัวอีก แถมต้องรักษาระยะห่างของตัวแว่นตอน ‘ปะทะ’ กันให้พอดีอีกด้วย ไม่อย่างนั้นมันจะชัดหรือเบลอเกินไป

นอกจากการถ่ายแล้ว อุปสรรคถัดมาคือการอัปโหลดเผยแพร่ ทางคู่รัก Soft จึงมีแผนเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ของตัวเอง แต่ก็ยังมีอีกอุปสรรคคือ ไม่สามารถใช้ Stripe หรือ PayPal ในการรับชำระเงินได้ สืบเนื่องจากนโยบายใหม่ของทั้งสองบริการในปัจจุบัน ทว่าจนแล้วจนรอดก็สามารถหาธนาคารที่รองรับได้ในที่สุด

ที่มา : Nypost