แสดงพลังศักยภาพทางธุรกิจด้วยคุณภาพวิดีโอคมชัดสูงสุด RAZER ส่ง KIYO PRO กล้องวิดีโอตัวใหม่ล่าสุดสำหรับเกมเมอร์

ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีการผลิตกล้องวิดีโอภายใต้ข้อจำกัดทางคุณภาพแสงกล้องวิดีโอตัวใหม่ล่าสุดของ Razer

สามารถมอบภาพคุณภาพระดับสตูดิโอสำหรับการประชุมทางวิดีโอระดับมืออาชีพ

Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เปิดตัว Razer Kiyo Pro กล้อง USB พร้อม Adaptive Light Sensor ประสิทธิภาพสูง มอบภาพอันคมชัดในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีการผลิตกล้องวิดีโอคุณภาพเยี่ยมภายใต้ข้อจำกัดทางคุณภาพแสง การรวมเอาเซ็นเซอร์ CMOS ที่ไวเป็นพิเศษเข้ากับเทคโนโลยี STARVIS ™ * ทำให้ Kiyo Pro มีคุณภาพของภาพระดับมืออาชีพ เหมาะสำหรับการประชุมทางวิดีโอและการสตรีมมิ่ง

จากสถานการณ์ปัจจุบัน การทำงานจากที่บ้านเป็นส่วนสำคัญของชีวิตการทำงานของผู้คนในยุคนี้ ความต้องการคุณภาพของภาพที่ดีขึ้นในการแฮงเอาท์ทางวิดีโอจึงมีมากกว่าที่เคย กล้องแล็ปท็อปในตัวเครื่องอาจมีความละเอียดและเฟรมเรตไม่เพียงพอสำหรับการประชุมทางออนไลน์ซึ่งอาจส่งผลทำให้ไม่ดูเป็นมืออาชีพ และเว็บแคมส่วนใหญ่ต้องดิ้นรนเพื่อรับมือกับสภาพแสงน้อยกว่าที่ต้องการ ทำให้ภาพวิดีโอมืดสลัวและพร่ามัวซึ่งอาจส่งผลต่อการนำเสนอผลงานแบบมืออาชีพ Kiyo Pro จึงแก้ปัญหาเหล่านี้ด้วย Adaptive Light Sensor ประสิทธิภาพสูง ให้ภาพที่เหนือกว่าภายใต้ทุกข้อจำกัดของสภาพแสง

“สำหรับทั้งการประชุมทางวิดีโอและการสตรีมมิ่ง คุณภาพวิดีโอที่สมูธและคมชัดภายใต้ข้อจำกัดทางสภาพแสงที่แตกต่างกันเป็นส่วนสำคัญของการสัมผัสประสบการณ์ใหม่นี้ Kiyo Pro มีประสิทธิภาพการตอบรับกับสภาพแสงน้อยอย่างยอดเยี่ยม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทำงานจากที่บ้านที่ต้องการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าและเพื่อนร่วมงาน และสำหรับสตรีมเมอร์ที่ต้องการสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมด้วยภาพที่สดใสและมีชีวิตชีวา” Alvin Cheung รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์ต่อพ่วงของ Razer กล่าว

การถ่ายภาพขั้นสูงและความคมชัดแม่นยำ

หัวใจสำคัญของ Kiyo Pro ใหม่คือเซนเซอร์ CMOS Type 1 / 2.8 ขั้นสูงที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี STARVIS™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีพิกเซลเรืองแสงจากด้านหลังซึ่งใช้ในเซ็นเซอร์ CMOS ของกล้องวงจรปิด เพื่อสร้างภาพคุณภาพสูง คมชัด จากบริเวณแสงอินฟราเรดที่มองเห็นได้และใกล้ ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีนี้เข้ากับ Kiyo Pro คุณสามารถมั่นใจกับการประชุมทางวิดีโอที่จะมีภาพที่สว่างและชัดเจนอย่างสม่ำเสมอ แม้ต้องตกอยู่ในสภาพที่มีข้อจำกัดจากที่ทำงานหรือที่บ้าน เช่น ห้องที่มืดสลัว สภาพห้องที่มีแสงที่รุนแรง ไฟแบ็คไลท์ หรือมีแค่แสงจากหน้าจอ

Kiyo Pro มีความสามารถในการถ่ายทอดภาพคมชัดระดับ Full HD 1080p 60FPS ให้ความเที่ยงตรงและคมชัด เก็บรายละเอียดของภาพที่ไม่มีใครสามารถเทียบได้ โหมด HDR 30FPS จะเพิ่มช่วงไดนามิกขึ้น เพื่อแก้ไขภายใต้หรือเหนือบริเวณที่เปิดรับแสงได้ทันที กำจัดภาพเงาหากวัตถุสว่างจากด้านหลัง เพื่อให้ได้สีที่สดใสและกระจายแสงได้ทั่วทั้งภาพ

เลนส์มุมกว้างของ Kiyo Pro มีให้เลือกสามมุมมอง: 103 °, 90 ° หรือ 80 ° ทำให้เหมาะสำหรับการประชุมทางวิดีโอหรือสตรีมมิ่ง มุมมองแบบ 103 ° กว้างพอที่จะรวมทุกคนในแฮงเอาท์วิดีโอแบบกลุ่ม หรืออนุญาตให้ผู้ชมสตรีมเห็นกิจกรรมสดได้อย่างชัดเจน ในขณะที่มุมมอง 80 ° เหมาะสำหรับการดูภาพหน้าจอแบบมืออาชีพหรือหน้าต่างกล้องหน้าสำหรับสตรีมเกม

ยืดหยุ่นและรวดเร็ว

Kiyo Pro มีคุณสมบัติพิเศษมากมายเพื่อปรับให้เข้ากับการตั้งค่าและสถานการณ์ต่างๆ ด้วยตัวเลือกการติดตั้งที่ยืดหยุ่น สามารถติดตั้งจอภาพบนโต๊ะหรือขาตั้งกล้อง Kiyo Pro สามารถจัดวางตำแหน่งได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อใช้เป็นกล้องสตรีมมิ่งได้โดยไม่คำนึงถึงพื้นที่ว่าง มุมมองที่กว้างและการติดตั้งขาตั้งกล้องทำให้ Kiyo Pro เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการประชุมทางโทรศัพท์แบบกลุ่ม และด้วยอาร์เรย์ไมโครโฟนสเตอริโอรอบทิศทาง 16 บิต สามารถช่วยให้มั่นใจได้ว่าเสียงของผู้เข้าร่วมทั้งหมดจะได้รับ

เพื่อประสิทธิภาพวิดีโออันคมชัดระดับสูงสุด Kiyo Pro ใช้การเชื่อมต่อ USB 3.0 เพื่อส่งผ่านสัญญาณ 5GB / s มีฝาปิดแยกต่างหากเพื่อปกป้องเลนส์และรับประกันความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้เมื่อไม่ใช้งาน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Kiyo Pro โปรดดูที่นี่ ที่นี่.

* STARVIS ™ เป็นเครื่องหมายการค้าของ Sony Corporation

 เกี่ยวกับ  KIYO PRO

ข้อมูลจำเพาะของกล้อง

 • ประเภทการเชื่อมต่อ: USB3.0
 • ความละเอียดของภาพ: 2.1 ล้านพิกเซล
 • ความละเอียดวิดีโอ: 1080p @ 60/30 / 24FPS / 720p @ 60FPS / 480p @ 30FPS / 360p @ 30FPS
 • การเข้ารหัสวิดีโอ: ตัวแปลงสัญญาณ H.264
 • ความละเอียดภาพนิ่ง: 1920×1080
 • การปรับแต่งการตั้งค่าคุณภาพของภาพ: ใช่
 • มุมมองในแนวทแยง (FOV): 103 °, 90 °, 80 °
 • ประเภทโฟกัส: อัตโนมัติ
 • ตัวเลือกการติดตั้ง: ข้อต่อรูปตัว L และขาตั้งกล้อง (ไม่รวม)
 • ความยาวสายเคเบิล: สายถัก 1.5 เมตร

ข้อมูลจำเพาะของไมโครโฟน

 • ช่อง: สเตอริโอ
 • ตัวแปลงสัญญาณเสียง: 16 บิต 48KHz
 • รูปแบบเชิงขั้ว: รอบทิศทาง
 • ความไว: -38dB

ความต้องการของระบบ

 • พีซีพร้อมพอร์ต USB ฟรี
 • Windows® 8 (หรือสูงกว่า)
 • การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
 • เนื้อที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ 500 MB
 • เข้ากันได้กับซอฟต์แวร์ Open Broadcaster และ Xsplit

ข้อมูลสินค้า

สามารถดูข้อมูลข่าวเกี่ยวกับ Razer Kiyo Pro ที่นี่.

เกี่ยวกับ Razer

เครื่องหมายการค้ารูปงูสามหัวของ Razer ถือเป็นหนึ่งในตราสัญลักษณ์ที่มีผู้คนรู้จักมากที่สุดในชุมชนเกมมิ่งและอี-สปอร์ตระดับโลก โดยบริษัทได้ออกแบบและพัฒนาเครือข่ายสำหรับผู้เล่นเกมโดยเฉพาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งผสานฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการต่างๆ เข้าด้วยกัน ภายใต้ฐานลูกค้าที่กระจายอยู่ทั่วทุกทวีป Razer มีฮาร์ดแวร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งอุปกรณ์ต่อพ่วงประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมมิ่ง เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตระกูล Blade รวมถึง Razer Phone ที่ได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ขณะเดียวกันแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์จาก Razer ที่รวมแล้วมีผู้ใช้งานมากกว่า 100 ล้านรายนั้น ประกอบด้วย Razer Synapse (แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์) Razer Chroma RGB (ระบบเทคโนโลยีแสงไฟ RGB เอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท) และ Razer Cortex (ซอฟต์แวร์เพื่อปรับปรุงการเล่นเกมและศูนย์รวมบริการ) ส่วนทางด้านบริการต่างๆ ของ Razer ก็เช่น Razer Gold ที่ถือเป็นบริการเครดิตแบบเสมือนสำหรับเกมเมอร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกรายหนึ่ง และ Razer Fintech หนึ่งในหน่วยงานด้านเทคโนโลยีทางการเงินภายใต้การบริหารงานของเรเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 และมีสำนักงานใหญ่สองแห่งในเออร์ไวน์ (แคลิฟอร์เนีย) และสิงคโปร์ Razer ปัจจุบันมีสำนักงานอยู่ 17แห่งทั่วโลกและได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์

Facebook Comments