แบบนี้ก็มีด้วย เปลี่ยนตด เป็น NFT ทำเงินมากกว่า 2 แสนดอลล่าร์

ใครจะคิดล่ะว่า กลิ่นจากการผายลมจะทำเงินได้มากกว่า 2 แสนดอลล่าร์ในระยะเวลาเพียงไม่กี่วัน
.
Stephanie Matto ดาราเรียลลิตี้สาววัย 31 ปี เป็นข่าวพาดหัวดังไปทั่วโลกเพื่อเธอพยายามตดกลิ่นตดของเธอผ่าน NFT ซึ่งมีลูกค้าต้องการอย่างมากจนทำให้เธอต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเพราะพยายามผายลมมากจนเกินไป
.
Matto หวังจะสร้างพื้นที่ในโลก NFT ที่ด้วยศิลปะการผายลมที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งต้องยอมรับว่า เราเคยเห็นการขายสินค้าผ่าน NFT มามากมาย ทั้งอวตารที่ในโลก Metaverse เรือรบขนาดใหญ่ หรืออื่น ๆ แต่กลิ่นผ่ายลม นี่พึ่งจะเคยเห็นมีคนนำมาขายเหมือนกัน
.
Matto เล่าต่อว่า จริง ๆ แล้วเธอไม่ได้คิดจะขายมันมาก่อน แต่ว่ามีแฟน ๆ ของเธอเรียกร้องมา ซึ่งเธอก็ได้ทดลองขาย โดยในล็อตแรกขายทั้งหมด 97 ชุด ในราคา 500 ดอลล่าร์ ซึ่งก็ขายหมดในทันที ต่อมาล็อตที่เทอได้เพิ่มราคาขึ้นเป็นโหลละ 1,000 ดอลล่าร์ แต่นั่นก็ขายหมดเช่นกัน ซึ่งมันทำให้เธอทำงานได้ประมาณ 2 แสนดอลล่าร์เลยทีเดียว
.
ผมเชื่อว่าหลายคนอาจงงว่า เราจะเอากลิ่นตดของคนอื่นมาดมทำไม ซึ่งก็ได้มีการสัมภาษณ์หนึ่งในผู้ที่ซื้อไปนะ เขากล่าวว่าเขาใช้เงิน 1,000 ดอลลาร์ไปกับโถตดสองใบ ซึ่งมันช่วยให้เขาได้รับความารู้สึกที่ได้ใกล้ชิดกับ Matto มากขึ้น เอิ่ม…… อ่ะนะ ความชอบคนเราคงไม่เหมือนกัน
.
ทั้งนี้ หากใครมีไอเดียอยากทำอะไรขายเป็น Token บน NFT ลองมาคุยกันหน่อย เพราะถ้าหาก “ตด” ยังขายได้ มันคงไม่มีอะไรแปลกอีกต่อไปแล้วล่ะ
.
ที่มาข้อมูล
https://www.insider.com/reality-star-made-200k-fart-jars-selling-them-as-nfts-2022-1

Facebook Comments