RoV 14 ก.พ. สมรภูมิรัก จับมือเพจดังเปิดศึกรับวาเลนไทน์ เริ่ม 12 ก.พ. 64 นี้

เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ปี 2564 นี้ RoV ได้จับมือกับแฟนเพจความรักชื่อดัง ได้แก่ ไดโนเศร้า, Goggag, หนุ่มจืด, คนอะไรเป็นแฟนหมี, ยิ้มอ่อน และ เบื่อเมีย มาร่วมกันสร้างสีสันและเปิดสมรภูมิรักฉลองวันวาเลนไทน์ให้กับผู้เล่นทุกคน โดยผู้เล่นจะต้องเลือกทีม และแข่งขันกันเพื่อชิงสกินระดับ Legend! นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษในวันวาเลนไทน์ ทั้งล็อกอินรับฮีโร่ถาวรฟรี เปิดฮีโร่คู่ให้เล่นฟรี รวมถึงมีกิจกรรมเพิ่มค่าความสัมพันธ์เพื่อรับเหรียญ โดยสามารถสะสมเหรียญเพื่อนำไปแลกรับสกินธีมวาเลนไทน์ได้ ทั้งยังมีกิจกรรมส่งดอกไม้ให้กัน เพื่อรับกรอบโปรไฟล์วาเลนไทน์ และเปิดให้เล่นได้ทุกโหมด จะคนโสดหรือมีคู่ก็มาร่วมสนุกกันได้

กิจรรม RoV 14 ก.พ. สมรภูมิรัก ระยะเวลากิจกรรม 12 – 20 ก.พ. 2564

เพียงเข้ามาเลือกฝั่งที่ชื่นชอบระหว่าง “ทีมโสดมากอะเธอ” ที่นำโดยแฟนเพจ ไดโนเศร้า, Goggag และ หนุ่มจืด กับ “ทีมรักเว่อร์ ๆ นะไอต้าว” โดยมีแฟนเพจ คนอะไรเป็นแฟนหมี, ยิ้มอ่อน และ เบื่อเมีย เป็นหัวหน้าทีม จากนั้นผู้เล่นทั้งสองฝั่งจะต้องแข่งขันกันเล่นเกม RoV ให้ได้มากที่สุดในโหมด 5v5 หรือโหมดจัดอันดับ ฝั่งไหนทำคะแนนได้มากกว่าก็จะเป็นผู้ชนะ และสามารถเลือกรับสกินระดับ Legend ได้ จากสกินดังต่อไปนี้

Galaxia Murad, Evil Shogun Maloch, Special Agent Thane, Dark Warrior Butterfly, Sanguine Orb Aleister และ Bloodthirst Ryoma ส่วนฝั่งที่แพ้ก็จะได้เลือกรับสกินระดับ Heroic เป็นรางวัลปลอบใจ ทั้งนี้ หากล็อกอินเข้ามาเล่นเกม RoV และแข่งกันทำคะแนนกันในวันที่ 14 ก.พ. 2564 นี้ รับเลยคะแนนคูณสอง!

เพียงเพิ่มค่าความสนิทของความสัมพันธ์ให้ถึงระดับที่กำหนด ภายในระหว่างวันที่  12 – 14 ก.พ. 2564 เพื่อรับเหรียญหัวใจวิเศษ โดยสามารถรับได้สูงสุดถึง 5 เหรียญ ผู้เล่นสามารถสะสมเหรียญหัวใจวิเศษให้ครบตามจำนวนที่กำหนด เพื่อนำไปแลกรับสกินวาเลนไทน์ได้

กิจกรรมสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์

นอกจากกิจกรรมดังที่กล่าวมาข้างต้น ยังมีกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันอีกมากมายในวันวาเลนไทน์ปีนี้ ทั้งกิจกรรมส่งดอกไม้เพิ่มค่าความสนิทให้กันในวันวาเลนไทน์ เพื่อรับกรอบโปรไฟล์วาเลนไทน์ฟรี รวมถึงกิจกรรมล็อกอินรับฮีโร่ฟรี เพียงล็อกอินเข้าเกมในระหว่างวันที่ 13 – 14 ก.พ. 2564 สามารถเลือกรับฮีโร่ถาวรได้ฟรี จากฮีโร่ดังต่อไปนี้ Volkath, Elsu, Ishar, Zip, Enzo

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเปิดให้เล่นฮีโร่คู่ฟรีในระหว่างวันที่ 12 – 14 ก.พ. 2564 โดยมีรายชื่อฮีโร่ดังต่อไปนี้

  • Mortos & Tel’ annas
  • Lubu & Diao Chan
  • Zanis & Ilumia
  • Maloch & Veera
  • Arduin & Taara
  • Fennik & Alice
  • Murad & Airi
  • Aleister & Natalya
  • Thane & Astrid

แถมยังเปิดให้เล่นได้ทุกโหมด และได้รับ Gold และ EXP คูณสองทุกแมทช์อีกด้วย

วาเลนไทน์นี้ปีนี้ จะมาแบบเดี่ยวหรือมาเป็นคู่กับคนรู้ใจ ก็มาร่วมสนุกกันได้ในกิจกรรม RoV 14 ก.พ. สมรภูมิรัก พร้อมรับของรางวัลมากมาย ระหว่างวันที่ 12 – 20 ก.พ. 2564 นี้เท่านั้น

หากเพื่อน ๆ ไม่อยากพลาดข่าวสารล่าสุดของ RoV สามารถติดตามได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/ROVTH/

YouTube : https://www.youtube.com/c/GarenaRoVThailand

Instagram : https://www.instagram.com/garena_rov_official/

Twitter : https://twitter.com/GarenaRoVTH

TikTok : https://www.tiktok.com/@garenarovthailand

Website : https://rov.in.th/

###

เกี่ยวกับ Garena (การีนา)

การีนา (Garena) เป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีผู้เล่นอยู่ในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก ในประเทศไทยมีเกมชั้นนำที่เปิดให้บริการ อาทิ RoV (Arena of Valor), Free Fire และเกมยอดนิยมอื่นๆ โดยการีนายังเป็นผู้ริเริ่มผลักดันและให้การสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ต (eSports) ในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตให้มีความเข้มแข็งและยั่งยืน

การีนา เป็นบริษัทภายใต้ Sea Limited ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภค ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2552 โดยมีพันธกิจคือการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยด้วยเทคโนโลยี มีธุรกิจในเครือได้แก่ การีนา (Garena) ช้อปปี้ (Shopee) และซีมันนี่ (SeaMoney)

Facebook Comments