3 วัน 6 ล้านวิว !! คลิปโฆษณา Galaxy S10 x Lisa-Blackpink บน Youtube จาก Sumsung TH

มาแรงฉุดไม่อยู่จริง ๆ นับตั้งแต่ที่ Samsung ประกาศให้ BLACKPINK มาเป็น Brand Ambassador อย่างเป็นทางการ ก็เป็นที่ฮือฮามาก ๆ แล้ว ต่อมาได้ดึง Lisa-Blackpink (ลิซ่า-แบล็กพิงก์) ไอดอลเกาหลีสายเลือดไทย มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ Samsung Galaxy S10 โดยได้โชว์คลิปโฆษณา Galaxy S10 บน Youtube ล่าสุดมียอดวิวทะลุ 6 ล้านวิว ภายในเวลาเพียง 3 วันเท่านั้น

เมื่อวันที่ 13 พ.ค. 62 ทาง Samsung Thailand ได้ลงคลิป “สวยครบเครื่อง เพอร์เฟคทุกมุมมอง” บน Youtube โดยมี ลิซ่า มาโชว์ฟีเจอร์ต่าง ๆ ของ Galaxy S10 ไม่ว่าจะเป็น 4K, Live Focus, Super Steady VDO และ Cinematic Infinity Display ซึ่งถ่ายทอดออกมาได้สมกับที่เป็น ลิซ่า จริง ๆ จนเพียงวันแรกที่ปล่อยคลิป ก็มียอดวิวเกือบ 5 ล้านวิวแล้ว และล่าสุดทะลุ 6 ล้านวิวเรียบร้อย

ย้อนกลับไปตอน Blackpink เผย MV เพลงใหม่อย่าง “Kill This Love” จนเห็นเลยว่าในคลิปมีการโชว์ Gadgets ของ Samsung หลายตัวเลย หนึ่งในนั้นก็มี Samsung Galaxy S10 ที่ ลิซ่า ถือคู่กับ เจนนี่-แบล็กพิงก์ ในช็อตหนึ่งของ MV โดย ลิซ่า ถือ S10 ตัวเครื่องสีขาว ส่วน เจนนี่ ถือตัวเครื่องสีดำ นับเป็นการประกาศอย่างไม่เป็นทางการแล้วว่า Brand Ambassador รอบนี้คือ Blackpink นั้นเอง กระทั่งแยกเดี่ยวมาเป็น ลิซ่า-แบล็กพิงก์ ในเวลาต่อมา

ที่มา : SamsungThailand , ข่าวประชาสัมพันธ์

Facebook Comments