“บ้านปู เน็กซ์” ส่ง “สมาร์ทเซฟตี้ แพลตฟอร์ม” ช่วยเซฟธุรกิจรอบด้าน ยกระดับความปลอดภัย-บริหารงานง่าย-เพิ่มรายได้ระยะยาว

‘บ้านปู เน็กซ์’ ต่อยอดความสำเร็จโครงการสมาร์ทเซฟตี้โซน 2 ชุมชนในจังหวัดภูเก็ต ล่าสุดพัฒนา ‘สมาร์ทเซฟตี้ แพลตฟอร์ม’ (Smart Safety Platform) ระบบความปลอดภัยครบวงจรให้กับธุรกิจ หนึ่งใน ‘โซลูชันฉลาดวิเคราะห์และการจัดการพลังงาน’ ภายใต้โซลูชันพลังงานฉลาดเพื่อความยั่งยืน เพิ่มฟังก์ชันอัจฉริยะ  ตอบโจทย์ธุรกิจรอบด้าน ทั้งยกระดับความปลอดภัยและประสิทธิภาพการทำงาน บริหารจัดการข้อมูลง่ายและรวดเร็ว เพิ่มมูลค่าทางธุรกิจและรายได้ในระยะยาว ชูจุดแข็งดิจิทัลแพลตฟอร์ม วิเคราะห์ข้อมูลแม่นยำและรวดเร็ว สามารถมอนิเตอร์ผ่านแดชบอร์ดและโมบายแอปพลิเคชันได้เรียลไทม์ ทุกที่ทุกเวลา เดินหน้าเจาะกลุ่มธุรกิจหลากหลายประเภท นอกเหนือจากหน่วยงานภาครัฐด้านความปลอดภัย และการท่องเที่ยว 

นายชนิต สุวรรณพรินทร์ ผู้อำนวยการอาวุโส – บริหารการตลาดและการขาย บริษัท บ้านปู เน็กซ์ จำกัด กล่าวว่า “จากโครงการนำร่องที่บ้านปู เน็กซ์ บริษัทลูกของบ้านปู ได้นำสมาร์ทเซฟตี้ แพลตฟอร์มไปให้บริการ 2 พื้นที่ในจังหวัดภูเก็ต บริเวณถนนถลาง-ซอยรมณีย์ และตำบลราไวย์ (บริเวณเทศบาล และแหลมพรหมเทพ) เมื่อปี 2564 พบว่า สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการความปลอดภัยในพื้นที่ได้ครอบคลุมหลายด้าน ทั้งการเฝ้าระวังอาชญากรรม ภัยจากโควิด-19 และสิ่งแวดล้อม สร้างความมั่นใจให้คนในชุมชน และนักท่องเที่ยวมากขึ้น ในปีนี้เรายังคงมุ่งนำเสนอโซลูชันพลังงานฉลาดเพื่อความยั่งยืนใหม่ๆ โดยนำความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีพลังงานมาพัฒนาเป็น ระบบความปลอดภัยครบวงจร หรือ “สมาร์ทเซฟตี้ แพลตฟอร์ม” ให้กับภาคธุรกิจ เสริมฟังก์ชันความปลอดภัยและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ เริ่มจากใช้โซลูชันฉลาดวิเคราะห์ รวบรวมดาต้ามาวิเคราะห์ เพื่อออกแบบระบบที่สอดรับกับความต้องการและแก้ปัญหาให้กับลูกค้าได้รอบด้าน เลือกใช้อุปกรณ์มาตรฐานระดับสากลใช้เทคโนโลยีดึงดาต้ามาวิเคราะห์และประมวลผลได้อย่างแม่นยำ รวดเร็ว พร้อมมีแดชบอร์ดและโมบายแอปพลิเคชันสำหรับตรวจสอบ เฝ้าระวัง แจ้งเตือน และสั่งการได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถแสดงข้อมูลแบบเรียลไทม์และย้อนหลังบนแพลตฟอร์มเดียว นอกจากนี้ยังมีบริการหลังการขายดูแลลูกค้าตลอด 24 ชม.”

“ปัจจุบันเราได้ขยายการติดตั้งสมาร์ทซิตี้ แพลตฟอร์มให้เทศบาลตำบลวิชิต จังหวัดภูเก็ต และอยู่ระหว่างการศึกษาความเป็นไปได้กับลูกค้านิคมอุตสาหกรรมและอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งบริษัทเชื่อมั่นว่า แพลตฟอร์มนี้จะช่วยสร้างคุณค่าให้ธุรกิจรอบด้าน ควบคู่ไปกับการยกระดับการพัฒนาเมือง สร้างความปลอดภัยและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คน พร้อมผลักดันประเทศไทยก้าวสู่สมาร์ทซิตี้” นายชนิต กล่าวสรุป

ผู้ประกอบการธุรกิจที่สนใจบริการสมาร์ทเซฟตี้ แพลตฟอร์ม ลงทะเบียนได้ที่ https://cutt.ly/BanpuNEXT-SmartSafety-PR หรือสอบถาม call center 02-095-6599

#BanpuNEXT #บ้านปูเน็กซ์ #สมาร์ทเซฟตี้แพลตฟอร์ม #โซลูชันพลังงานฉลาดเพื่อความยั่งยืน #โซลูชันฉลาดวิเคราะห์และการจัดการพลังงาน

Facebook Comments