เวสเทิร์น ดิจิตอล ส่ง SSD แบบพกพาใหม่ล่าสุดเพื่อผู้ใช้งานที่มองหาความคุ้มค่าออกสู่ตลาด

Lifestyle image

WD Elements SE SSD ช่วยคุณให้ผลิตผลงานเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด

เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัว WD Elements™ SE SSD โซลูชันการจัดเก็บข้อมูลแบบพกพาตัวใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมทั้งดีไซน์ที่เล็กกะทัดรัดพกพาง่ายและประสิทธิภาพการทำงานอันยอดเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการไดรฟ์แบบพกพาที่สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ผู้ใช้จะสามารถจัดการข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานหรือคอนเทนต์ที่ทำมาขึ้นเพื่อความบันเทิงบนแล็ปท็อป คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป และอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ด้วย WD Elements SE SSD เพียงตัวเดียว

“ก่อนหน้านี้เมื่อนานมาแล้ว โซลิดสเตทไดรฟ์เป็นอุปกรณ์ที่ใช่ว่าผู้บริโภคทุกคนจะตัดสินใจซื้อมาใช้แบบง่าย ๆ” คุณมากาเร็ต โค้ว ผู้อำนวยการฝ่ายขายภาคพื้นเอเชียใต้ บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าว “เวสเทิร์น ดิจิตอล มุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้บริโภคเข้าถึงเทคโนโลยี SSD ได้มากขึ้น คนเราไม่ควรจะต้องลังเลที่จะต้องตัดสินใจในเรื่องของราคาที่เข้าถึงได้ ประสิทธิภาพ และน่าความเชื่อถือของสินค้าภายใต้แบรนด์ที่พวกเขาวางใจได้ นั่นคือเหตุผลที่เราตื่นเต้นที่จะได้นำ WD Elements SE SSD ออกสู่ตลาดในแต่ละประเทศ”

ด้วยความเร็วในการอ่านสูงสุด 400MB/วินาที** และความจุที่มีให้เลือกถึง 2TB* ไดร์ฟ SSD แบบพกพาตัวใหม่นี้สามารถย้ายไฟล์ข้อมูลที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้คุณทำงานอย่างอื่นในแต่ละวันได้มากขึ้น และฟังก์ชัน Plug-and-Play ของไดร์ฟรุ่นนี้ทำให้ไม่ต้องทำการติดตั้ง พร้อมใช้ได้ทันทีเมื่อนำออกจากกล่อง และสามารถทำงานร่วมกับทุกเวิร์คโฟลว์ได้อย่างราบรื่น

WD Elements SE SSD มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัดพกพาสะดวก ทนทานต่อการตกที่ระดับสูงถึง 2 เมตร จึงเป็นไดรฟ์ที่ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมการรับประกันแบบจำกัดระยะเวลา 3 ปี สตอเรจของเวสเทิร์น ดิจิตอลที่มีชื่อเสียง

ราคาและการจัดจำหน่าย

WD Elements SE SSD พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 18 สิงหาคมนี้ ที่ร้านจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำทั่วไป รวมถึงช่องทางออนไลน์ ในราคาเริ่มต้นที่ 2,490 ที่ความจุ 480GB*

สามารถติดตามข่าวสารล่าสุดจากแบรนด์ WD ได้ที่ Facebook

* 1 กิกะไบต์ (GB) = หนึ่งพันล้านไบต์ และ 1 เทราไบต์ (TB) = หนึ่งล้านล้านไบต์ ตามที่ใช้สำหรับความจุในการจัดเก็บข้อมูล ความจุในการใช้งานจริงอาจน้อยกว่านี้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในการปฏิบัติงาน

** สำหรับอัตราการถ่ายโอนข้อมูล 1 MB/s = 1 ล้านไบต์ต่อวินาที อ้างอิงจากการทดสอบภายใน ประสิทธิภาพการทำงานอาจต่ำกว่านี้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์โฮสต์ เงื่อนไขการใช้งาน ความจุของไดรฟ์ และปัจจัยอื่นๆ

Facebook Comments