Win Win WAR Thailand เตรียมเปิดซีซั่น 4 ตอกย้ำความสำเร็จ

สุดยอดเรียลลิตี้โชว์เฟ้นหานักธุรกิจแบ่งปัน สร้างอาชีพในฝันคนไทย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยพร้อมเปิดตัวรายการใหม่ Win Win WAR OTOP Juniorเรียกว่าเป็นรายการน้ำดีที่สนับสนุนให้คนไทยรุ่นใหม่ที่มีความฝันได้เข้ามาแสดงความสามารถ สำหรับ Win Win WAR Thailand รายการเรียลริตี้โชว์เฟ้นหาสุดยอดนักธุรกิจแบ่งปันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดทำโดยศูนย์ C asean หนึ่งในบริษัทในเครือของ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด  (มหาชน) เป็นรายการที่ค้นหานักธุรกิจที่ทำธุรกิจอย่างยั่งยืน (Social Business/ Social Enterprise) โดยยึดหลัก ด้านธุรกิจที่จะต้องมีความโดนเด่นสร้างรายได้ และมีโอกาสในการเติบโต ด้านสังคมโดยธุรกิจจะต้องเอื้อประโยชน์ต่อสังคมในมุมต่างๆไม่ว่าจะเป็น ด้านสิ่งแวดล้อม การแก้ปัญหาความยากจน แก้ปัญหาความหิวโหย หรือการแก้ปัญหาความเลื่อมล้ำทางสังคมและปัญหาอื่นๆ และมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักรู้ในวงกว้างถึงแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน สร้างเวทีแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และประสบการณ์จากทุกภาคส่วน ตลอดจนบ่มเพาะทักษะของผู้ประกอบการธุรกิจแบ่งปัน (Social Entrepreneurs) ให้สามารถใช้กลไกด้านธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพในการช่วยแก้ไขปัญหาสังคมหรือสิ่งแวดล้อม นับเป็นรายการเรียลริตี้โชว์ไอเดียเจ๋ง ชูแนวคิด “ธุรกิจแบ่งปัน” ที่เปิดโอกาสให้คนไทยรุ่นใหม่ที่มีความฝัน ความสามารถ มาร่วมแข่งขันชิงรางวัลสุดยอดนักธุรกิจแบ่งปัน เพื่อสร้างธุรกิจในฝันที่จะเติบโตไปกับสิ่งแวดล้อมและสังคมอย่างยั่งยืน ที่มีรางวัลชนะเลิศตั้งไว้ที่ 2 ล้านบาท โดยรูปแบบเน้นการแข่งขัน เพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วม และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงศักยภาพที่มีอย่างเต็มที่เพื่อสร้างธุรกิจในฝัน สร้างการมีส่วนร่วม และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงศักยภาพที่มีอย่างเต็มที่

Win Win WAR Thailand เดินทางมาถึงปี 2565 ที่จัดทำอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 4 ปี มียอดผู้สนใจสมัครเข้าร่วมแข่งขันมากกว่า 4,000 ทีม สร้างโอกาสให้กับธุรกิจเพื่อสังคมมากกว่า 100 ธุรกิจ ได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำประจำปี 2561 ได้รับรางวัลทีวีสีขาวประจำปี 2562 และมียอดเข้าชมทาง Online กว่า 24 ล้านครั้งในซีซั่นที่ผ่านมา ล่าสุด เปิดตัวรายการ Win Win WAR Thailand Season 4 พร้อมโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่มีฝัน ความสามารถ สมัครเข้าแข่งขันชิงตำแหน่งสุดยอดนักธุรกิจแบ่งปัน รับเงินรางวัล 2,000,000 บาท เพื่อนำไปสร้างธุรกิจแบ่งปันที่เติบโตไปกับสิ่งแวดล้อมและสังคมอย่างยั่งยืน ในซีซั่นนี้ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับความรู้ คำแนะนำ จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ มากความสามารถที่จะมาให้คำปรึกษากับผู้เข้าแข่งขันรอบด้าน และพิเศษไปกว่านั้น นอกจากจะออกอากาศทางทีวีแล้ว พบกับรูปแบบรายการโฉมใหม่ พร้อมเนื้อหาสาระครบครันอีกด้วย ผู้ที่สนใจอย่ารอช้า เพราะโอกาสของคุณมาถึงแล้ว ท่านสามารถสมัครแข่งขันทางออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลและส่งวิดีโอแนะนำตัวเอง ภายในวีดีโออธิบายธุรกิจเพื่อสังคมในฝัน เอื้อประโยชน์กับสังคมหรือสิ่งแวดล้อมอย่างไร และสุดท้ายอธิบายแผนการใช้เงินสนับสนุน 2 ล้านบาทคร่าวๆ ความยาวไม่เกิน 3 นาที สมัครและส่งคลิปได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2565 เท่านั้น

นอกจากนั้น ยังเปิดตัวรายการใหม่ Win Win WAR  OTOP Junior เปิดโอกาสให้น้องๆ อายุ 9 – 14 ปี เปิดตัวรายการใหม่ เปิดโอกาสให้น้องๆ อายุ 9 – 14 ปี ใช้ความรู้ในห้องเรียนผสมกับภูมิปัญญาและวัสดุท้องถิ่นมาประยุกต์ใช้ สร้างเป็นสินค้าและบริการที่เอื้อประโยชน์ให้กับสังคม พร้อมเปิดเวทีให้สมัครเข้าร่วมแข่งขันเพื่อพัฒนาศักยภาพ และเปิดโอกาสการเรียนรู้ รับสมัครรูปแบบทีม สมาชิกไม่เกิน 5 คน ผู้ชนะรับทุนการศึกษา และโอกาสในการดูงานด้านนวัตกรรมอย่างยั่งยืนที่ประเทศสิงคโปร์

สามารถดูรายละเอียดและเกณฑ์การแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page: Win Win WAR Thailand หรือสอบถามได้ที่ LINE OA: @winwinwarthailand หรือ https://bit.ly/3xCSa6N  โทร 02-785-9977

 

 

Facebook Comments