สุโค่ยโหลดโปรแกรมเร็วขึ้นไม่รู้กี่เท่า (แถมโหลดคลิปก็แสนง่าย)

ก่อนอื่นก็ดาวน์โหลดโปรแกรมมาก่อนเลยจาก www.comtodayMag.com หรือ www.tonec.com/download/idman517.exe
1.ดาวน์โหลดเสร็จแล้วติดตั้งเลย (โปรแกรมนี้แชร์แวร์ถูกใจก็ซื้อเลย) ติดตั้งเสร็จแล้วก็มาดูภายในกันเลย
JIN1
2.ภายในจะคล้ายกับ FlashGet นั่นแหละ ปุ่ม Add URL ก็คือใส่ลิงก์ของไฟล์ที่จะดาวน์โหลด ลองกดเลย จากนั้นก็ใส่ URL ของไฟล์ไปจากนั้นก็กด OK จะแสดงรายละเอียดของไฟล์ทั้งลิงก์ ขนาดไฟล์ จะเซฟที่ไหนบอกหมดครับ รอให้ Size ของไฟล์แสดงขึ้นมาก่อนจากนั้นกด Start เลย
JIN2
3.เมื่อกด Start จะเห็นการทำงานของมันว่า โหลดไปแล้วกี่เปอร์เซ็นต์แล้วยังแสดงความเร็วที่ได้อีกด้วย
JIN3
4.เมื่อดาวน์โหลดเสร็จมันมีให้เลือกว่า จะเปิดไฟล์หรือเปิดโฟลเดอร์ด้วย นอกจากนี้เราก็ยังสามารถใช้เทคนิคอื่นๆ ช่วยได้อีก อาทิ ดาวน์โหลดคลิปใน Youtube ด้วย IDM+Firefox: ขั้นแรกต้องมี Firefox ด้วย ถ้ายังไม่มีลองดาวน์โหลดด้วย IDM จากลิงก์นี้เลย http://download.mozilla.org/?product=firefox-3.5.2&os=win&lang=th เอาไปใส่ใน IDM ได้เลย จากนั้นเข้า Youtube ดูคลิปตามปกติ จะเห็นปุ่มแปลกๆ ขึ้นมาอันหนึ่งบนหน้าจอให้คลิกเลย จากนั้น IDM จะแสดงรายละเอียดไฟล์เราก็กด Start เลย
JIN4
5.ดาวน์โหลดไฟล์จากเว็บ SaveUfile ด้วย IDM: เว็บ SaveUfile เป็นเว็บบริการฝากไฟล์ที่บรรดาขาโหลดน่าจะรู้กันดีเพราะเป็นไทยแถมเร็วอีกด้วย แต่ว่าบางโหลดธรรมดามันช้าลองโหลดด้วย IDM กันเถอะ ก่อนอื่นเข้าโปรแกรม IDM แล้วกด Option จากนั้นกดแท็บ File Type จะเห็นโค้ดเยอะแยะมากให้พิมพ์ต่อโค้ดพวกนั้นแบบนี้ 001 002 003 004 005 006 007 008 009 010 011 012 013
JIN5
พี่มิ้งค์ คอมทูเดย์ “IDM ย่อมาจาก Internet Download Manager เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด (ตัวใหม่) ที่เริ่มมีคนนิยมนำมาใช้แทนเจ้า FlashGet (ซึ่งรู้จักกันดี) เหตุผลง่ายๆ ก็เพราะดาวน์โหลดได้เร็วสุดยอด บวกกับอำนาจในการทะลุทะลวงไป(แฮ๊บบบ)ไฟล์ชาวบ้านมาได้อย่างง่ายดาย ชาวประชาเลยติดใจกันเป็นแถว”

Facebook Comments