แฟนคลับ PewDiePie แฮคปริ้นเตอร์เพื่อขอการสนับสนุน พร้อมบอกให้ซ่อมปริ้นเตอร์ด้วยนะ

เรื่องราวแฟนคลับของ PewDiePie ที่ต้องการขอการสนับสนุนให้กับ Youtuber ของเขาด้วยการแฮคเข้าเครื่องปริ้นกว่า 50,000 เครื่องทั่วโลกและสั่งให้พิมพ์ข้อความเพื่อขอ Subscribe พร้อมทิ้งท้าย “ซ่อมปริ้นเตอร์บ้างนะ”

เรื่องนี้มีที่มาที่ไปคือ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา มีนักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า Pewdiepie อาจเสียตำแหน่งช่องที่มียอด Subscribed มากที่สุดใน Youtube ให้กับ T-Series

โดย T-Series เป็นช่อง Youtube ของเครือ Bollywood บริษัทสื่อระดับโลกของประเทศอินเดียที่ก่อตั้งตั่งแต่ในช่วงปี 1980 และตอนนี้ได้เริ่มตีตลาดบน Youtube ซึ่งเนื้อหาจะประกอบไปด้วยวีดีโอต่าง ๆ ,มิวสิควีดีโอ และแสดงตัวตนบุคคลที่มีชื่อเสียงในประเทศอินเดีย ไม่ว่าจะเป็นนักดนตรี, ศิลปิน และผู้กำกับ

และนั่นอาจจะทำให้เกิดความ่ไม่พอใจแก่แฟนคลับของ PewDiePie จึงเกิดเหตุการณ์เรียกร้องให้ผู้คนกลับมาสนับไอดอลของพวกเหมือนเดิม ผ่านการแฮคปริ้นเตอร์พร้อมสั่งให้พิมพ์เอกสารคล้ายกับโบวชัวว่า….

“PewDiePie กำลังมีปัญหา และกำลังต้องการความช่วยเหลือเพื่อเอาชนะ T-Series”

โดยปัจจุบัน PewDiePie เป็นชาแนลที่มีผู้ติดตามมากที่สุดบน Youtube แต่กำลังจะเสียตำแหน่งที่ 1 ให้กับบริษัทจากอินเดียที่ชื่อว่า T-Series ซึ่งเป็นช่องที่อัพโหลดตัวอย่างหนังและเพลงจาก Bollywood

และแฮคเกอร์เรียกร้องให้มีการ Unsubscribe หรือเลิกสนับสนุนช่อง T- Series ซะ และกลับมาสนับสนุน PewDiePie ของตูเหมือนเดิม พร้อมกลับให้แชร์ข้อมูลนี้ลงบนสื่อต่าง ๆ และใส่แฮชแท๊ก #SavePewDiePie ด้วยนะเออ

นอกจากนี้ยังไม่ยังทิ้งท้ายกวน ๆ ไว้ว่า ปริ้นเตอร์คุณมีปัญหาในการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตนะ  ซ่อมมันหน่อย ทั้งนี้เหตุการณ์นี้ยังไม่เกิดที่ไทยนะ แต่พึ่งเกิดที่ต่างประเทศเมื้อกี้ แต่อ่านไปแล้วแอดก็แอบฮานิด ๆ นี่คือการขอ Subscribe  ตามสไตล์ของแฮคเกอร์ใช่ไหม (คนโดนก็มีเปลืองหมึกกันบ้างล่ะ)

 ไปติดตามแบบเรียลไทม์กัน

Facebook Comments