ไอเดียสุดเจิดเปลี่ยนแขนให้เป็น Touchscreen Phone

เพราะมนุษย์ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะฝัน ก็เลยทำให้มีเทคโนโลยีแปลกๆ แหวกๆ ออกมาให้เราได้ร้องอื้อหือ แต่หลายครั้งที่เทคโนโลยีที่เราเห็นก็อาจเป็นแค่ภาพฝันที่ถูกสร้างออกมาให้เหมือนจริง เจ้า The Cicret Bracelet นี่ก็เช่นกัน เพราะมันคือนวัตกรรมที่จะทำให้คุณต้องอ้าปากหวอ และทึ่งกับเทคโนโลยีที่จะมาเปลี่ยนโลกสมาร์ทโฟนในแบบที่สุดเหลือเชื่อ เพียงแค่ขยับข้อมือนิดเดียว บนผิวหนังของข้อมือก็จะปรากฏหน้าจอสมาร์ตโฟนให้เราได้ใช้งาน

cer

สองผลิตภัณฑ์ใหม่ “The Cicret App” และ “The Cicret Bracelet” ซึ่งถูกพัฒนาและนำเสนอโดยผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ “www.cicret.com” ภายใต้สโลแกนที่ว่า “LIKE A TABLET. BUT ON YOUR SKIN.”

CTES00~1

หลักการง่ายๆ ก็คือ เมื่อโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของคุณติดตั้ง “The Cicret App” ลงบนเครื่อง แล้วทำการเชื่อมต่อกับ “The Cicret Bracelet” หรือก็คือ กำไลข้อมือ หรือ ริสแบนด์ ที่เราคุ้นเคยกัน จากนั้นสมาร์ทโฟนของเราจะส่งสัญญาณภาพมาที่ริสแบนด์ที่สวมอยู่ที่ข้อมือ ที่นี่เพียงแค่คุณขยับข้อมือ ภาพจากหน้าจอสมาร์ทโฟน ก็จะไปปรากฎที่ข้อมือของเราทันที!!!!!

คุณสามารถ Touch Screen สั่งการเลือกใช้แอพพลิเคชั่นต่างๆ ผ่านระบบเซ็นเซอร์ไปยังสมาร์ทโฟน โดยที่ไม่ต้องหยิบมันออกมาจากกระเป๋า หรือลุกขึ้นไปหยิบมันมาจากชั้นวางอีกต่อไป ราวกับว่าข้อมือของเราถูกสมาร์ทโฟนฝังลงไป

อ่านถึงตรงนี้หลายคนคงอยากซื้อมาใช้ เอิ้ม… ข้อมูลที่อยู่ในเว็บเท่านั้น แหล่งข่าวยังอ้างว่าผลิตภัณฑ์สุดเจิดนี้ ยังคงอยู่ในขั้นการพัฒนา จึงยังไม่มีวางจำหน่ายในท้องตลาดแต่อย่างใด ซึ่งทางผู้ผลิตคาดว่าพวกเขาจะสามารถพัฒนา แล้วขายมันออกสู่ตลาดในช่วงปี 2015

ลองคิดเล่นๆ ว่าถ้ามีขายจริง เวลารับสายทีก็ต้องยกมือมาแนบหูคุย แล้วมันจะอันตรายต่อร่างกายไหมนะ (พี่มิ้งค์แอบคิด) เพื่อไม่ต้องมโนมากลองดูคลิปนี้กันเลย

 

Facebook Comments