ความมืดมิดเข้าปกคลุม จงลุกขึ้น! Marvel’s Midnight Suns จาก Firaxis Games เปิดตัวทั่วโลกมีนาคม 2565

เผชิญด้านมืดของจักรวาลมาร์เวลและการดำรงชีวิตอยู่ท่ามกลางเหล่าตำนานในเกม RPG เชิงยุทธวิธีโฉมใหม่จากผู้พัฒนาเกมที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง Firaxis Games และ 2K ร่วมเปิดประสบการ์ณเกมเพลย์ระดับพรีเมียร์ วันที่ 2 กันยายนนี้

2K และ Marvel Entertainment เปิดตัว Marvel’s Midnight Suns เกม RPG เชิงยุทธวิธีเกมใหม่ที่ดำเนินเรื่องราวไปในด้านมืดของจักรวาลมาร์เวล ที่จะพาผู้เล่นไปเผชิญหน้ากับพลังเหนือธรรมชาติ ด้วยการร่วมทีมและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับเหล่ามิดไนท์ซัน ผู้เป็นแนวต้านสุดท้ายในการป้องกันโลกจากนรกเบื้องล่าง ขณะนี้ Marvel’s Midnight Suns มีกำหนดเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2565 และจะพร้อมให้บริการบน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo™ Switch และ Windows PC ผ่านทาง Steam และ Epic Games Store

ด้วยการรวมตัวอันวิปริตระหว่างเวทมนตร์และวิทยาศาสตร์ กองกำลังอันชั่วร้ายซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามไฮดร้าได้ชุบชีวิตลิลิธผู้เป็นมารดาแห่งปีศาจทั้งปวงขึ้นมาหลังจากการสถิตในห้วงนิทรามาหลายศตวรรษ นางจะทำทุกอย่างและไม่ยอมให้อะไรมาขวางจนกว่าจะทำให้คำพยากรณ์โบราณเป็นจริง และอัญเชิญซีธอนผู้เป็นนายกลับคืนมา เมื่อถูกหายนะเข้าประชั้นเหล่า   อเวนเจอรส์ ผู้ไร้หนทางตัดสินใจรับมือกับไฟด้วยไฟนรก พวกเขาขอความช่วยเหลือจากกลุ่มมิดไนท์ซันอันประกอบด้วย      นิโค มิโนรุ, เบลด, แมจิก และโกสท์ไรเดอร์ เหล่าฮีโร่วัยเยาว์ผู้มีพลังเหนือธรรมชาติที่ฝังรากลึก ซึ่งได้รับการก่อตั้งขึ้นมาพื่อยับยั้งคำพยากรณ์ของลิลิธที่มุ่งหมายจะทำให้เป็นจริง พวกเขาร่วมกันคืนชีพให้นักรบโบราณ ฮันเตอร์ ลูกที่ถูกทอดทิ้งของลิลิธ และเป็นฮีโร่เพียงคนเดียวที่เชื่อกันว่าเคยเอาชนะนางได้

“เราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ Firaxis Games ผู้ผสมผสานประวัติศาตร์ในการสร้างเกมแนวยุทธวิธีอันโดดเด่นที่เข้ากันได้ดีกับรักแท้ที่มีต่อโลกเหนือธรรมชาติของมาร์เวล” บิล โรสแมน รองประธานฝ่ายครีเอทีฟ ที่ Marvel Games กล่าวว่า

Marvel’s Midnight Suns ไม่เพียงให้ผู้เล่นได้สู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับเหล่าฮีโร่ในตำนาน แต่ยังได้สัมผัสกับเนื้อเรื่องต้นฉบับเรื่องใหม่    ที่ดำดิ่งลงไปในเงามืดอันน่าสะพรึงของจักรวาลมาร์เวล ความมืดมิดเข้าปกคลุม จงลุกขึ้น!”

“ผมโตมากับการอ่านการ์ตูนมาร์เวล และก็รักมัน” เจค โซโลมอน ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ Marvel’s Midnight Suns ที่ Firaxis Games “การได้รับความไว้วางใจให้ทำตัวละครเหล่านี้และเรื่องราวของพวกเขาเป็นเกียรติแก่ผมและทีมงานมาก ถ้าคุณเป็นแฟนมาร์เวลและเป็นแฟนเกม RPG หรือเป็นแฟนเกมแนวยุทธวิธี Marvel’s Midnight Suns จะทำให้ตัวละครที่รักเหล่านี้มีชีวิตจริงขึ้นมาในแบบที่คุณไม่เคยพบมาก่อน”

ระหว่างการประกาศที่ gamescom: ในการเปิดฉาก Night Live ที่งาน 2K ได้เดบิวต์เทเลอร์ของภาพยนตร์อันน่าตื่นตะลึงในเกม ซึ่งเป็นฉากการคืนชีพอันเร้าอารมณ์ของฮันเตอร์ ตัวละครต้นฉบับตัวแรกที่ปรับแต่งได้ในจักรลมาร์เวล ด้วยการพัฒนาของ Firaxis Games สตูดิโอระดับตำนานที่อยู่เบื้องหลังเกมดังที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกอย่างแฟรนไชส์ Civilization และ XCOM Marvel’s Midnight Suns จะประกอบด้วยคอลเลกชันฮีโร่อันโด่งดังทั้งจากอเวนเจอร์ส, เอ็กซ์เม็น, Runaways และอีกมากมาย พร้อมทั้งการต่อสู้เชิงยุธวิธีสไตล์ซูเปอร์ฮีโร่อันสมจริงราวภาพยนตร์ที่ดูแล้วช่วยชุบชูใจ และการสร้างมิตรภาพที่มีผลต่อเกม และการผจญภัยอันมิอาจลืมเลือนที่เผยให้เห็นด้านมืดของมาร์เวล

Marvel’s Midnight Suns คือเกมจากความทะเยอะทะยานอันอัศจรรย์ที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและพลิกวงการ” เดวิด อิสเมลเลอร์ ประธาน 2K กล่าว “การได้ร่วมงานกับ Marvel เป็นโอกาสครั้งใหญ่มาก และเราก็มั่นใจอย่างยิ่งว่าทีมงานที่ Firaxis จะทำเกมที่ไม่เหมือนใครออกมา”

“การได้ร่วมมือกับผู้พัฒนาที่ดีที่สุดในสายอย่าง Firaxis Games และผู้เผยแพร่อย่าง 2K เพื่อสร้างภาพและเสียงต้นฉบับที่สนุกและสดใหม่เป็นพิเศษให้ผลงานด้านทรัพย์สินทางปัญญาของเราคือสิ่งที่ Marvel Games พยายามทำ” เจย์ ออง รองกรรมการผู้จัดการ Marvel Games “ทีมงานของเราทำงานกันอย่างใกล้ชิด และผลที่ออกมาก็จะน่าตื่นเต้นอย่างเหนือธรรมชาติ เราแทบรอไม่ไหวที่จะให้ให้แฟนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์ในโลกที่ทั้งดึงดูดและเร้าใจใน Marvel’s Midnight Suns

ในสัปดาห์หน้า 2K และ Firaxis Games จะเปิดตัวเกมเพลย์ในเวิลด์พรีเมียร์ของ Marvel’s Midnight Suns ซึ่งจะเผยให้เห็นระบบต่อสู้เชิงยุทธวิธีแบบใหม่ที่ดึงดูดใจและปรับแต่งได้อย่างล้ำลึก ซึ่งผู้เล่นจะได้ทั้งการรวมพลังเหล่าฮีโร่มมาเป็นทีม ประเมินสนามรบ และปล่อยการโจมตีทำลายล้างอันเป็นเอกลักษณ์ใส่กองกำลังแห่งความมืด ผู้ชมสามารถเข้าชมได้ที่ www.midnightsuns.com ณ เวลา 01.30 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน ตามเวลาประเทศไทย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Marvel’s Midnight Suns โปรดไปที่ www.midnightsuns.com, เป็นแฟนเพจบน Facebook, กดติดตามบน YouTube, ติดตามบน Twitter, Instagram และ TikTok รวมทั้งร่วมสนทนาโดยใช้แฮชแท็ก #DarknessFalls

ขณะนี้ Marvel’s Midnight Suns ได้เรต RP ก็คืออยู่ระหว่างการจัดเรตของ ESRB Firaxis Games ที่สตูดิโอของ 2K ซึ่ง 2K เป็นตราสินค้าเผยแพร่ของบริษัท Take-Two Interactive Software, Inc. แต่เพียงผู้เดียว (NASDAQ: TTWO)

เกี่ยวกับ Marvel Games

Marvel Entertainment, LLC เป็นสำนักงานสาขาของ The Walt Disney Company แต่เพียงผู้เดียว The Walt Disney Company เป็นหนึ่งในบริษัทด้านความบันเทิงทางตัวละครที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลก พิสูจน์ได้ด้วยคลังตัวละครกว่า 8,000 ตัวที่ไปอยู่ในสื่อหลากหลายรูปแบบมาตลอดเวลากว่าแปดสิบปี มาร์เวลใช้แฟรนไชส์ตัวละครเพื่อความบันเทิง ให้สิทธิ์อนุญาต เผยแพร่ เกม และสื่อดิจิทัล ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ marvel.com. © 2021 MARVEL

เกี่ยวกับ Take-Two Interactive Software

Take-Two Interactive Software, Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในนครนิวยอร์ก เป็นบริษัทชั้นนำในฐานะผู้พัฒนา ผู้จัดจำหน่าย และผู้ทำการตลาดความบันเทิงแบบอินเตอร์แอกทีฟสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก เราพัฒนาและเผยแพร่ผลิตภัณฑ์หลักภายใต้ชื่อ Rockstar Games, 2K, Private Division และ T2 Mobile Games ผลิตภัณฑ์ของเราออกแบบมาสำหรับระบบคอนโซลและ  คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรวมถึงสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต และส่งมอบผ่านทางร้านค้าปลีกทั่วไป การดาวน์โหลดทางดิจิทัล แพลตฟอร์มออนไลน์ และบริการสตรีมมิ่งทางระบบคลาวด์  หุ้นสามัญของบริษัทมีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ภายใต้สัญลักษณ์ TTWO  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ http://www.take2games.com

เครื่องหมายการค้าและลิขสิทธิ์ทั้งหมดที่มีอยู่ในที่นี้เป็นทรัพย์สินของผู้เป็นเจ้าของ

เกี่ยวกับ 2K

2K ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 โดยพัฒนาและเผยแพร่ความบันเทิงแบบอินเตอร์แอกทีฟสำหรับคอนโซลและระบบเกมมือถือ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และอุปกรณ์เคลื่อนที่ ผ่านร้านค้าปลีกทั่วไปและการดาวน์โหลดแบบดิจิทัล บริษัทฯมีสตูดิโอสำหรับกาการพัฒนาซึ่งรวมบุคลากรที่มีพรสวรรค์อยู่มากมายรวมถึง Visual Concepts, Firaxis Games, Hangar 13, Cat Daddy Games, 31st Union และ Cloud Chamber ผลงานของ 2K ในปัจจุบันมีทั้งแฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงอย่าง BioShock®, Borderlands™, Mafia และ XCOM®; NBA® 2K  ซึ่งเป็นเกมกีฬาออกรายปี สำหรับเครื่องคอนโซลในยุคปัจจุบันที่ได้รับคะแนนสูงสุด** และเป็นปรากฏการณ์ระดับโลก; เกมตระกูล Sid Meier’s Civilization® ที่ได้รับคำชมอย่างสูง; แฟรนไชส์ WWE® 2K และ WWE® SuperCard ที่ได้รับความนิยม รวมถึงเกมใหม่อย่าง NBA® 2K Playgrounds 2, Carnival Games และอีกมากมาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 2K และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่ 2k.com

*ตามข้อมูลปี 2008 – 2021 จาก Metacritic.com

Facebook Comments