5 แอปสุดเจ๋ง ปลายปี ต้องมีไว้ติดเครื่อง

แอปสุดเจ๋ง มีไว้ติดเครื่องยังไงก็อุ่นใจ ปีใหม่นี้ Techhub มารวมแอปที่ต้องมีไว้ติดเครื่อง เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจะได้ไม่ต้องมาเสียเวลานั่งดาวน์โหลด
.
.
1. แอป EMS 1669 เดินทางไกล เกิดเหตุฉุกเฉินมีแอปนี้ก็อุ่นใจ กดเรียกรถพยาบาลได้ทันทีผ่านแอป แถมยังมีบริการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลใกล้เคียง วิธีปฐมพยาบาล ที่พร้อมจะคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชม.
.
2. แอป Whoscall สแกนมิจฉาชีพ ระบุตัวตนสายเรียกเข้า ที่ไม่รู้จักและป้องกันสแปม เพื่อให้ผู้ใช้ จะไม่ต้องเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ ที่คอยโทรมาหลอกเอาข้อมูลส่วนตัวไปใช้ในทางที่ไม่ดี ไปดูเลย 
.
3. แอป ThaiWater เช็คระดับน้ำแบบเรียลไทม์ผ่านโทรศัพท์ มีฟีเจอร์รวบรวมข่าวสาธารณภัย และเฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำตลอด 24 ชั่วโมง เพราะประเทศเรานั้นน้ำท่วมทุกปี มีไว้ก็อุ่นใจแน่นอน ไปดูเลย 
.
4. @Ramacovid สับสน ไม่มั่นใจ มีอาการคล้ายเป็นโควิด อยากปรึกษาแพทย์ก็ทำได้ ผ่าน LINE Chat พร้อมมีข้อมูลเกี่ยวกับโควิดต่าง ๆ ที่เราสามารถประเมินความเสี่ยงได้ทันที ไปดูเลย
.
5. AirVisual แอปเช็คค่าฝุ่นละออง PM 2.5 แม้จะมองไม่เห็นแต่ฝุ่นก็ยังมีนะ นอกจากการใส่หน้ากากอนามัยป้องกันแล้ว ยังมีแอปที่ค่อยแจ้งเตือนและเช็คค่าฝุ่นได้แบบเรียลไทม์ เพื่อค่อยเตือน ให้ผู้ใช้หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่อยู่นอกบ้าน ไปดูเลย 
.
หรือใครมีแอปไหนเจ๋ง ๆ มาบอกต่อกันได้นะ จะได้โหลดมาลองใช้ดูบ้าง
.
#TechhubUpdate #App
Facebook Comments