เล่นได้ผ่านแอป ขุดคริปโตแบบใหม่ แค่ออกกำลังกายก็ได้เหรียญ

เปลี่ยนเหงื่อให้กลายเป็นเหรียญคริปโต ได้ง่าย ๆ ผ่านแอป มิติใหม่ของการออกกำลังกาย “WIRTUAL” แอปพลิเคชั่นแนว Virtual Run ที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่มาจัดการแข่งขันในรูปแบบออนไลน์ แถมยังหยิบเอาเทรนด์สุดฮิตอย่าง “Cryptocurrency” มาเพิ่มสีสันให้อีกด้วย

เมื่อปลายปีที่ผ่านมาได้เปิดให้ลองเล่นกันในเวอร์ชั่น 1.0 ก่อนที่จะพัฒนาและพร้อมให้ดาวน์โหลดอีกครั้ง ในรอบ Pre-sale เป็นที่เรียบร้อย!

กับเวอร์ชั่น WIRTUAL 2.0 ที่ใกล้เปิดตัวชาเลนจ์ใหม่ “Exercise to Earn” ที่จะพาคุณก้าวข้ามขีดจำกัดการในการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน และว่ายน้ำ ไปกับ 4 Elements ที่สร้างความท้าทายมากยิ่งขึ้น

WIRTUAL 2.0 เชี่อมต่อกับผ่านแอปสุขภาพอย่าง Strava , Fitbit , Garmin , Apple Health และ Google Fit เป็นต้น เพื่อให้ผู้เล่นได้สะสมระยะทางหรือระยะการออกกำลังได้ด้วย

ใครสนใจ ตอนนี้เค้าเปิดให้ดาวน์โหลดเข้าร่วม Pre-sale ได้แล้ว ทั้งบน iOS และ Android ให้ไปทดลองเล่นก่อนได้ ก่อนเริ่มชาเลนจ์จริง ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้

แถมเรายังนำเหรียญ WIRTUAL Coin ที่ได้จากการออกกำลังกาย มาสร้าง Avatar ตกแต่งตัวละคร และเพิ่มไอเทมต่าง ๆ นำไปขายบนแพลตฟอร์ม NFT ได้อีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : WIRTUAL 

#WIRTUAL #VirtualRun #TechhubUpdate

Facebook Comments