เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค โชว์ศักยภาพ Smart Security ในงาน TEMCA 2018

เมื่อวันที่ 17-18 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด ได้ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงาน TEMCA FORUM AND EXHIBITION 2018 PATTAYA ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา

ในการร่วมออกบูธแสดงสินค้าครั้งนี้ มีหัวเรือใหญ่อย่าง คุณธนกฤต โรจนศิรประภา ประธานกรรมการบริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด ได้นำเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีภายใต้คอนเซปต์คือ “Smart Security” นำเสนอภายในบริเวณบูธอย่างมากมาย ทำให้มีประชาชนที่เข้าร่วมชมงานแสดงสินค้าครั้งนี้ตื่นตา ตื่นใจกับเทคโนยี อาทิ

– People Counting คือโซลูชั่นสำหรับนับจำนวนคนเข้าและออก ณ สถานที่ใดสถานที่หนึ่ง โดยความสามารถของโซลูชั่นนี้ สามารถตรวจนับจำนวนคนที่มีความแม่นยำมากกว่าการใช้บุคคลในการนับจำนวน เพียงแค่คุณเดินผ่านกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งโปรแกรมไว้แล้ว กล้องจะทำการตรวจนับจำนวน จากนั้นโปรแกรมยังสามารถสรุปผลเป็นรายงาน เพื่อนำมาวิเคราะห์และปรับใช้ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้

– Perimeter Defender หรือ ระบบตรวจจับผู้บุกรุกอัจฉริยะ

– Temperature Alarm Camera หรือ กล้องตรวจจับความร้อน

และยังมีโซลูชั่นอีกมากมายทีนำเสนอภายในบริเวณบูธของเบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค โดยได้รับความร่วมมือกับ Business Partner หลายๆ ราย อาทิ Axis, Genetec, 2N, Briefcam และ Dell EMC ร่วมกันสร้างสรรค์และนำเสนอผลงาน จนเป็นที่ชอบใจของผู้ร่วมชมบูธ และได้ร่วมโหวตให้บูธของบริษัทฯ ได้รับรางวัล “บูธดีเด่น ประจำปี 2018”

ท้ายนี้สำหรับผู้ที่สนใจในเทคโนโลยี และนวัตกรรม เกี่ยวกับ Smart Security สามารถติดต่อสอบถามได้ที่บริษัทเบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด

Facebook Comments