BingX ลงนามจับมือกับเชลซีในฐานะพาร์ทเนอร์ด้านกระดานซื้อขายคริปโต พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษแจกของรางวัล

BingX กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโตชั้นนำที่มีผู้ใช้มากกว่า 10 ล้านรายทั่วโลก ได้ประกาศอย่างเป็นทางการถึงความร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลเชลซีในฐานะ “Official Sleeve Partner” หรือสปอนเซอร์บนแขนเสื้อนักแข่งตลอดฤดูกาล 2023/24 รวมไปถึงชุดฝึกซ้อมในอีกสองฤดูกาลที่จะถึง

การร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้เป็นหมุดหมายของ BingX ในการเริ่มต้นเข้าสู่โลกกีฬาและความบันเทิง และยังบ่งบอกถึงความมุ่งมั่นร่วมกัน เป็นการรวมตัวผู้นำจากทั้งสองอุตสาหกรรมมากำหนดทิศทางในอนาคตร่วมกัน สโมสรฟุตบอลเชลซีที่เปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์อันเข้มข้นและความทุ่มเทที่จะสร้างหมุดหมายใหม่ได้ร่วมมือกับ BingX ที่ต้องการจะปฏิวัติวงการคริปโตเคอร์เร็นซี่นับตั้งแต่เริ่มมีการเปิดตัวมาในปี 2018

Casper Stylsvig ประธานกรรมการบริหารฝ่ายรายได้จากสโมสรฟุตบอลเชลซีกล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เริ่มปี 2024 กับการประกาศความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ของสโมสร การร่วมมือกับหนึ่งในกระดานซื้อขายที่เติบโตอย่างรวดเร็วเป็นสัญญาณของความทะเยอทะยานของสโมสรที่จะริเริ่มและสร้างความร่วมมือกับเครือข่ายพันธมิตร ทั้ง BingX และสโมสรต้องการที่จะแบ่งปันความหลงใหลและความมุ่งมั่นที่จะลงทุนให้กับอนาคต และตั้งตารอถึงการร่วมมือกันในฤดูกาลที่จะมาถึง”

Vivien Lin ประธานกรรมการฝ่ายผลิตภัณฑ์จาก BingX แสดงถึงความตื่นเต้นในการร่วมมือกันครั้งนี้ “การจับมือระหว่าง BingX และสโมสรฟุตบอลเชลซีแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ร่วมกันที่มองไปยังอนาคต ทั้งสองต่างขับเคลื่อนโดยวิสัยทัศน์ร่วมกัน และเราต้องการที่จะสร้างประสบการณ์สุดล้ำที่สะท้อนถึงกลุ่มผู้ใช้งานของเราร่วมกับแฟนๆ ของเชลซี การร่วมมือกันในครั้งนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของปัจจุบันเท่านั้น แต่เป็นการสร้างอนาคตร่วมกัน เป็นอนาคตที่ความเป็นเลิศและความคิดอันสุดล้ำจะกำหนดเส้นทางของเราด้วยกัน”

การจับมือร่วมกันครั้งนี้ ทั้งสโมสรฟุตบอลเชลซีและ BingX จะร่วมมือกันในกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ โดยจะมุ่งเน้นไปที่การเติบโตของภาพลักษณ์แบรนด์ระดับโลก มีส่วนร่วมกับทั้งแฟนๆ ของเชลซีและผู้ใช้ BingX ผ่านเนื้อหาดิจิตอลที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย แบรนด์ของ BingX จะไปปรากฏอยู่บน Stamford Bride สุดไอคอนิคและพื้นที่ฝึกซ้อมของทีมสโมสร BingX จะได้เชื่อมต่อไปกับแฟนๆ นับล้านของเชลซีทั่วทั้งโลก เช่นเดียวกับแฟนๆ ของพรีเมียร์ลีกในแต่ละฤดูกาลด้วยเช่นกัน

และพิเศษกับการเปิดตัวความร่วมมือในครั้งนี้ BingX ได้จัดกิจกรรมพิเศษแจกเงินรางวัลทดลองเทรดและของที่ระลึกทั้งเสื้อและหมวกทีม รวมถึงตั๋วพรีเมียร์ลีกเพื่อเข้าชมการแข่งขันของเชลซีอีกด้วย! กิจกรรมนี้เปิดให้เข้าร่วมตั้งแต่วันนี้ถึง 22 มกราคม เข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://bingx.com/en-us/act/turntable/football/0059125834?ref=RYX5V8