คึกคักส่งท้ายปีกับ “บูธไทยเบฟ” ที่ งานกาด ๑๐๐ ปี สร้างรายได้กว่า 1 ล้านบาท สมทบทุนสภากาชาดไทย

ตลอด 11 วันของการจัดงาน ได้มีประชาชนเข้ามาร่วมงานกันอย่างคึกคัก โดยบรรยากาศที่ “บูธไทยเบฟ” ได้ร่วมจัดบูธกิจกรรมเพื่อร่วมส่งมอบความสุข มีผู้สนใจแห่ร่วมกิจกรรม อาทิ เวิร์กชอป สไตล์ไทย เกมปั่นจักรยาน  ถ่ายภาพเก็บความประทับใจกับห้องฉายานิติกร และที่ยังคงได้รับความนิยม คือ เกมสอยดาว ที่ต่อคิวยาวจนหางแถวยาวเหยีอดล้นออกไปออกบูธ ซึ่งของรางวัลใหญ่ก็ยังคงความอลังการและคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นทีวีขนาด 55 นิ้ว ที่มีลุ้นกันทุกวัน นอกจากนี้ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ได้แก่ กาน้ำร้อน หม้อหุงข้าว พัดลม หรือลุ้นรับ Voucher อาหารในเครือโออิชิ ขนมต่างๆ มากมาย โดยรายได้ทั้งหมดมอบสมทบทุนสภากาชาดไทย

นอกจากนี้สำหรับสายชอป ชิม ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน มีคนเข้ามาเลือกซื้อสินค้ากันอย่างเนืองแน่น แต่ละร้านได้คัดสรรสินค้ามาแบบสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกราคาพิเศษ  ร้านของเล่นย้อนยุค รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ชุมชนจากเครือข่ายประชารัฐรักสามัคคี ร้านวิมพ์วิภา (ผ้าขาวม้า) จังหวัดนนทบุรี ที่นำผ้าขาวม้าแบบเดิม ๆ มาออกแบบให้สวมใส่ได้หลายโอกาส ทันสมัย มีความพิเศษตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ หรือจะเป็น และ ร้านจุฑาทิพ (ผ้าฝ้ายย้อมสีธรรมชาติ) จังหวัดขอนแก่น ที่ขึ้นชื่อในเรื่องเส้นด้ายปั่นด้วยมือ กระบวนการทอมือ และเทคนิคการย้อมธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีร้านของเล่นโบราณ จากกลุ่มห่วงมหัศจรรย์และของเล่นโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ ร้านขนมฝรั่งกุฎีจีน / ร้านหมูกระดาษป้าน้อย / ร้านโรตีสายไหมปอหนึ่ง และ ขนมทองม้วนข้าวทิพย์ ทำร้อนๆจากเตา

ร่วมชม ชิม ชอป เพลิดเพลินกับความสนุกแบบได้บุญกับ “บูธไทยเบฟ” ที่จะสร้างสรรค์ความสนุกที่เต็มไปเนื้อหาสาระแบบนี้ได้ใน งานกาชาดในปีหน้า