แปลกกว่านี้มีอีกมั้ย!? Brother ปล่อยเกมจีบเครื่อง Printer!!

koisurubrother

 

วันนี้ชาวประเทศกรุงเทพรวมถึงจังหวัดอื่นๆหลายจังหวัดน่าจะดีใจกันมิใช่น้อยเพราะอากาศเริ่มเย็นอีกแล้ว  แต่อากาศหนาวๆ  ลมพัดเย็นๆแบบนี้ก็อาจทำให้บางคนรู้สึกว้าเหว่หัวใจขึ้นมาได้  เนื่องในบรรยากาศลมโชยเหงาๆแบบนี้สมิตจึงขอนำเสนอเกมจีบสาวเผื่อใครจะลองไปเล่นคลายเหงา  …แต่เดี๋ยวก่อน  เกมที่ว่ามันไม่ใช่เกมจีบสาวธรรมดา  เพราะมันเป็นเกมจีบเครื่อง Printer ต่างหากล่ะ O_O!!!!!!!!

 

koisurubrother03

 

koisurubrother04

เกมจีบเครื่อง Printer ที่ว่าคือเกมที่บริษัท Brother ที่ญี่ปุ่น ผู้ผลิตเครื่อง Printer รายใหญ่ปล่อยออกมาเพื่อโปรโมท Printer ตัวใหม่  ซึ่งเจ้าเกมนี้มีชื่อภาษาญี่ปุ่นว่า Koi Suru Brother-kun แปลเป็นไทยๆก็ประมาณว่า “Brother คุงที่รัก”  โดยเนื้อเรื่องในเกมจะเกิดขึ้นภายในโรงเรียนมัธยมตามสูตรสำเร็จของเกมจีบสาว (จริงๆต้องบอกว่าเป็นเกมจีบหนุ่มมากกว่านะคะ เพราะ Brother คุงเป็นผู้ชาย… เดี๋ยวนะ… Printer มีเพศด้วยหรอ T_T)  Brother คุงซึ่งเป็นตัวเอกของเกมเป็นนักเรียนที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ ดูจากรูปแล้วท่าทางจะชอบเล่นฟุตบอลด้วยล่ะ …คนญี่ปุ่นนี่ไอเดีย(เพี้ยนๆ)บรรเจิดจริงๆค่ะ

สำหรับ Brother คุงที่เป็นตัวเอกของเกมนี้เป็นเครื่อง Printer รุ่น DCP-J952-ECO ของแบรนด์ Brother ที่เพิ่งออกมาใหม่  หากใครอ่านภาษาญี่ปุ่นออกและสนใจอยากจะลองเล่นก็เชิญได้ที่ Link นี้ค่ะ  แต่สมิตขอผ่านค่ะสำหรับเกมนี้  กลับไปเล่น Tokimeki Memorial หรือ Harvest moon น่าจะดีกว่านะ T_T  …จีบเครื่อง Printer มันฟังดูเปล่าเปลี่ยวชีวิตพิกลค่ะ

อ้างอิงจาก  VR-ZONE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here