กล้องที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี! ตกจากเครื่องบินยังไม่พัง!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ  แต่คลิปที่นำมาฝากกันในวันนี้มันช่างน่าอัศจรรย์ใจจริงๆค่ะ  ใครจะไปคิดว่ากล้องที่ตกจากเครื่องบินที่บินอยู่บนฟ้าความสูงหลายร้อยฟุตจะยังใช้การได้อยู่  ปกติเราทำโทรศัพท์มือถือตกจากชั้น 2 ก็พังแล้ว  จริงมั้ย?

คลิปกล้องตกจากเครื่องบินที่ว่านี้ถูกโพสขึ้น Youtube ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาค่ะ  แค่ไม่กี่วันแต่ยอดคนดูก็ปาเข้าไป 2 ล้าน 6 แสนกว่าคนแล้ว  เพราะมันไม่ธรรมดาจริงๆ  จากปากคำของเจ้าของคลิปนี้เล่าว่ากล้องดังกล่าวคือกล้อง GoPro  ซึ่งถูกออกแบบมาไว้สำหรับใช้ถ่ายภาพกีฬา Extreme ต่างๆ  สามารถถ่ายได้ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว  เจ้าของกล้องทำกล้องนี้ตกจากเครื่องบินขณะกำลังจะกระโดดร่มลงมา  ซึ่งเจ้ากล้องนี่ก็เปิดถ่ายวีดีโอไว้อยู่ด้วย

ที่น่าแปลกใจไม่ใช่แค่กล้องมันยังไม่พังนะคะ  แต่กว่าเจ้าของจะมาเจอกล้องที่ตกลงไปในเล้าหมูก็ตั้ง 8 เดือนผ่านไป  ผ่านร้อนผ่านหนาวผ่านฝนผ่านโคลนในเล้าหมูมากว่าครึ่งปีแน่ะ  พอเธอเจอกล้องปุ๊บก็รีบเปิดดูว่ายังใช้การได้อยู่มั้ย  แล้วมันก็ยังใช้งานได้อยู่จริงๆเสียด้วย  เลยถ่ายได้เป็นคลิปนี้ออกมานั่นเองค่ะ  ลองดูตอนท้ายคลิปนะคะ  แอบฮาปนสยองนิดๆด้วยค่ะ 555

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here