แคนนอน ออกปริ้นเตอร์อิงค์เจ็ท 5 รุ่นใหม่ เอาใจสายธุรกิจ

แคนนอน โชว์เทคโนโลยีเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทรุ่นล่าสุด เอาใจสายธุรกิจที่ต้องการงานพิมพ์คุณภาพ แต่ต้นทุนต่ำ ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ หมึกกันน้ำ-กระดาษไม่ติดเครื่อง 5 โมเดลใหม่ ในตระกูล G Series และ WG Series ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจทุกขนาด ในงาน “แคนนอน อิงค์เจ็ท เวิลด์”

ล่าสุดกับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทในตระกูล Canon G Series ออกใหม่มาถึง 3 โมเดล เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ ที่ต้องการงานพิมพ์คุณภาพ แต่ต้นทุนต่ำ ประหยัดหมึกได้ถึง 8,300 หน้าต่อปริมาณหมึกหนึ่งขวด (เมื่อใช้งานในโหมดขาวดำประหยัดหมึก และ 7,000 แผ่นในโหมดปริ้นสี)

Canon GM2070 เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก อย่างร้านค้าออนไลน์ ที่ต้องการงานพิมพ์คุณภาพ อย่างคำสั่งซื้อ ลาเบลที่อยู่บนกล่องพัสดุ งานพิมพ์โลโก้สินค้าลงบนแพคเกจจิ้ง ด้วยระบบหมึกแท็งก์แบบไฮบริด

Canon G6070 เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลาง ที่มีผู้ใช้งานเครื่องพิมพ์ร่วมกันประมาณ 5-10 คน และต้องการเครื่องพิมพ์ที่รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย รองรับงานพิมพ์ที่หลากหลาย เช่น โบรชัวร์ สแกน ถ่ายเอกสาร

Canon G5070 เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ อย่างเอเจนซีที่ต้องการงานพิมพ์หลากหลายรูปแบบ อาทิ แบบฟอร์มนำเสนอโครงการ งานออกแบบเลย์เอาต์บนกระดาษโฟโต้ ให้งานพิมพ์ที่สีสดชัด ด้วยเทคโนโลยีเชื่อมต่อง่าย สั่งพิมพ์ได้แบบรวดเร็ว

 

คุณสมบัติเด่นเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท G Series

– ตัวเครื่องเล็กลง 10% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า
– ใช้เวลาพิมพ์ภาพลดลงกว่าครึ่ง ประมาณ 37 วินาที
– ใส่กระดาษได้มากถึง 350 แผ่น (ช่องหน้า 250 แผ่น และถาดหลัง 100 แผ่น)
– ป้อนกระดาษได้ 2 ทาง ช่วยประหยัดเวลาพิมพ์
– เชื่อมต่อด้วยระบบ LAN ไร้สาย และ Wi-Fi สั่งพิมพ์จากสมาร์ทโฟนได้

 

ยังไม่พอ แคนนอนยังได้ออกเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทสีขนาดใหญ่ในตระกูล Canon WG Series ที่ มีให้เลือกถึง 2 โมเดล Canon WG 7740 และ Canon WG7750F เหมาะกับสำนักงาน และองค์กรใหญ่ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ รองรับงานพิมพ์ได้หลากหลายรูปแบบ แต่ขนาดเล็กไม่เปลืองเนื้อที่

คุณสมบัติเด่นเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท WG Series

– รองรับกระดาษหน้ากว้างสูงสุดที่ A3 และความหนาสูงสุดถึง 256 แกรม
– พิมพ์แบนเนอร์ความยาวสูงสุดถึง 28 นิ้ว
– ใช้พลังงานต่ำ ไม่มีผงฝุ่น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
– ดีไซน์เหมาะกับการใช้งาน ทนการขีดข่วน
– ดูแลง่าย เปลี่ยนตลับหมึกได้เอง
– ระบบการพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ ความเร็วสูงสุด 80 แผ่นต่อนาที
– ใส่กระดาษได้สูงสุด 2,250 แผ่น
– ลดการอุดตันบริเวณช่องที่ฉีดหมึก
– หมึกพิมพ์ความหนาแน่นของเม็ดสีสูง ทนทานต่อหมึกจากปากกาไฮไลท์และน้ำ
– ไม่ใช้ความร้อนขณะปริ้น ทำให้กระดาษไม่ม้วนงอ
– ลดปัญหากระดาษติดเครื่อง

Image PROGRAF จากแคนนอน

นอกจากนี้ แคนนอนยังไชว์ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไลฟ์สไตล์ อย่าง Canon iNSPiC มินิพรินต์เตอร์แกดเจ็ตสุดชิค ที่สามารถถ่ายและพิมพ์ภาพได้ทันที และ Canon Pixma TS สีสันสดใส เอาใจวัยรุ่น ที่มาพร้อมคุณสมบัติการพิมพ์ภาพ สแกน และถ่ายเอกสาร บนหน้าจอกที่ใช้งานง่าย เชื่อมต่อแบบไร้สาย สั่งปริ้นได้ง่ายด้วย

ไลน์โปรดักส์ใหม่ของแคนนอนนี้ที่เปิดตัวในรอบนี้ เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องเทคโนโลยี สมกับเป็นผู้นำตลาดเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทอันดับ 1 ในไทย มาถึงปีที่ 19 โดยเฉพาะรุ่นขายดีอย่าง Canon G Series อิงค์แท็งค์โรงงานที่ได้รับความนิยม ซึ่งแคนนอนได้ขยายศูนย์บริการหลังการขายไปถึง 123 สาขา รวมถึงตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เพื่อรองรับจำนวนสินค้าที่เพิ่มขึ้นด้วย