แคนนอน เปิดตัวเครื่องพิมพ์ภาพ Canon Selphy รุ่นใหม่ CP1200

แคนนอน เปิดตัวเครื่องพิมพ์ภาพ Canon Selphy รุ่นใหม่ CP1200 มี WiFi ในตัว เชื่อมต่อและพรินต์รูปถ่ายจากกล้อง หรือสมาร์ทโฟนได้ทันที ถูกใจคนชอบงานประดิษฐ์แบบ D.I.Y

canon-selphy-cp1200-01

แคนนอน ผู้นำด้านเทคโนโลยีอิมเมจจิ้งระดับโลก เปิดตัวเครื่องพิมพ์ภาพขนาดพกพารุ่นใหม่ล่าสุด Canon SELPHY CP1200  ดีไซน์โค้งมน ขนาดเล็กน้ำหนักเบา จะวางไว้ที่บ้านก็สวย หรือพกพาไปข้างนอกก็สะดวก ใช้ง่ายพรินต์รูปได้หลากหลาย รองรับการเชื่อมต่อได้ทั้งแบบ  Wi-Fi และ Apple AirPrint เพิ่มความสะดวกในการพรินต์รูปถ่ายจากกล้อง สมาร์ทโฟน หรือไอแพดในงานปาร์ตี้ หรืออีเวนท์ต่างๆ ได้ทันที มีปุ่ม Wi-Fi ให้คุณเข้าถึงเมนูตั้งค่า Wi-Fi ได้ทันทีเพื่อเชื่อมต่อและสั่งพิมพ์แบบไร้สายได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถปรับสี และพรินต์รูปภาพได้หลายขนาด จึงตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่หลงใหลการถ่ายภาพ และชื่นชอบงานประดิษฐ์สไตล์ D.I.Y. หรืองานตกแต่งบ้านๆ ได้อย่างลงตัว

เครื่องพิมพ์ภาพขนาดพกพารุ่น Canon SELPHY CP1200  นี้ยังคงโดดเด่นเรื่องการพรินต์ภาพคุณภาพสูง สีสันสวยงามคงทนด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ภาพแบบ dye sublimation สารเคลือบชนิดพิเศษช่วยปกป้องภาพทุกแผ่นจากน้ำ รอยนิ้วมือ คราบเปื้อน และการซีดจางได้นานถึง 100 ปีหากเก็บในอัลบั้ม นอกจากนี้ยังสามารถพรินต์รูปภาพได้หลายขนาด รวมถึงสติกเกอร์ขนาดเล็ก

canon-selphy-cp1200-02

โดยผู้ใช้สามารถปรับสีของรูปภาพ ความสว่าง ความเรียบเนียน และอื่นๆ ได้ด้วยปุ่มเมนูบนตัวเครื่อง และบันทึกค่าที่ตั้งไว้เพื่อใช้ในการพิมพ์ครั้งต่อๆ ไปได้  ทั้งยังสามารถพิมพ์วันเดือนปีหรือหมายเลขภาพแบบไร้สีบนภาพถ่าย ซึ่งจะมองเห็นได้เฉพาะยามสะท้อนแสง เพื่อไม่ให้บดบังสิ่งที่อยู่ในภาพได้อีกด้วย

ทั้งนี้แคนนอนได้ร่วมมือกับร้านเสื้อผ้าแฟชั่นยอดนิยม SENSE by SOS เปิดตัวครื่องพิมพ์ภาพขนาดพกพา Canon SELPHY CP 1200 อย่างเป็นทางการ ด้วยการจัดกิจกรรมเวิร์กชอป D.I.Y. ตกแต่งสมุดโน้ตในสไตล์ของตัวเองด้วยสติกเกอร์ลวดลายไม่ซ้ำใคร และภาพที่ปรินท์ผ่านระบบ Wi-Fi ของ Canon SELPHY CP1200 ที่รวดเร็วทันใจ โดยมีเซเลบริตี้สาวหน้าใส น้องมุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, บุ๊คกี้-ณัชชารีย์ กิจวิริยะ และ พราว อรณิชา กรินชัย เป็นแขกรับเชิญพิเศษ มาสร้างสีสันพร้อมโชว์ไอเดียน่ารักๆ ในการตกแต่งสมุดโน้ต รวมถึงการใช้สติ๊กเกอร์จากร้านสติกเกอร์ออนไลน์ชื่อดัง Stickthis_stickthat ที่งานนี้ออกแบบมาให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมแต่ละคนเป็นพิเศษไม่ซ้ำลาย ก่อนที่จะส่งภาพให้ทางแอพลิเคชั่น LINE ในสมาร์ทโฟนแล้วพิมพ์สติกเกอร์ออกมาด้วยเครื่องพิมพ์ Canon SELPHY CP1200 ผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi จนได้สมุดโน้ต D.I.Y. ลวดลายเก๋ไก๋ ณ ร้าน SENSE by SOS สยามสแควร์ซอย 7 เมื่อเร็วๆนี้

เครื่องพิมพ์ภาพขนาดพกพารุ่น Canon SELPHY CP1200  ราคา 4,505 บาท มีให้เลือก 3 สี ขาว ชมพู และสีดำ  มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายแคนนอน ทั่วประเทศ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.canon.co.th

Facebook Comments