CORSAIR เปิดตัว VENGEANCE RGB PRO SL เมมโมรีโมดูลใหม่ล่าสุดจากตระกูล VENGEANCE

ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัวเมมโมรีคิทแบบ DDR4 สมรรถนะสูง ที่จะมาเสริมทัพให้แก่ผลิตภัณฑ์ในตระกูล VENGEANCE RGB PRO ในรุ่น CORSAIR VENGEANCE RGB PRO SL ที่เริ่มต้นมาพร้อมกับความเร็วให้เลือกสูงสุด 3,600 MHz และขนาดชุดคิทสูงสุดถึง 128GB (4x32GB) ในแพคเกจทั้งแบบสีขาวและสีดำ VENGEANCE RGB PRO SL นั้นยังมีระบบไฟ RGB สิบโซน ในแพคเกจกะทัดรัด ความสูงโมดูลเพียง 44 มิลลิเมตร ทำให้รองรับการประกอบพีซีได้หลากหลายรูปแบบ และแต่ละโมดูล ได้ถูกคัดเลือกชิปเมมโมรีมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อความสามารถในการ Overclock ได้สูงสุด สมน้ำสมเนื้อกับแพคเกจภายนอกที่ดูดุดันอลังการ

ด้วยความสูง 44 มิลลิเมตร ทำให้ VENGEANCE RGB PRO SL นั้นสามารถประกอบใช้งานร่วมกับชุดระบายความร้อนซีพียูได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดน้ำ ออลอินวันแบบพัดลมคู่ หรือระบบระบายความร้อนด้วยอากาศอย่าง CORSAIR A500 ตัวโมดูลมาพร้อมกับไฟ RGB LED ที่สามารถปรับแต่งได้ 10 โซน และสามารถซิงค์การทำงานได้ผ่าน CORSAIR iCUE Software ร่วมกับแอพพลิเคชั่น หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ในระบบ ที่รองรับการทำงานร่วมกับ iCUE

VENGEANCE RGB PRO SL นั้นคงไว้ซึ่งชื่อเสียงอันโด่งดังที่มีมานานของเมมโมรีโมดูลแบรนด์ CORSAIR และได้ถูกปรับแต่งมาให้ทำงานร่วมกับได้ทั้งเมนบอร์ด DDR4 สำหรับซิสเต็มจาก AMD และ Intel® รุ่นล่าสุด โดย VENGEANCE RGB PRO SL นั้นเลือกใช้แผ่น PCB แบบคัสตอมที่พัฒนาขึ้นเพื่อเสถียรภาพและคุณภาพในการรับส่งสัญญาณสูงสุด ชิปแต่ละชิ้นที่เลือกมาประกอบนั้นถูกเลือกมาโดยคำนึงถึงสมรรถนะและความสามารถในการ Overclock สูงสุด ในขณะที่ชุดระบายความร้อนแบบอะลูมินัมดีไซน์โดดเด่น จะช่วยในการระบายความร้อนในระหว่างการใช้งานอันหนักหน่วง และระบบไฟ RGB จะช่วยเสริมความโดดเด่นในซิสเต็มที่ถูกประกอบขึ้น ไม่ว่าจะมีขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กกะทัดรัด ก็ประกอบลงได้ง่ายดาย VENGEANCE RGB PRO SL นั้น เป็นเมมโมรีโมดูลที่ถูกสร้างมาเพื่อให้โลกต้องจำ !

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา

CORSAIR VENGEANCE RGB PRO SL SERIES นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่าน CORSAIR Webstore และเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก

CORSAIR VENGEANCE RGB PRO SL SERIES มาพร้อมกับการรับประกัน ตลอดอายุการใช้งาน พร้อมบริการหลังการขาย โดยเครือข่ายผู้ให้บริการดูแลลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคจาก CORSAIR ทั่วโลก

สำหรับราคาล่าสุด ขอให้อ้างอิงจากเว็บไซท์ของ CORSAIR โดยตรง หรือติดต่อผู้แทนจำหน่ายในพื้นที่ของท่าน

เว็บเพจ:                                  

CORSAIR VENGEANCE RGB PRO SL Series

https://www.corsair.com/vengeance-pro-sl

http://corsair.com/memory

วีดีโอ:   

https://youtu.be/2poaMYqVUO8

ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์:

Black: https://corsair.sharepoint.com/:f:/s/MarketingCommunications/Ege66Mto07RFvq1acMUjQmEB4usF-XSiYogKukzUMPnw2w?e=UdpbTr

White:

https://corsair.sharepoint.com/:f:/s/MarketingCommunications/EpuDFIKOqqBJtokDaCvEb3cBwIWv4954UC94kGEx_9IQ0g?e=VjBvwh

เกี่ยวกับ CORSAIR

CORSAIR (NASDAQ:CRSR) ผู้นำระดับโลกในการพัฒนาและผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีประสิทธิภาพสูง รวมไปถึงเทคโนโลยีสำหรับนักเล่นเกม คอนเทนต์ครีเอเตอร์  นักกีฬาอีสปอร์ต และผู้คลั่งไคล้ในการประกอบพีซี จากรางวัลต่างๆที่ได้รับจากผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนพีซีและอุปกรณ์ต่อพ่วง ไปจนถึงอุปกรณ์สตรีมมิ่งระดับพรีเมี่ยมและระบบควบคุมแสงอัจฉริยะ CORSAIR มอบระบบนิเวศของผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบที่ทำงานร่วมกัน เพื่อให้ทุกคนตั้งแต่เกมเมอร์ทั่วไปจนถึงมืออาชีพได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

นอกจากนี้แบรนด์ลูกของ CORSAIR อย่าง Elgato ซึ่งเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์สตูดิโอระดับพรีเมี่ยมและอุปกรณ์เสริมสำหรับ นักสร้างคอนเทนท์ SCUF Gaming ซึ่งสร้างตัวควบคุมที่ออกแบบเองได้สำหรับเกมเมอร์ในการแข่งขันและ ORIGIN PC ซึ่งเป็นผู้สร้างพีซี แล็ปท็อป สำหรับเล่นเกมส์และเวิร์กสเตชั่นแบบ custom

สงวนสิทธิ์ © 2021 Corsair Memory, Inc. โลโกเรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Facebook Comments