Dassault Systèmes’ เปิดตัว “SOLIDWORKS 2022” ซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุด เพิ่มการปรับปรุงโดยผู้ใช้เพื่อเร่งกระบวนการพัฒนานวัตกรรม

Dassault Systèmes เปิดตัว SOLIDWORKS 2022 ซอฟต์แวร์การออกแบบสามมิติและแอปพลิเคชั่นด้านวิศวกรรม ที่นวัตกรหลายล้านคนทั่วโลกเลือกใช้ โดย SOLIDWORKS 2022 เวอร์ชั่นล่าสุดได้รับการปรับปรุงเพิ่มขึ้นโดยผู้ใช้มีส่วนร่วมหลายร้อยรายการ ซึ่งสามารถช่วยให้องค์กรธุรกิจต่าง ๆ เร่งการสร้างสรรค์นวัตกรรม ปรับปรุงคุณภาพ และเพิ่มความเร็วในกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ไอเดียเริ่มต้นไปจนถึงขั้นตอนการผลิต

ด้วยโซลูชันที่หลากหลายและการปรับแต่งได้เอง ทำให้ SOLIDWORKS 2022 มีศักยภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับงานจัดการขั้นตอนด้านการออกแบบ งานเอกสาร การจัดการข้อมูล และการตรวจสอบที่ผู้ใช้งานทำเป็นประจำทุกวัน โดยขั้นตอนใหม่ ฟีเจอร์ใหม่ และการปรับปรุงประสิทธิภาพที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก สังคม SOLIDWORKS ที่เป็นผู้ใช้งานจริง ช่วยให้นักออกแบบและวิศวกรทำงานได้อย่างชาญฉลาดและรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก โดยใช้เวลาดำเนินการน้อยลง นอกจากนี้ SOLIDWORKS 2022 ยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้รับประโยชน์เพิ่มขึ้นจากความสามารถในการทำงานร่วมกันบนแพลตฟอร์ม 3DEXPERIENCE ของ Dassault Systèmes และเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยการเชื่อมต่อกับ 3DEXPERIENCE Works

SOLIDWORKS 2022 เวอร์ชั่นใหม่ ประกอบด้วย:

  • ลำดับขั้นตอนการทำงานใหม่และการปรับปรุงฟีเจอร์สำหรับงานออกแบบ การประกอบชิ้นส่วน งานวาดโครงและเก็บรายละเอียด (drawing and detailing) การจำลองและการจัดการข้อมูลผลิตภัณฑ์
  • ฟีเจอร์ใหม่ในส่วนต่าง ๆ เช่น การสร้างแบบจำลองไฮบริดและการสร้างเกลียวภายนอกที่ได้มาตรฐาน
  • ปรับปรุงหน้าตาการผู้ใช้ โดยเพิ่มแถบเมนูลัด การจัดการการกำหนดค่า ข้อมูลด้านความเป็น 3มิติของผลิตภัณฑ์ และอื่น ๆ
  • ปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพให้กับงานประกอบชิ้นส่วนขนาดใหญ่ การนำเข้าไฟล์ STEP, IFC และ DXF/DWG งานวาดโครงและเก็บรายละเอียด รวมถึงการจัดการข้อมูลผลิตภัณฑ์
  • การเพิ่มประสิทธิภาพการประกอบอัตโนมัติโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับโหมดและการตั้งค่า
  • นำเสนอข้อมูลด้านกราฟิกที่เร็วที่สุดในปัจจุบันพร้อมทั้งความสามารถในการตอบสนองและคุณภาพการแสดงผลที่ดียิ่งขึ้น
  • เข้าถึงสภาพแวดล้อมดิจิทัลสำหรับการทำงานร่วมกันของแพลตฟอร์ม 3DEXPERIENCE เพื่อปรับปรุงนวัตกรรมและเพิ่มความรวดเร็วในการตัดสินใจ
  • เข้าถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ 3DEXPERIENCE Works บนคลาวด์ของแอปพลิเคชันเพื่องานออกแบบ วิศวกรรม การจำลอง การผลิต และการกำกับดูแล

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SOLIDWORKS 2022 ของ Dassault Systèmes ได้ที่: https://www.solidworks.com/product/whats-new

เกี่ยวกับ Dassault Systèmes

Dassault Systèmes คือบริษัท 3DEXPERIENCE ที่นำเสนอโลกเสมือนจริงให้แก่ผู้คนและองค์กรธุรกิจ เพื่อรองรับ การสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างยั่งยืน ด้วยโซลูชั่นระดับชั้นนำของโลกที่ปรับปรุงแนวทางการออกแบบ ผลิต และ สนับสนุนผลิตภัณฑ์ต่างๆ โซลูชั่นการประสานงานร่วมกันของDassault Systèmes ช่วยส่งเสริมนวัตกรรมทางสังคม ขยายความเป็นไปได้สำหรับโลกเสมือนจริงเพื่อปรับปรุงโลกแห่งความเป็นจริง บริษัทฯ มอบคุณประโยชน์ให้แก่ ลูกค้าองค์กรทุกขนาดกว่า 220,000 รายในทุกกลุ่มอุตสาหกรรมในกว่า 140 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.3ds.com

3DEXPERIENCE, Compass, 3DS, CATIA, SOLIDWORKS, ENOVIA, DELMIA, SIMULIA, GEOVIA, EXALEAD, 3D VIA, BIOVIA, NETVIBES และ 3DEXCITE เป็นเครื่องหมายการค้า จดทะเบียนของ Dassault Systèmes หรือเป็นของบริษัทในเครือ ทั้งที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่นๆ

Facebook Comments