รองประธานอาวุโส Apple พูดเลย ! ปีนี้ได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เจ๋งฝุดๆ ในรอบ 25 ปี

อีกหนึ่งผู้บริหารระดับสูงที่ขึ้นให้สัมภาษณ์บนเวที Code Conference เมื่อเร็วๆนี้ เขาผู้นั้นคือ Eddy Cue รองประธานอาวุโสฝ่ายซอฟต์แวร์อินเทอร์เน็ตและบริการของ Apple ซึ่งยืนยันว่าปีนี้ได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เจ๋งฝุดๆ ในรอบ 25 ปี แน่นอน !!!

eddy-cue-told-in-code-conference

ในการให้สัมภาษณ์ของ Eddy Cue ได้กล่าวชมเชย Tim Cook ซีอีโอ Apple คนปัจจุบันว่าเป็นผู้ที่วิสัยทัศน์ในการดูแลและให้ความสำคัญอย่างทั่วถึง ซึ่ง Tim Cook มีความกังวลอย่างมากเกี่ยวกับการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดี …. และในปีนี้ Apple จะมีไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เขาเคยเห็นในรอบ 25 ปี แต่ไม่สามารถให้รายละเอียดได้ในเวลานี้

นอกจากนี้ Eddy Cue ยังได้กล่าวถึงประสบการณ์ในการรับชมทีวีในปัจจุบันว่าจัดว่าอยู่ในขั้น “ห่วย” ซึ่งการแก้ไขปัญหายังสามารถทำได้ยาก แต่สัญญาว่าจะปรับปรุงจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะกับ Apple TV

ขณะเดียวกันในกรณีของ Beats Music หนึ่งในธุรกิจที่ Apple เพิ่งทุ่มเงินซื้อเข้ามา จะยังคงดำเนินการให้บริการให้กับสมาชิกในระบบปฏิบัติการ Android ที่มีอยู่ถึง 250,000 รายตามปกติ

ทั้งนี้มีการวิเคราะห์แผนการของ Apple ในงาน WWDC 2014 ในช่วงระหว่างวันที่ 2-6 มิถุนายนนี้ว่า จะเป็นการเปิดตัว OS X 10.10, iOS 8, แพลตฟอร์ม Smart Home และอาจจะรวมไปถึงฮาร์ดแวร์บางประเภทด้วย

ที่มา Recode

apple-wwdc-2014

Facebook Comments