สวยทุกช็อต!! HONOR 20 Lite สมาร์ทโฟน 3 กล้องหลัง ที่มาพร้อม AI

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด HONOR 20 Lite ที่ตอบโจทย์คนรักการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยกล้อง หลัง 3 ตัว บวก AI ในราคาที่ไม่มีใครเทียบได้ …

highlight

  • HONOR 20 Lite เป็นสมาร์ทโฟนที่มอบประสบการณ์ทำงานที่เหนือกว่า ในราคาที่ไม่มีใครเทียบได้ โดยโดดเด่นที่ดีไซน์การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร มีการไล่ระดับเฉดสีแบบทูโทน พร้อมทั้งกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียดสูง 32 ล้านพิกเซล และกล้องหลังที่มาพร้อมกันถึง 3 เลนส์

HONOR 20 Lite “สวยให้สุด แล้วไปสนุกแบบ 3 ต่อ”

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับ HONOR 20 Lite ที่โดดเด่นด้วยกล้องหลัง 3 ตัวพลังในการสร้างสรรค์ภาพจาก “เอไอ” พร้อม และกล้องหน้าเซลฟี่ ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล พร้อมให้คุณได้พบกับความสนุกยกกำลัง 3 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Triple Lens, Triple the Funs!

HONOR 20 Lite

อาคิน ลี หัวหน้าฝ่ายบริหาร ออเนอร์ ประเทศไทย  ประจำภูมิภาค เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า เรามุ่งมั่นที่จะคงมาตรฐานอันเป็นเลิศเอาไว้ พร้อมผลักดันตัวเองให้ก้าวขึ้นไปอีกขั้น โดยในครั้งนี้การเปิดตัว 20 Lite” ถือเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการผสมผสานระหว่าง ความคุ้มค่า ดีไซน์ และประสิทธิภาพ

การทำงานของสมาร์ทโฟนให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม และ 20 Lite ถือเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงความทุ่มเทของออเนอร์ในการมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมให้แก่ผู้ใช้ในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มวันรุ่นยุคใหม่ในโลกดิจิทัลที่มีความกล้าที่จะแตกต่าง ที่จะส่งมอบประสบการณ์ใหม่ให้ผู้ใช้

Specification of  HONOR 20 Lite

  • กล้องหลังคุณภาพระดับพรีเมียม 3 เลนส์ โดยกล้องหลักมีความละเอียดสูงถึง 24 ล้านพิกเซล พร้อม เลนส์มุมกว้าง 17mm Ultra-wide ช่วยทำให้ก็บภาพได้ทุกมุมมองในระยะถึง 120 องศา พร้อมรูรับแสงกว้างถึง F/1.8 ทำให้กล้องมีความไวต่อแสงมากขึ้น
  • เทคโนโลยี AI อัจฉริยะที่มาพร้อมกับกล้องช่วยทำให้ภาพถ่าย ด้วยการปรับค่าสีและแสงที่ดีที่สุดให้เข้ากับสถานการณ์นั้น ๆ โดยอัตโนมัติ และสามารถในการจำแนกสถานการณ์ต่างๆได้มากถึง 500 สถานการณ์ จาก 22 ประเภท
  • รองรับการถ่ายภาพในที่แสงน้อย ด้วยเซ็นเซอร์ของ Sony Quad Bayer จะช่วยปรับแสงให้ภาพมีความสว่างคมชัดมากขึ้น และด้วยฟังก์ชั่น AI Stabilizing ซึ่งเป็นการกันสั่นอัจฉริยะขณะการถ่ายภาพตอนกลางคืน
  • กล้องหน้าที่มาพร้อมความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซล และรูรับแสงกว้าง F/2.0 ช่วยให้รูปถ่ายเซลฟี่สามารถขยายเป็นโปสเตอร์ได้ในขนาด 2.3 x 1.7m เมื่อเปิดการใช้งานควบคู่ไปกับฟังก์ชั่น AI ทำให้ภาพถ่ายที่ได้มีการปรับแสงโดยอัตโนมัติจากเทคโนโลยีการชดเชยแสงแบบวงแหวน
  • จอแสดงผลแบบ FullView Display และฟีเจอร์สุดล้ำที่จะช่วยปกป้องดวงตาของคุณจากแสงไฟบนหน้าจอ และมาพร้อมกับรอยบากทรงหยดน้ำบนหน้าจอแบบ FullView HD ขนาดใหญ่ กว้าง 6.21 นิ้ว แสดงผลในอัตราส่วน 19.5:9 แบบไร้ขอบ ทำให้อัตราส่วนของหน้าจอต่อตัวเครื่องมีอัตราสูงมากถึง 90%
  • ขับเคลื่อนด้วยพลังจากชิปเซ็ต Huawei Kirin 710 และ RAM 4GB จะช่วยผู้ใช้งานจะได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นในการใช้งานมากที่สุด ตลอดจนยังมาพร้อมหน่วยความจำ 128GB ที่สามารถขยายได้สูงสุดถึง 512GB

 

HONOR 20 Lite

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อ HONOR 20 Lite ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 13-20 พฤษภาคมนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และโอเปอร์เรเตอร์ชั้นนำทั่วประเทศ

อาทิ AIS shop, TRUE shop, NB Shop, Studio Phone, CSC, Jaymart, Navaasia และ Buraphawat รวมถึงทางช่องทางออนไลน์ อาทิ AIS Online, TRUE Online, Jaymart Online, Lazada และ JD Central

วางจำหน่ายในวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 นี้เป็นต้นไปที่ร้านค้า AIS Shopร้านค้า TRUE Shop, เว็บไซต์ Lazada (https://bit.ly/2YctywL)และ JD Central (http://bit.ly/2YgqGiBในราคาเพียง 7,990 บาท เท่านั้น!

HONOR 20 Lite

พิเศษ เฉพาะผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าจะได้รับชุดของขวัญสุดพิเศษ ประกอบไปด้วย หูฟัง Honor Sport Bluetooth Earphones มูลค่า 1,290 บาท, การขยายเวลารับประกันตัวเครื่องเพิ่มขึ้นถึง 18 เดือน และคะแนน Huawei points 100 คะแนนทันที!

ส่วนขยาย

* บทความนี้เรียบเรียงขึ้นเพื่อการวิเคราะห์ในแง่มุมที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการและผู้สื่อข่าว)
*** ขอขอบคุณภาพบางส่วนจาก www.pexels.com
Facebook Comments