มันจะมุ้งมิ้งหน่อย ๆ เมื่อทีม Live สด Facebook ลืมปิด Filter ส่งผลให้ท่านรัฐมนตรีมีหูแมว !!

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความเหนื่อยหรือโกรธเคืองอันใดของทีมงาน หลังใน Live สด การแถลงข่าวของพรรคการเมืองแห่งหนึ่งในประเทศปากีสถานผ่าน Facebook ขณะกำลังแถลงข่าวอย่างหน้าดำคล้ำเครียดอยู่นั้นเอง อยู่ดี ๆ ก็มี “หูแมว” ปรากฏดุ๊กดิ๊กขึ้นบนหัวของรัฐมนตรีท่านหนึ่งซะงั้น…..

PTI Khyber Pakhtunkhwa หรือบัญชี Facebook ประจำพรรค Pakistan Tehreek-i-Insaf (PTI) ของนาย Shoukat Yousufzai รัฐมนตรีปากีสถาน เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ทาง Facebook ของพรรคได้มีการ Live สด บรรยากาศการแถลงข่าวของพรรค PTI

แต่ก่อน Live เหมือนทางทีมงานจะลืมปิด Filter หูแมว ใน Facebook ที่จะโฟกัสหน้าบุคคล พร้อมเติมหูแมวกับหนวดให้อัตโนมัติ ผลคือ ท่านรัฐมนตรีปากีสถาน มีหูแมวสุดมุ้งมิ้งในชั่วขณะหนึ่ง แถมระหว่างนั้นหูแมวก็ยังไปปรากฏบนหัวเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ อีกด้วย สร้างความครื้นเครงให้กับคนที่ชม Live ณ ขณะนั้นเป็นอย่างมาก ฮ่า ฮ่า

แน่นอนว่าท่านรัฐมนตรีได้รับรู้ว่าตนเอง มีภาพหูแมวปรากฏไปทั่วโลก Social เรียบร้อย แต่ก็ไม่ได้ติดใจอะไรมาก อีกทั้งยังกล่าวว่า “อย่างน้อยก็ไม่ได้มีผมคนเดียวที่โดน” ส่วนความผิดพลาดนั้นเกิดจากทีมงานอาสาสมัครที่ทำงานหนัก (สรุปเหตุเกิดจากความเหนื่อยจริง ๆ ด้วย : b) พร้อมกล่าวทิ้งท้ายว่า จะพยายามไม่ให้เกิดเหตุแบบนี้อีกครั้ง

ที่มา : Nydailynews

Facebook Comments