5 ทีมตัวแทนประเทศไทย ลุยศึกใหญ่ FIFA eContinental Cup 2020

การแข่งขัน FIFA ONLINE 4 สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีมาถึงแล้ว ในรายการ FIFA eContinental Cup 2020 ที่รวมเหล่านักแข่งชั้นนำทั่วเอเชีย ที่ผ่านการคัดคะแนนจากรายการแข่งขัน EACC โดยครั้งนี้มีตัวแทนนักแข่งจากประเทศไทยเข้าร่วมรายการนี้ถึง 5 ทีมด้วยกัน ได้แก่

  1. MS Chonburi
  2. IDeaD Esports
  3. FaZe Clan
  4. Purple Mood Esports
  5. Wisdom Community

โดยทั้ง 5 ทีม ต้องเผชิญหน้ากับเหล่านักแข่งสุดแกร่งจากประเทศเกาหลีใต้ จีน และเวียดนาม เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 300,000 USD หรือประมาณ 9 ล้านบาท

สำหรับการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่มนั้น ตัวแทนทีมชาติไทยอยู่ในกลุ่มดังต่อไปนี้

กลุ่ม A ทีม Purple Mood Esports

กลุ่ม B มี ทีม Wisdom Community และ FaZe Clan

และกลุ่ม C ทีม IDeaDESPORT

การแข่งในรอบแบ่งกลุ่ม จะถูกจัดขั้นในวันที่ 13 – 16 ธันวาคม 2563 และจะเพิ่มความดุเดือดมากขึ้นในรอบ Knock-Out ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2563 และนัดติดสินชี้ชะตาในวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563

อย่าลืมมาร่วมลุ้นร่วมเชียร์ตัวแทนจากประเทศไทยให้ไปสู่ชัยชนะในรายการสุดยิ่งใหญ่ FIFA eContinental Cup 2020 กันได้ทาง Facebook https://www.facebook.com/fo4thailand

หรือ Youtube: https://www.youtube.com/c/FIFAOnline4Thailand

###

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา (Garena) เป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีผู้เล่นอยู่ในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก             ในประเทศไทยมีเกมชั้นนำที่เปิดให้บริการ อาทิ RoV (Arena of Valor), Free Fire และเกมยอดนิยมอื่นๆ โดยการีนายังเป็นผู้ริเริ่มผลักดันและให้การสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ต (eSports) ในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตให้มีความเข้มแข็งและยั่งยืน

การีนา เป็นบริษัทภายใต้ Sea Limited ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภค ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2552 โดยมีพันธกิจคือ การพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยด้วยเทคโนโลยี มีธุรกิจในเครือได้แก่ การีนา (Garena) ช้อปปี้ (Shopee) และซีมันนี่ (SeaMoney)

 

 

 

Facebook Comments