สัมผัส​แรก​ Fitbit​ Versa​ 2 ภาคต่อของสมาร์ทวอทช์​ตัว​ Top​ ยอดนิยม​จาก​ Fitbit​

Fitbit​ เปิดตัว​ Fitbit​ Versa​ 2 และบริการ​ Fitbit​ Premium​ โค้ช​ส่วนตัวแบบ​ Online​ มีค่าสมาชิก​ 300​ บาท/เดือน​

มาดูตัว Fitbit​ Versa​ 2 กันก่อน​ ดีไซน์ไม่ต่างจากรุ่นแรกมากนัก​ แต่ตัวสายรัดมีให้ใช้ใหม่เพียบบบ​ ด้านจอมีขนาดใหญ่ขึ้น​ และมี​ Always-On แล้ววว

ฟีเจอร์​เด่นที่เพิ่มเข้ามาใหม่คือ​ Sleep​ Score ติดตามการนอนหลับพร้อมให้คะแนน และ​ Smart Wake ใช้​ AI วิเคราะห์​เวลาควรตื่นนอน​ และจังหวะ​ที่เหมาะ​สม​ เช่น​ หากอยู่ในช่วง​ Light หรือ​ REM ตัว​ Versa​ 2 ก็จะตั้งปลุก​ให้เองทุก​ ๆ​ 30​ นาที​ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถตื่นนอนได้สดชื้น​ อ่าห์

Estimated Oxygen Variation Graph อีกหนึ่งฟีเจอร์สุด​ล้ำ​ สามารถ​วัดระดับอ็อกซิเจนในเลือดของผู้ใช้ได้​ (รอรีวิวเลยครับ)​ โดยจะออกมาในรูปแบบกราฟแสดงผลให้ดูเข้าใจง่าย ทั้งนี้การรู้ค่าอ็อกซิเจนในเลือดในระยะสั้นจะช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจเรื่องการหายใจขณะนอนหลับได้มากขึ้นด้วย

ที่เหลือก็มีหน่วยประมวลผลที่เร็วขึ้​น​ แบตฯ​ ​ใช้ได้ 6 วัน​ มี 3 สีให้​เลือก​ อาทิ​ สี​ Black กรอบคาร์บอน สี Petal กรอบอลูมิเนียม​ สี Copper Rose และสี Stone กรอบสี Mist Grey ราคาเริ่มต้น​ที่​ 7,990 บาท

และตัว​ Versa 2 Special Edition สี Navy และ Pink กรอบอลูมิเนียมสี Copper Rose และสี Smoke กรอบสี Mist Grey ราคา 8,990 บาทครับ

Facebook Comments