มาเล่นเกม Flappy Bird เวอร์ชั่น Sesame Street กันดีกว่า!

หลังจากที่ Flappy Bird ลาจาก App Store และ Google Play ไปก็มีนักพัฒนาเกมจำนวนมากแห่แหนกันทำเกมเลียนแบบ Flappy Bird  …วันนี้สมิตเลยขอหยิบเอา Flappy Bird เวอร์ชั่นที่น่ารักกว่า Flappy Bird ต้นฉบับมาฝากกัน (แต่ยากพอๆกัน) ..นั่นก็คือ Flappy Bird เวอร์ชั่น Sesame Street นั่นเอง แตนแตนแต่นแตนนนนน!!

flappy-bird-sesame-street

เกม Flappy Bert นี้ตั้งชื่อตามเจ้าตัวละครสีเหลืองๆในรายการเด็ก Sesame Street อันโด่งดัง เป็นแฟลชเกมกราฟฟิกน่ารักๆสีลูกกวาดซึ่งจัดทำโดย Sesame Workshop  องค์กรไม่แสวงหากำไรที่อยู่เบื้องหลังรายการเด็ก Sesame Street นั่นเองค่ะ

ตัวเกมสามารถเล่นได้ผ่านเว็บบราวเซอร์เลย  วิธีการเล่นเหมือน Flappy Bird ฉบับดั้งเดิมเด๊ะ  คือต้องคลิกเม้าส์เพื่อให้เจ้านกที่หิ้วเจ้า Bird มาอยู่บินหลบท่อสีๆทั้งหลายแหล่  ถ้าหลบไม่ได้ก็จะตาย  แล้วเจ้า Bert ก็จะร้องโหยหวนว่า Ernie—— (เป็นชื่อของเพื่อนสนิทของ Bert ใน Sesame Street ค่ะ)

สมิตลองเล่นแล้วบอกเลยว่าความยากไม่ต่างอะไรจาก Flappy Bird เลยค่ะ  …ไอ้เรารึอุตส่าห์คิดว่ากราฟฟิกน่ารักๆน่าจะเล่นง่ายขึ้น T___T  …เอาเป็นว่าใครสนใจอยากลองเล่นก็เชิญคลิกเข้าไปเล่นกันได้เลยจ้า >>> Flappy Bert

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here