ท้าพิสูจน์! LG G Flex มือถือสุดแกร่งที่ฟันแทงไม่เข้า?

selfhealing01

 

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว LG ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอโปรโมทคุณสมบัติฟื้นฟูรอยขีดข่วนที่ฝาหลังได้เองของมือถือ LG G Flex ซึ่งสร้างความฮือฮากันไปแล้ว แต่เนื่องจากเป็นวีดีโอของทางผู้ผลิตเอง หลายๆคนจึงอาจตั้งคำถามว่าเจ้ามือถือตัวนี้มันจะดีอย่างที่ LG ได้อวดอ้างสรรพคุณไว้หรือไม่

ล่าสุด  Marques Brownlee ได้มือถือ LG G Flex ตัวจริงมาทดสอบและทดลองใช้กุญแจกับมีดพกขูดฝาหลังดู ซึ่งก็พบว่าการรักษารอยขีดข่วนได้เองนั้นทำได้จริง แต่ต้องใช้ระยะเวลาสักสองสามนาที และหากรอยขีดข่วนค่อนข้างลึก การฟื้นฟูรอยขีดข่วนอาจจะไม่สามารถกลับคืนมาได้ในสภาพสมบูรณ์เหมือนของใหม่แกะกล่อง

อย่างไรก็ตาม ผู้ทดสอบได้กล่าวว่าความร้อนจะทำให้การฟื้นฟูรอยขีดข่วนของ LG G Glex ทำได้เร็วขึ้น ดังนั้นถ้าหากทำมือถือตกพื้นจนเป็นรอย สิ่งแรกที่ผู้ใช้ควรทำคือรีบหยิบมาถูให้มันร้อนก่อน

 

2 COMMENTS

  1. […] LG G Flex ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าการโค้งงอของหน้าจอเพิ่มความทนทานจากแรงกดทับได้เป็นอย่างดี พร้อมกับฝาหลังที่แฝงเทคโนโลยี Self Healing ที่ช่วยลบรอยขีดข่วนได้เองด้วย การทดสอบเบื้องต้นผ่านไปคราวนี้ต้องขอ Drop Test กันสักตั้ง จะเป็นอย่างไรไปชมกันครับ […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here