จะดีหรือไม่? ถ้าหลุดภาพและสเปคของ Galaxy Note 5 และGalaxy S6 edgePlus เป็นจริง?

อย่างที่รู้ๆกันว่าเมื่อไม่นานมานี้ Samsung ได้ประกาศถึงการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนเรือธงใหม่ทั้งสองรุ่นพร้อมกันในงาน Unpacked 2015 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 13 สิงหาคมนี้…และในวันนี้ก็ได้มีข่าวหลุดทั้งภาพและสเปคของGalaxy Note 5 และ ภาพหลุดของ Galaxy S6 edgePlus จากเจ้าพ่อข่าวลือ leaker Evan มาให้เราได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อย

ทั้งนี้ถ้าหากเราดูจากภาพที่หลุดออกมาแล้ว..สำหรับ Galaxy Note 5 ยังคงจุดเด่นในเรื่องความสามารถในการขีดๆเขียนๆด้วยปากกา S Pen เหมือนเดิมตามซีรีย์ Note ตัวอื่นๆ ส่วนในเรื่องสเปคที่หลุดออกมาของ Galaxy Note 5 อาจจะไม่ได้ดั่งที่ใครหลายๆคนหวังเท่าไหร่นักในเรื่องที่ไม่สามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้ แต่ส่วนอื่นจะเป็นอย่างไรนั้น มาดู! – ใช้ชิปประมวลผล Exynos 7420 SoC Octa-Core – หน้าจอขนาด 5.66 นิ้ว ความละเอียด 2K 2560×1440 พิกเซล – RAM 4GB – ความจำภายใน 32GB – กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล – กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล – Android 5.1.1 Lollipop


ส่วนทางด้านของ Galaxy S6 Edge Plus ก็เช่นเดิม…ยังคงมีหน้าจอที่โค้งทั้ง 2 ด้านเหมือนกับ Galaxy S6 edge เพียงแต่เพิ่มเติมขนาดหน้าจอที่ขยายให้ใหญ่ขึ้นเท่านั้น

สำหรับข่าวลือนี้นี่เป็นเพียงแค่ข่าวที่ leaker Evan ปล่อยมาเท่านั้น แต่จะจริงหรือไม่? เราก็คงต้องมาลุ้นกันอีกทีในวันเปิดตัว..

 

ที่มา: theverge

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here