Gardenscapes เปิดตัวบน AppGallery พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษรับแคมเปญ Game Fest ส่งท้ายปี

As part of AppGallery’s global year-end Game Fest campaign, Huawei users can enjoy exclusive cashback offers up to 20% cashback – the best value you can find– on in-app purchases over the winter period.

ผู้ใช้หัวเว่ยจะได้รับเงินคืนสูงสุด 20% ในทุกการซื้อบนแอปในเวลาที่กำหนด ผ่านข้อเสนอจากหนึ่งในโปรโมชันระดับโลกที่ดีที่สุดในตอนนี้

Gardenscapes เกมจับคู่ตัวต่อ 3 ตัวยอดนิยมจากค่าย Playrix เปิดให้ดาวน์โหลดบน AppGallery แล้ววันนี้ โดยผู้ใช้ AppGallery จะสามารถออกเดินทางไปพร้อมกับ Austin พ่อบ้านคู่ใจของพวกเขา เพื่อฟื้นฟูสวนที่สวยงามให้กลับสู่ความรุ่งเรืองในอดีตด้วยการทำภารกิจจับคู่ตัวต่อ 3 ตัวหลายพันด่าน

ในฐานะส่วนหนึ่งของแคมเปญ Games Fest ส่งท้ายปีของหัวเว่ยบน AppGallery ผู้ใช้งานหัวเว่ยจะได้เพลิดเพลินไปกับข้อเสนอเงินคืนสุดพิเศษมูลค่าสูงสุดถึง 20% ในการซื้อสินค้าบนแอปตลอดช่วงฤดูหนาวนี้

“เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทำให้เกมเมอร์ทั่วโลกสามารถเข้าถึงเกม Gardenscapes ยอดนิยมของเราได้มากขึ้นด้วยการเปิดตัวบน AppGallery การสนับสนุนและคำแนะนำที่เราได้รับจากหัวเว่ยในขั้นตอนนี้นั้นยอดเยี่ยมมาก และเรารู้สึกยินดีที่สามารถมอบข้อเสนอเงินคืนให้กับผู้เล่นของเราได้อีกด้วย” Maxim Kirilenko ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิของของ Playrix กล่าว

นอกจากนี้ ผู้ที่มี Gardenscapes ติดตั้งอยู่แล้ว ก็สามารถได้รับข้อเสนอเงินคืนสุดพิเศษได้เช่นกัน เพียงล็อกอินเกมด้วยบัญชีเฟซบุ๊กของตนเองเพื่อเซฟเกม แล้วทำการดาวน์โหลดตัวเกมจาก AppGallery และล็อกอินเกมอีกครั้งด้วยบัญชีเฟซบุ๊กเดิม (หรือหากไม่ได้ใช้อุปกรณ์ของหัวเว่ย สามารถดาวน์โหลด AppGallery ได้ที่ https://consumer.huawei.com/en/mobileservices/appgallery/)

ในเกม Gardenscapes ผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับการฟื้นฟูสวนให้กลับสู่ความรุ่งโรจน์ในอดีตผ่านประสบการณ์เกมเพลย์ที่คุ้นเคยแต่สดใหม่ ภายใต้ระบบเกมแบบจับคู่ตัวต่อ 3 ตัว ตัวเกมจะมีไอเทมเพิ่มพลังและเร่งความสามารถ เช่น ประทัด (Firecracker) และระเบิด (Bomb) เพื่อเสริมประสบการณ์การเล่นเกมโดยรวมของผู้เล่นในด่านที่เป็นเอกลักษณ์หลายพันด่านที่มีความยากง่ายแตกต่างกันไป ซึ่งรับรองว่าจะเป็นที่ถูกใจแฟนเกมไขปริศนาอย่างแน่นอน

ตัวเกมยังมาพร้อมกับเนื้อเรื่องสุดซับซ้อนที่ช่วยเพิ่มมิติการเล่นให้มากขึ้นอีกระดับ โดยในขณะที่ผู้เล่นพยายามฟื้นฟูสวน พวกเขาจะได้ค้นพบความลับมากมายเบื้องหลังสวนที่มาพร้อมตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์และสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักอีกหลายตัว อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถร่วมทีมกับเพื่อนบน Gardenscapes ได้เพียงเชื่อมต่อบัญชีเฟซบุ๊กเข้าด้วยกันซึ่งจะเปิดโอกาสให้สามารถส่งชีวิตให้อีกฝ่ายและร่วมมือกันเพื่อขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนกระดานลีดเดอร์บอร์ด

“เนื่องในโอกาสเปิดตัวเกม Gardenscapes ของ Playrix บน AppGallery ในครั้งนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับพันธมิตรรายใหญ่อีกรายเข้าสู่ตลาดแอปที่เติบโตอย่างรวดเร็วของเรา ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษนี้ เราได้มอบทางเลือกที่สามารถเลือกได้เองให้กับผู้บริโภค ทั้งยังช่วยเพิ่มมูลค่า และนำเสนอวิธีการใหม่ในการสนุกกับการเล่นเกมให้แก่พวกเขา AppGallery ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งและจัดการแอปของตัวเองได้อย่างเต็มที่ด้วยเกตเวย์แบบเปิดที่ปลอดภัยที่ให้อิสระ ทางเลือก และความยืดหยุ่น” Jaime Gonzalo รองประธานของ Huawei Mobile Services ประจำยุโรปกล่าว

AppGallery ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มดาวน์โหลดแอปพลิเคชันแอนดรอยด์ทางการของหัวเว่ย มุ่งมั่นที่จะเป็นตลาดแอปปลายทางที่เสนอตัวเลือกที่มากกว่าให้กับผู้บริโภค และช่วยให้ผู้พัฒนามีเทคโนโลยีที่ทันสมัยขึ้นเพื่อพลิกโฉมความเป็นไปได้ในด้านประสบการณ์ผู้ใช้ โดยแคมเปญ Games Fest ส่งท้ายปีแคมเปญนี้ เป็นความพยายามในการกระตุ้นให้ผู้ใช้ค้นพบเส้นทางใหม่ของการเล่นเกมบนแพลตฟอร์มด้วยข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย และเป็นหนึ่งในแคมเปญจำนวนมากที่ AppGallery เสนอให้ตลอดทั้งปี ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนถึงความมุ่งมั่นในการทำตามวิสัยทัศน์ของ AppGallery

AppGallery จะร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกและผู้พัฒนาเกมอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบแพลตฟอร์มที่ให้ความมั่นใจว่าผู้บริโภคจะเข้าถึงหนึ่งในเกมมือถือที่เป็นที่นิยมที่สุดได้ AppGallery มีผู้ใช้งานกว่า 500 ล้านคนในกว่า 170 ประเทศและดินแดนทั่วโลก โดยมีแอปหลายพันแอปใน 18 หมวด เช่น เกม โซเชียลมีเดีย ความบันเทิง และอื่น ๆ

รายละเอียดโปรโมชันสำหรับแต่ละประเทศที่เข้าร่วมมีดังนี้ :

ผู้เล่นในยุโรปและรัสเซียจะได้เงินคืน 20% จากการซื้อในแอปตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคมจนถึง 14 มกราคม และผู้เล่นในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย คูเวต จอร์แดน อียิปต์ อิรัก กาตาร์ บาห์เรน โอมาน ปากีสถาน โมร็อกโก และแอฟริกาใต้ จะได้รับเงินคืน 15% สำหรับการซื้อในเกมในระหว่างวันที่ 25-31 ธันวาคม

ในลาตินอเมริกา ผู้ใช้งานหัวเว่ยสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอเหล่านี้ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคมจนถึง 8 มกราคม โดยได้รับสิทธิ์เงินคืน 15% สำหรับเกมเมอร์ในบราซิลและอาร์เจนตินา และ 20% สำหรับเกมเมอร์ในเม็กซิโก โคลอมเบีย ชิลี เปรู กัวเตมาลา คอสตาริกา ฮอนดูรัส เอลซัลวาดอร์ ปานามา และสาธารณรัฐโดมินิกัน

ยิ่งไปกว่านั้น ไม่เพียงแต่ผู้ใช้งานหัวเว่ยในจีน ฮ่องกง ไต้หวัน และมาเก๊าเท่านั้น ผู้ใช้ในฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และสิงคโปร์ ก็จะได้รับสิทธิ์เงินคืน 20% ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคมจนถึง 31 ธันวาคมด้วยเช่นเดียวกัน

Facebook Comments