สุดเจ๋ง มอเตอร์ไซค์ H SEM EV ฝีมือไทย เปลี่ยนแบตได้ ไม่ต้องรอชาร์จ 

ราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้น ทำให้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ได้รับความสนใจไม่แพ้รถ EV ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก 

จุดเด่นของมอเตอร์ไซค์ EV คืออาศัยพลังงานจากแบตเตอรี่ลิเธียม สามารถใส่แบตเตอรี่แบบถอดได้ ได้ถึง 2 ลูก ทำให้สะดวกเวลาใช้งานระยะเวลาชาร์จ 3-4 ชั่วโมง ค่าใช้จ่ายไม่เกิน 10 บาท สามารถทำความเร็วได้ต่อเนื่อง สูงสุด 60-90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ทำให้มอเตอร์ไซค์ EV ถูกผลิตออกมาขายในตลาดมากขึ้น รวมถึงแบรนด์คนไทยอย่าง H SEM  ที่พัฒนามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าออกมาถึง 3 รุ่น ขับขี่ง่าย ไร้เสียง ไร้ควัน ไร้มลพิษ และเหมาะกับการใช้งาน ซึ่งต้องยอมรับว่าตอนนี้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าในไทยโตขึ้นถึง 4 เท่า

ขณะที่สถานีเปลี่ยนแบตเริ่มมีให้บริการหลายจุด โดยผู้ใช้สามารถตรวจสอบที่ตั้งและสถานะความจุของแบตเตอรี่ที่พร้อมใช้งานได้ผ่านแอปพลิเคชั่นด้วยการสแกนผ่านแอป H SEM MOVE ตรวจสอบพลังงานแบตเตอรี่ในตู้ชาร์จ และนำทางไปยังสถานีที่ต้องการด้วย GPS แถมสลับแบตง่ายๆ ใช้เวลาแค่ 3 นาที เปลี่ยนแบต 1 ครั้ง ขับต่อไปได้ 102-140 กิโลเมตร 

นับว่าเป็นทางเลือกใหม่ของนักบิด ที่ช่วยประหยัดเงินได้ในยุคน้ำมันแพง แถมยังใช้งานได้ดีเพราะเป็นแบตเตอร์รี่แบบเดียวกับรถยนต์ แต่นำมาลดขนาดให้สลับใช้งานกับมอเตอร์ไซค์ได้สะดวกขึ้น ที่สำคัญภายในตู้ชาร์จยังออกแบบให้มีระบบควบคุมอุณหภูมิ เพิ่มความปลอดภัย ป้องกันไฟฟ้า over load ส่วนแบตเตอรี่ที่ใช้ก็ได้คุณภาพ หมดกังวลเรื่องความเสี่ยง

 


เอช เซม มอเตอร์ พาวเวอร์ สเตชั่น เปิดให้บริการแล้ว
 19  สถานี และอยู่ระหว่างติดตั้งเพิ่ม ในจุดที่มีความต้องการใช้งานสูง จุดเด่นของเอช เซม คือมีความพร้อมของสินค้า สถานีเปลี่ยนแบตเตอรี่ และงานบริการตลอด 24 ชม. โดยที่ผ่านมาได้เร่งขยายสถานีเปลี่ยนแบตเตอรี่ H SEM POWER STATION ไปตามธนาคาร ปั๊มน้ำมัน และคอมมูนิตี้ มอลล์ ต่างๆ ให้ครอบคลุมทั่วพื้นที่การใช้งาน

ประสบการณ์จากการพัฒนายานยนต์ไฟฟ้า ทั้ง รถสามล้อ รถกอล์ฟอเนกประสงค์ มากกว่า 40 ปี มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง ทำให้มีอะไหล่กว่า 1 หมื่นรายการรองรับงานบริการหลังการขาย

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เอช เซม ให้บริการเช่ากับทุกธุรกิจ ทั้งแบบนิติบุคคลและบุคคลทั่วไป มีให้เลือกเช่า แบบรายวัน รายเดือน รายปี เริ่มต้น 165 บาทต่อวัน ราคานี้รวมแพ็กเกจเปลี่ยนแบตเตอรี่แบบบุฟเฟต์ ตลอด 24 ชั่วโมง ค่าบำรุงรักษาตามระยะ และบริการ Onsite Service ภายใน 30 นาที มีรถสำรองให้ใช้ระหว่างรอซ่อม ไม่มีค่าบริการ พร้อมประกัน และ พ.ร.บ.  

สนใจเช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เอช เซม สามารถลงทะเบียนได้ที่ Line Official : @hsemrider หรือ โทร 02-0805609 กด 1 และเช่าผ่าน K + Market ตอนนี้เริ่มต้น 140 บ. ระยะเวลา 30 วัน  รือติดต่อด้วยตนเองได้ที่ เอช เซม สาขา RCA  สาขาบางนา และสาขา CU Sport 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.hsemmotor.com/ www.facebook.com/hsemmotor.sev และ www.facebook.com/hsemmotor.stc