เมาส์เกมมิ่ง HyperX Pulsefire Haste ใช้งานร่วมกับ NVIDIA Reflex ได้แล้ว

HyperX แผนกเกมมิ่งเกียร์ส่วนหนึ่งของบริษัท HP และเป็นผู้นำแบรนด์ด้านเกมมิ่งและอีสปอร์ต ได้ประกาศในวันนี้ว่าเมาส์เกมมิ่ง HyperX Pulsefire Haste สามารถใช้งานร่วมกับ NVIDIA Reflex ได้แล้ว โดย NVIDIA Reflex จะเป็นตัววัดค่า latency ของระบบ ซึ่งช่วยให้เหล่าเกมเมอร์สามารถเช็คการตอบสนองของระบบได้อย่างแม่นยำ

NVIDIA Reflex Analyzer เป็นเครื่องมือวัดความหน่วงของระบบ ที่จะมีอยู่ในจอแสดงผลรุ่นใหม่ที่มีระบบ NVIDIA® G-SYNC® Reflex โดยจะตรวจจับการคลิกจากเมาส์ แล้ววัดระยะเวลาที่ใช้ในการเปลี่ยนแปลงพิกเซลที่เกิดขึ้นบนหน้าจอ ซึ่งระบบ Reflex นี้ จะช่วยให้เหล่าเกมเมอร์สามารถเริ่มการแข่งขันได้อย่างมั่นใจ และทราบว่าระบบนั้นทำงานตามที่ควรจะเป็น

Pulsefire Haste ใช้การออกแบบฝาครอบด้านบนแบบรังผึ้ง (hex shell) ที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวได้เร็วขึ้น และทำให้ระบายอากาศได้ดีกว่าที่เคย เมาส์ยังมีความโดดเด่นด้วยปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมได้ 6 ปุ่ม มีหน่วยความจำออนบอร์ดในตัว และยังเลือกใช้ไมโครสวิตช์ TTC Golden แบบกันฝุ่น1 ที่รองรับการคลิกใช้งานสูงสุดถึง 60 ล้านครั้ง2 Pulsefire Haste ใช้วัสดุรองเลื่อนที่ผลิตจาก PTEE เกรดบริสุทธิ์ ซึ่งมีแรงเสียดทานต่ำ เพื่อการเคลื่อนไหวที่ไม่ต้องออกแรงมาก นอกจากนี้ยังใช้สายเคเบิล HyperFlex USB ที่ออกแบบมาเพื่อลดแรงดึง และแรงต้านทาน

“เราตื่นเต้นที่จอภาพ G-SYNC ใหม่สามารถใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี NVIDIA Reflex ได้ ซึ่งจะทำให้สามารถวิเคราะห์ความหน่วงได้ทันที ทำให้เหล่าเกมเมอร์มั่นใจได้อย่างเต็มที่ในความสามารถในการตอบสนองของระบบ” HyperX กล่าว“เราหวังเป็นอย่างยิ่ง ที่จะตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของเหล่าเกมเมอร์ในทุกระดับ ซึ่งรวมถึงผู้ที่กำลังมองหาเมาส์น้ำหนักเบาที่สามารถใช้งานได้กับหลายแพลตฟอร์ม ที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพการเล่นเกมในระดับสูงสุด”

HyperX Pulsefire Haste ได้รับการออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ชั้นยอด ที่ต้องการความได้เปรียบในทุกเสี้ยววินาทีที่เป็นไปได้ และยังออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ ที่กำลังมองหาเมาส์ที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ซึ่งล่าสุดนี้เมาส์ยังสามารถรองรับ NVIDIA Reflex ด้วย จึงทำให้เกมเมอร์สามารถเช็คความหน่วงของระบบได้อย่างถูกต้อง โดยหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ NVIDIA Reflex กรุณาเข้าไปชมที่ หน้าเว็บไซต์ ของ NVIDIA Reflex Analyzer

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ HyperX Pulsefire Haste โปรดเข้าชมได้ที่ หน้าเว็บไซต์ Pulsefire Haste

_______________________________________

1 สวิตช์แบบกันฝุ่นเป็นไปตามมาตรฐาน IP54

2 ขึ้นอยู่กับการทดสอบความน่าเชื่อถือของสวิตช์ในห้องปฏิบัติการอย่างต่อเนื่องของผู้ผลิตสวิตช์ในระยะยาว

Facebook Comments