เปลี่ยนรูปบน Instagram ให้เป็นขนมมาร์ชแมลโลว์แสนอร่อย

Turn-your-selfies-and-other-fun-Instagram-pictures-intomarshmallows

ใกล้จะปีใหม่แล้ว หลายคนอาจจะยังคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญวันปีใหม่ดี วันนี้แอดมินไปเจอไอเดียเก๋ๆน่าสนใจจากต่างประเทศเลยหยิบเอามาฝากกันค่ะ

marshmallow

ขนมมาร์ชแมลโลว์โดยทั่วไป เป็นสีขาวๆไม่มีลวดลายอะไร มักเป็นก้อนกลมๆ

คิดว่าทุกคนน่าจะเคยกินขนมมาร์ชแมลโลว์กันมาบ้าง (สำหรับใครที่งง มันเป็นขนมสีขาวๆหนึบๆหวานๆ ที่ไทยจะมียี่ห้อ “ไมล์ดี้” น่าจะเคยเห็นโฆษณาในช่วงรายการเด็กตอนเช้าๆนะคะ) ตอนนี้ที่อังกฤษได้มี Start-up เจ้าหนึ่ง ชื่อบริษัท Boomf ได้ริเริ่มธุรกิจพิมพ์รูปบน Instagram ลงบนขนมมาร์ชแมลโลว์แล้ว

boomf

สนนราคาการพิมพ์รูปลงบนขนมมาร์ชแมลโลว์อยู่ที่ 12 ปอนด์ (ประมาณ 620 กว่าบาท) มาพร้อมขนม 9 ชิ้น  ขนาด 4*4 เซ็นติเมตร พร้อมบริการส่งขนมถึงที่ๆคุณต้องการ  ลูกค้าสามารถเลือกรูปที่จะนำมาพิมพ์บน Instagram ได้ตามใจชอบ  แต่ทางผู้ผลิตก็มีข้อแนะนำว่าไม่ควรเลือกรูปที่มืดมาก หรือเป็นรูปหมู่หลายๆคน เพราะภาพที่ออกมาจะไม่สวย

ในส่วนของคุณภาพการพิมพ์ที่หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าออกมาจะคมชัดแค่ไหนกันเชียว ทาง Boomf เค้าก็อธิบายติดตลกว่า “เราคิดว่าคุณภาพการพิมพ์มันออกมาค่อนข้างดีเลยล่ะ แต่อย่าลืมนะว่าเราพิมพ์รูปลงบนขนม ไม่ใช่ Retina Display (จะได้ชัดแจ๋วแหวว)”

น่าเสียดายที่บริษัท Boomf ยังไม่เปิดบริการนอกอังกฤษ แต่เขาก็มีแผนที่จะขยายบริการออกไปทั่วโลก ซึ่งก็คงต้องขึ้นกับกระแสตอบรับจากลูกค้า  หวังว่าชาวไทยเราจะมีโอกาสได้ลิ้มรสมาร์ชแมลโลว์รูปหน้าตัวเองบ้างเนอะ เอ๊ะ หรือจะไม่กล้ากินกันแน่???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here