เลอโนโว เผยโฉม Lenovo Tab P11 Pro แท็บเล็ตที่ทำให้การทำงาน และความบันเทิงเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย

  • หนึ่งในแท็บเล็ตแอนดรอยด์สำหรับคอนซูมเมอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดของเลอโนโว

เลอโนโว เปิดตัว Lenovo Tab P11 Pro แท็บเล็ตเรือธงรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นหนึ่งในแท็บเล็ตแอนดรอยด์ที่เบาที่สุดในโลก ทำมาจากโลหะคุณภาพสูง สไตล์ทูโทนโดดเด่น ภายในอัดแน่นไปด้วยหลากหลายฟีเจอร์อันทันสมัย ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ใช้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมอุปกรณ์เสริมอย่าง สมาร์ทคีย์บอร์ด และปากกา Lenovo Precision Pen 2 ให้ผู้ใช้ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้มากขึ้นขณะเดินทาง

ตัวเครื่องหนักไม่ถึงครึ่งกิโลกรัม พกพาสะดวก ขอบจอบางเพียง 6.9 มม. จุดที่หนาที่สุดหนาเพียง 7.7 มม. ผ่านการออกแบบมาเพื่อขั้นกว่าของคำว่า ความบันเทิง ด้วยจอแสดงผล OLED ขนาด 11.5 นิ้ว 2K (2560 x 1600) ที่มี HDR10 และ Dolby Vision™ สามารถสตรีมรายการ และเพลงได้รวดเร็วลื่นไหล ผ่านลำโพง JBL® สี่ตัว พร้อมช่อง 2.5cc ที่ปรับแต่งโดย Dolby Atmos® และมีอัลกอริทึมอัจฉริยะช่วยมอบเสียงเซอร์ราวด์แบบในโรงภาพยนตร์

Lenovo Tab P11 Pro ยังเหมาะสำหรับทั้งการทำงานที่บ้าน และนอกออฟฟิศ ด้วยตัวเลือกอุปกรณ์เสริมอย่าง สมาร์ทคีย์บอร์ด และ ปากกา Lenovo Precision Pen 2 ที่มาพร้อมกับปุ่มลัดที่ใช้งานง่าย ประมวลผลได้ภายในพริบตา และแอปพลิเคชัน Microsoft Office ที่ผู้ใช้คุ้นเคยอยู่แล้ว แบตเตอรี่สามารถอยู่ได้นานถึง 15 ชั่วโมงเมื่อชาร์จเต็ม1 รองรับความแรงของแพลตฟอร์มโมบายล์ Qualcomm® Snapdragon™ 730G รวมถึงฟีเจอร์ที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นกว่าเดิม เช่น ล็อกอินแบบไม่ต้องสัมผัส2 (กล้องด้านหน้าสามารถปลดล็อกเครื่องได้เมื่อตรวจพบใบหน้าของผู้ใช้) และเบลอพื้นหลังขณะคุยผ่านวีดีโอคอล เพื่อความเป็นส่วนตัวมากขึ้น (สะดวกเมื่อต้องทำงานที่บ้าน) ทั้งหมดนี้พร้อมให้ผู้ใช้สัมผัสแล้วใน Lenovo Tab P11 Pro

ราคา และการวางจำหน่าย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ด้านราคา ช่วงเวลาการจำหน่าย และช่องทางการวางจำหน่าย ได้ที่ www.facebook.com/LenovoTH/

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lenovo.com/th

1 อายุการใช้งานแบตเตอรี่ผ่านการทดสอบโดยการทดสอบภายในของเลอโนโว อายุการใช้งานแบตเตอรี่ทั้งหมดเป็นค่าประมาณ ประสิทธิภาพของแบตเตอรี่จริงจะแตกต่างกันไป และขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น การกำหนดค่าผลิตภัณฑ์ และการใช้งานซอฟต์แวร์ เงื่อนไขการใช้งาน ฟังก์ชันไร้สาย การตั้งค่าการจัดการพลังงาน รวมถึงความสว่างของหน้าจอ ความจุสูงสุดของแบตเตอรี่จะลดลงตามธรรมชาติ และระยะเวลาการใช้งานเครื่อง

2 การล็อกอินแบบไม่ต้องสัมผัสใช้ได้ในทุกโหมด ยกเว้นเมื่อใช้มือถือ สำหรับโหมดแท็บเล็ตเมื่อใช้มือถือ อุปกรณ์ของจะตื่นขึ้นเมื่อถูกยกมาไว้ตรงหน้าผู้ใช้

เกี่ยวกับ เลอโนโว

เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) มีมูลค่าธุรกิจ 5 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ และเป็นหนึ่งในบริษัท Fortune Global 500 ที่มีพนักงานมากกว่า 63,000 คนใน 180 พื้นที่ปฏิบัติงานทั่วโลก นอกเหนือจากเป้าหมายที่ชัดเจนในการสร้างอุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อรองรับการเปลี่ยนถ่ายของเทคโนโลยียุคใหม่ทั่วโลกให้ได้อย่างครอบคลุม  สร้างความเท่าเทียม ความน่าเชื่อถือ และความยั่งยืนในสังคมดิจิทัล  ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครันมากที่สุด สร้างผลิตภัณฑ์และเครือข่ายที่มีความอัจฉริยะเพื่อเป็นผู้นำด้าน Intelligent Transformation เพื่อสร้างประสบการณ์ในการใช้ดีไวซ์ที่น่าประทับ และสร้างโอกาสให้ผู้คนทั่วโลกในการใช้ดีไวซ์เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นให้แก่ผู้คนทั่วโลก ติดตามข้อมูลข่าวสารของเลอโนโวได้ที่ LinkedInFacebookTwitterYouTube, InstagramWeibo, StoryHub หรือไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.lenovo.com/th

Facebook Comments