เลอโนโว พร้อมวางจำหน่าย Lenovo ThinkStation P2 Tower ในประเทศไทยแล้ววันนี้

  • เลอโนโว ออกแบบเวิร์กสเตชันอันทรงพลังอย่าง Lenovo ThinkStation P2 Tower รุ่นใหม่
    เพื่อการทำงานระดับมืออาชีพในราคาที่เอื้อมถึงได้

เลอโนโว เปิดตัว Lenovo ThinkStation P2 Tower ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในไลน์โซลูชันเดสก์ท็อปเวิร์กสเตชัน ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานระดับมืออาชีพของอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในปัจจุบัน โดยผสานทั้งประสิทธิภาพการประมวลผลอันแข็งแกร่ง ความโดดเด่นในแง่ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือของตัวผลิตภัณฑ์ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจว่าจะสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง โดยผลิตภัณฑ์ Lenovo ThinkStation P2 Tower พร้อมวางจำหน่ายด้วยราคาที่จับต้องได้ แล้ววันนี้ในประเทศไทย

Lenovo ThinkStation P2 Tower คือ เดสก์ท็อปเวิร์กสเตชันที่เต็มเปี่ยมไปด้วยองค์ประกอบภายในที่สมบูรณ์แบบ ด้วยโปรเซสเซอร์ขั้นสูงสุดอย่าง Intel® Core™ i9 ที่รองรับสูงสุดถึง 24 คอร์ พร้อมรองรับ Intel vPro® ให้สามารถปรับและเข้าถึงได้ทุกองศาการทำงานของวิศวกร ดีไซน์เนอร์ นักวิเคราะห์ข้อมูล ไปจนถึงนักเรียนนักศึกษา พร้อมมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นผ่านการประมวลผลระดับองค์กรได้อย่างไร้ที่ติ เหมาะกับมือโปรที่ต้องจัดการกับเวิร์กโหลดและข้อมูลจำนวนมาก นอกจากนี้ยังขยายขอบเขตความครีเอทีฟได้ด้วยตัวเลือกกราฟิกแยกจาก NVIDIA RTX™ A2000 สูงสุดถึง 12GB และ RTX 4070 ถึง 12 GB

เดสก์ท็อปเวิร์กสเตชันตัวนี้มาพร้อมกับแอพพลิเคชันที่ได้รับการรับรองจาก ISV ซึ่งเป็นตัวช่วยให้การทำงานที่ละเอียดและซับซ้อนเป็นไปได้อย่างราบรื่นด้วยประสิทธิภาพระดับสูง สำหรับระบบปฏิบัติการที่มากับตัวเครื่องมีให้เลือกสรรได้ระหว่าง Microsoft Windows หรือ Linux ให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ตามความต้องการของซอฟต์แวร์และสภาพแวดล้อมการทำงาน Lenovo ThinkStation P2 Tower เป็นเดสก์ท็อปเวิร์กสเตชันที่ประหยัดพลังงานได้สูงสุด และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามเกณฑ์มาตรฐานการรับรองทั้งจาก EPEAT® Gold และ TCO Certified Generation 9

หมดกังวลกับปัญหาด้านความปลอดภัยเพราะ Lenovo ThinkStation P2 Tower มาพร้อมกับชุดโซลูชันความปลอดภัยทั้งด้านฮาร์ดแวร์  และซอฟต์แวร์อย่าง ThinkShield ที่จะช่วยปกป้องเวิร์กสเตชันและข้อมูลได้ครอบคลุมมากที่สุด โดยชิป Trusted Platform Module (TPM) 2.0 จะกำหนดรหัสผ่านเพื่อเข้าถึงพาสเวิร์ดและข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ได้ และเมื่อเกิดการบุกรุกหรือขโมยข้อมูลเกิดความเสียหายจะมี BIOS ที่ช่วยรักษาและซ่อมแซมได้เองทันทีหากระบบถูกรบกวน นอกจากนี้ยังมี Kensington Security Slot™ ที่เสมือนเป็นกลไกการป้องกัน เสริมความปลอดภัยและซัพพอร์ตการอัพเดทเฟิร์มแวร์จาก Windows ได้อย่างทันท่วงที

Lenovo ThinkStation P2 Tower มากับตัวเลือกการเชื่อมต่อขั้นสูงเพื่อการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงและอุปกรณ์เสริมได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพอร์ตหรือสล็อตขยายรวมถึง USB-C, Thunderbolt™ 4 และ PCIe ด้วยดีไซน์ง่ายต่อการบำรุงรักษาทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงการอัพเกรดส่วนประกอบได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มอัตราการผลิตได้สูงขึ้นแม้ใช้เวลาทำงานน้อยลง

ผลิตภัณฑ์เวิร์กสเตชันจากเลอโนโว ได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับการเสริมประสิทธิภาพ และยกระดับศักยภาพของผู้ใช้งาน พร้อมรักษามาตรฐานความน่าเชื่อถือของการใช้งานที่จำเป็นในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของเทคโนโลยีความเป็นเสมือน (Virtual Reality) หรือไปแบบผสมผสาน ไปจนถึงการเรียนรู้ของเครื่องจักร, ฐานข้อมูลวิทยาศาสตร์, วิศวกรรมการใช้คอมพิวเตอร์ช่วย (CAE), การจับภาพด้วยเทคโนโลยีเอไอ ผ่านโปรเซสเซอร์ประมวลผลที่ทรงพลัง Intel® Xeon® W processors รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อตอบสนองความต้องการ และกำลังที่มากขึ้น ด้วยประสิทธิภาพที่แข็งแกร่ง ยืดหยุ่นในการประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว ให้รองรับกับโลกแห่งการทำงานแบบไฮบริดแห่งอนาคต

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Lenovo ThinkStation P2 Tower ได้ที่ https://www.lenovo.com/th/th/p/workstations/thinkstation-p-series/lenovo-thinkstation-p2-tower-workstation/

เกี่ยวกับ เลอโนโว

เลอโนโว ภายใต้บริษัท Lenovo Group Limited (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่มีมูลค่าธุรกิจ 57 พันล้านเหรียญสหรัฐ และอยูในรายชื่อบริษัท Fortune Global 500 อันดับที่ 217 เลอโนโวได้มีสาขาให้บริการลูกค้ากว่าล้านคนใน 180 แห่งทั่วโลก โดยมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการสร้างอุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อรองรับการเปลี่ยนผ่านของเทคโนโลยียุคใหม่ พร้อมวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนในการส่งมอบเทคโนโลยีอันชาญฉลาดยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน เลอโนโวได้สร้างความสำเร็จในฐานะผู้ผลิตพีซี พร้อม Pocket-to Cloud ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในพอร์ตโฟลิโอ ได้แก่ อุปกรณ์ทีรองรับและปรับแต่งระบบ AI (พีซี, เวิร์กสเตชัน, สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต) ระบบโครงสร้างพื้นฐาน (ศูนย์ข้อมูล data center, พื้นที่เก็บข้อมูล, Edge, คอมพิวเตอร์และซอฟต์แวร์ประสิทธิภาพสูง) รวมไปถึงซอฟต์แวร์ โซลูชัน และการบริการ เลอโนโวมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมที่เชื่อถือได้และชาญฉลาดยิ่งขึ้นสำหรับการเปลี่ยนแปลงในอนาคตเพื่อสร้างสังคมดิจิทัลที่ครอบคลุม เท่าเทียม และยั่งยืนแก่ผู้ใช้ทุกคนทั่วโลก ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเลอโนโวเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lenovo.com และอ่านข่าวสารล่าสุดผ่านทาง StoryHub