แอลจี มอบเครื่องปรับอากาศแก่ศูนย์อภิบาลกลุ่มคริสตชนเกาหลี สนับสนุนภารกิจส่งต่อความช่วยเหลือแก่กลุ่มผู้ต้องการที่พึ่งพิง

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร.เควิน ควอน (ที่ 2 จากซ้าย)  ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมภูมิภาคเอเชีย และคุณอำนาจ สิงหจันทร์ (ซ้ายสุด) หัวหน้าฝ่ายการตลาด มอบเครื่องปรับอากาศ LG DUALCOOL ICE จำนวน 11 เครื่อง พร้อมติดตั้งมูลค่ารวม 430,000 บาท ให้แก่ศูนย์อภิบาลกลุ่มคริสตชนเกาหลี ให้แก่ มร. โยเซฟ ชเว (ที่ 3 จากซ้าย) บาทหลวงผู้ปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์อภิบาลกลุ่มคริสตชนเกาหลี และ มร. ยงมิน ลี (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานผู้ดูแลศูนย์อภิบาลกลุ่มคริสตชนเกาหลี เพื่อสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมของสมาชิก รวมถึงการดำเนินการช่วยเหลือกลุ่มคนผู้ต้องการที่พึ่งพิง

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร.เควิน ควอน   ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมภูมิภาคเอเชีย และคุณอำนาจ สิงหจันทร์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมส่งมอบเครื่องปรับอากาศ LG DUALCOOL™ ICE จำนวน 11 เครื่อง มูลค่ารวม 430,000 บาท พร้อมบริการติดตั้งให้แก่ศูนย์อภิบาลกลุ่มคริสตชนเกาหลี เพื่อสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมของสมาชิก รวมถึงกิจกรรมการดำเนินการช่วยเหลือกลุ่มผู้ต้องการที่พึ่งพิง ต่าง ๆ อาทิ การจัดหาที่พักอาศัย การจัดกิจกรรมจิตอาสาและบริจาคสิ่งของจำเป็นแก่ศูนย์ที่พักพิงต่าง ๆ รวมถึงการส่งมอบความช่วยเหลือทางการเงิน โดยมี มร. โยเซฟ ชเว บาทหลวงผู้ปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์อภิบาลกลุ่มคริสตชนเกาหลี และ มร. ยงมิน ลี  รองประธานสภาอภิบาล เป็นผู้รับมอบ ณ ศูนย์อภิบาลกลุ่มคริสตชนเกาหลี เมื่อวานที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตระหนักถึงความสำคัญและความตั้งใจของศูนย์อภิบาลกลุ่มคริสตชนเกาหลีที่ได้มุ่งมั่นจัดกิจกรรมส่งเสริมจริยธรรมแก่สมาชิก เป็นจุดศูนย์รวมจิตใจของกลุ่มคริสตชนเกาหลีที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย รวมทั้งยังดำเนินการจัดกิจกรรมอาสาสมัครส่งมอบความช่วยเหลือแก่กลุ่มคนผู้ต้องการที่พึ่งพิงมาอย่างต่อเนื่อง แอลจีจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการปฏิบัติกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม และส่งมอบความช่วยเหลือของสมาชิกศูนย์อภิบาลกลุ่มคริสตชนเกาหลี ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางการช่วยกันสนับสนุนเรื่องคุณภาพชีวิตที่ดี ตรงกับแนวทางเรื่อง “Life’s Good.” ของแอลจี

แอลจีมุ่งมั่นส่งมอบนวัตกรรมที่มุ่งเน้นการตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายด้วยนวัตกรรม
ต่าง ๆ ที่พัฒนาขึ้นเพื่อการยกระดับคุณภาพชีวิต  โดยผลิตภัณฑ์ LG DUALCOOL™ ICE (รุ่น ICE) มีฟังก์ชันที่สำคัญด้านการมอบคุณภาพอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ยิ่งขึ้น ผ่านฟีเจอร์ที่โดดเด่นด้วย Fine Dust Filter กำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 เพื่ออากาศที่สะอาดยิ่งขึ้น และ Auto Cleaning ระบบไล่ความชื้นอัตโนมัติ ลดปัญหากลิ่นอับและแบคทีเรียที่สะสมในตัวเครื่อง พร้อม ด้วยระบบดูอัล อินเวอร์เตอร์ เย็นเร็ว ประหยัด และทำงานเงียบ โดยการสนับสนุนการดำเนินงานและกิจกรรมของศูนย์อภิบาลกลุ่มคริสตชนเกาหลีในครั้งนี้ยังเป็นการสานต่อความมุ่งมั่นของแอลจีในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค ตามสโลแกน “นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า” หรือ “Innovation for a Better Life” ของแอลจีอีกด้วย