เอ็มจี ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยช่วงปีใหม่ ปล่อยแคมเปญตรวจเช็กรถฟรีก่อนเดินทาง

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ผนึกกำลังกับกรมขนส่งทางบกร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยช่วงเทศกาลปีใหม่ผ่านแคมเปญตรวจเช็กรถทุกรุ่น กระตุ้นให้ลูกค้าเอ็มจีใช้สิทธิประโยชน์ก่อนออกเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่ได้ตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคม 2566 ถึง 31 มกราคม 2567 โดยนัดหมายเข้ารับบริการล่วงหน้าที่ศูนย์บริการเอ็มจีกว่า 150 แห่งทั่วประเทศ หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1267

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ช่วงวันหยุดยาวอย่างเทศกาลปีใหม่ ปริมาณรถยนต์บนท้องถนนจะมากขึ้นกว่าปกติ การขับขี่จึงต้องเพิ่มความระมัดวังมากยิ่งขึ้นด้วย การเตรียมความพร้อมทั้งผู้ขับขี่ และรถยนต์ก่อนออกเดินทางถือเป็นสิ่งสำคัญ ก่อนเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่ เอ็มจี จึงขอมอบแคมเปญพิเศษเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายในการนำรถเข้าตรวจเช็กสภาพก่อนออกเดินทางให้ลูกค้าเอ็มจี

  • ลูกค้า MG ZS, MG5 MG HS MG HS และ MG EXTENDER รับสิทธิ์ตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 37 รายการ
  • ลูกค้ารถยนต์พลังงานทางเลือกและ รถ EV ทุกรุ่นรับสิทธิ์ตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 34 รายการ เมื่อซื้อชุดน้ำยาทำความสะอาดพร้อมบำรุงรักษาสายไฟแรงสูง*
  • ส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุด 25%
  • รายละเอียดเพิ่มเติมที่: ly/MGAfterSalesService

หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น

นอกจากนี้ ผู้ขับขี่ควรเตรียมร่างกายให้พร้อม พักผ่อนให้เพียงพอไม่น้อยกว่า 7-8 ชั่วโมง หากมีอาการง่วงนอน หรือเหนื่อยล้าขณะขับขี่ควรจอดพักในจุดที่ปลอดภัย เพื่อให้การเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ด้วยความปลอดภัย เติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวได้เต็มที่”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า 24 ชม. หรือ MG CALL CENTRE โทร. 1267 และติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของเอ็มจีได้ที่

Website: www.mgcars.com

Line: @MGThailand

Facebook: www.facebook.com/MGcarsThailand

Twitter: @mg_thailand

Instagram: @mgthailand

Youtube: MG Thailand

TikTok: @mgthailand